Ái Phương mời dàn mỹ nam của "Tình yêu hoàn mỹ" làm điều đặc biệt

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 04:27 AM (GMT+7)

MV “Ích kỷ” của Ái Phương hút sự chú ý bởi nhiều điều mới mẻ.

Sự kiện: Ái Phương

MV “Ích kỷ” - Ái Phương

Ái Phương vừa phát hành MV mang tên “Ích kỷ” trên kênh YouTube cá nhân. Khác với những bản hit về chủ đề tình yêu sướt mướt như trước đây, ca khúc mới của Ái Phương mang hình ảnh chững chạc, đàn bà hơn rất nhiều.

Ái Phương mời dàn mỹ nam của "Tình yêu hoàn mỹ" làm điều đặc biệt - 1

MV “Ích kỷ” mang màu sắc âm nhạc mới của Ái Phương

MV có sự tham gia của dàn mỹ nam: Cao Xuân Tài, Hữu Thanh Tùng cùng Phan Tô Ny. Đây cũng là 3 gương mặt từng tham gia vào “Tình Yêu Hoàn Mỹ” cùng với Ái Phương. Nữ ca sĩ cho biết không chỉ 3 mỹ nam này mà cả những anh chàng tham gia chương trình cô đều giữ mối quan hệ thân thiết.

“Ích Kỷ” xoay quanh cuộc sống thường nhật của cô gái làm công việc môi giới bất động sản. Mỗi ngày trôi qua, cô vui vẻ giúp đỡ những cặp đôi có thể tìm được tổ ấm hạnh phúc của riêng họ. Nhưng cô lại cảm giác chông chênh trong chính ngôi nhà của mình khi bị vắt kiệt về mặt tinh thần, ngổn ngang với những suy tư...

Không có những kỹ xảo “khủng” hay những cú twist bất ngờ, sức hấp dẫn của “Ích Kỷ” là khung hình chân thật và những góc quay gợi nhớ phong cách retro. Sự kết hợp màu sắc và cách thiết kế ánh sáng khiến những khung cảnh đặc tả nỗi cô đơn đến cô độc trở nên điện ảnh.

Ái Phương mời dàn mỹ nam của "Tình yêu hoàn mỹ" làm điều đặc biệt - 3

Ái Phương mời dàn mỹ nam của "Tình yêu hoàn mỹ" làm điều đặc biệt - 4

Dàn mỹ nam trong MV

“Phương cân nhắc khá nhiều phương án để đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian khá lâu. Tuy nhiên, bản thân “Ích Kỷ” là ca khúc đậm chất tự sự và Phương muốn bản nhạc phát huy được sức mạnh của mình theo cách tự nhiên nhất. Đó là sự đồng cảm với những người đã từng gặp phải tình huống như thế, thay vì phải đặt để nó trong một MV drama hoặc hư cấu lên.

Chia sẻ là cách âm nhạc của Phương hình thành và cũng là giá trị Phương theo đuổi. Bởi vì đến cuối cùng, mục đích cuối cùng của âm nhạc là để tạo sự kết nối, thấu hiểu, xoa dịu và khích lệ tinh thần. Thế nên, Phương muốn tất cả cảm xúc đó sẽ được truyền tải đến khán giả một cách chân thành nhất, tự nhiên nhất”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/ai-phuong-moi-dan-my-nam-cua-tinh-yeu-hoan-my-lam-dieu-dac-biet-50202149426567...

Thanh tra Sở TTTT TP.HCM mời Angela Phương Trinh lên làm việc

Cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm việc Angela Phương Trinh đăng tải các bài viết có nội dung “giun đất chữa khỏi...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ái Phương
Báo lỗi nội dung