Pha Lê bị trộm toàn bộ nữ trang bằng kim cương chỉ trong một đêm

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 12:50 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gây chú ý khi chia sẻ về việc bị đột nhập phòng riêng, lấy trộm toàn bộ nữ trang bằng kim cương.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Pha Lê gây chú ý khi chia sẻ về việc bị mất trộm toàn bộ nữ trang bằng kim cương được cất tại nhà. Nữ ca sĩ viết: "Trong 1 buổi tối mà mất IPhone 10 và mất sạch nữ trang kim cương. Đau nhất là chắc chắn người trong nhà lấy".

Bài đăng của Pha Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Kiều Trinh, Trịnh Kim Chi, Tú Vi, Anh Đức... cũng bày tỏ sự bất ngờ, gửi lời động viên, thăm hỏi đến Pha Lê khi bị kẻ gian lấy trộm tài sản.

Trả lời bình luận của nhiều đồng nghiệp, Pha Lê chia sẻ, cô không tiếc tiền tài sản đã mất nhưng lại mất niềm tin với những người trong nhà. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô đang tiến hành kiểm tra lại hình ảnh qua camera để làm chứng cứ tìm ra kẻ trộm.

Pha Lê bị trộm toàn bộ nữ trang bằng kim cương chỉ trong một đêm - 1

Pha Lê gây chú ý khi chia sẻ việc bị mất toàn bộ nữ trang bằng kim cương.

Tiếp đó, Pha Lê chia sẻ dòng status dài bày tỏ sự thất vọng khi khẳng định kẻ trộm là người trong nhà, từng được cô giúp đỡ. "Đêm qua không thể ngủ được. Đêm qua khóc rất nhiều. Đêm qua phải xin lỗi em Ốc rất nhiều vì tâm trạng của mẹ quá tệ. Chắc kiếp trước mình ăn ở không có đức để kiếp này người nào thân tín nhất đều đến 1 ngày làm phản, đến 1 ngày quậy không còn cái gì. Người nhanh nhẹn thì quậy 1 kiểu, người hiền lành thì quậy ngầm, diễn 1 vở kịch thật dài cho tới ngày có sự cố thì mới vỡ lẽ, ôi thôi chưa từng nói thật 1 câu... Cũng may là giá trị tài sản không nhiều, vì tính mình thiệt ra không có xài đồ mắc tiền cũng chẳng mấy khi đeo trang sức hay để gì trong nhà, nhưng là kỉ niệm, toàn là đồ kỉ niệm của mọi người.

Cái buồn nhất là nhà có từng đó người, 100% không ai vào phòng mình ngoại trừ những người quá thân. Sao mà nó buồn không tả được. Ăn ở sao cứ cưu mang người ta rồi người ta mang toàn oán trả lại. Trong nhà còn không tin được rồi sao mà sống? Sao mà sống đây" - Pha Lê viết.

Vào năm 2017, Pha Lê cũng gây xôn xao, cầu cứu dân mạng vì bị giật túi xách, mất tài sản giá trị và toàn bộ giấy tờ tuỳ thân. Cụ thể, cô bị giật cùng lúc 2 chiếc túi xách khi vừa bước xuống ô tô với một người cháu gái. Bên trong hai túi có khoảng 60 triệu đồng tiền mặt, chứng minh nhân dân, thẻ ATM, hộ chiếu… Ngay lúc đó, cô chạy theo và kêu gào cùng với người bảo vệ ở gần đó nhưng vô ích. Theo nữ ca sĩ, việc bị cướp bất ngờ khiến cô hoảng sợ. Vấn đề quan trọng là việc mất hết giấy tờ tùy thân khiến Pha Lê khốn khổ vì ảnh hưởng đến công việc, phải huỷ lịch diễn và đền hợp đồng.

Pha Lê bị trộm toàn bộ nữ trang bằng kim cương chỉ trong một đêm - 2

Pha Lê than vãn vì mất niềm tin vào những người từng được cô giúp đỡ, cưu mang.

Pha Lê được khán giả Việt Nam biết đến với vai trò ca sĩ sau khi tham gia "Sao mai điểm hẹn 2010". Với chất giọng đặc trưng và đầy nội lực, nữ ca sĩ sinh năm 1987 nhanh chóng ghi dấu ấn với khán giả qua các bài hát như "Nước mắt đàn ông", "Em sẽ dừng lại"...  Gần đây, Pha Lê vừa công khai người yêu ngoại quốc trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng đang mang thai con đầu lòng với bạn trai ngoại quốc và sẽ chào đón thành viên mới trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/pha-le-bi-trom-toan-bo-nu-trang-bang-kim-cuong-chi-trong-mot-dem-5020202051248...

Pha Lê công khai tình tứ bạn trai Hàn Quốc ở nơi đông người

Người yêu đứng sau hậu trường hỗ trợ nữ ca sĩ ra mắt album mới.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Pha Lê