Liz Kim Cương khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng đến Blackpink

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 04:12 AM (GMT+7)

Phần thi của Liz Kim Cương tại “Sàn Đấu Vũ Đạo” khiến ban giám khảo thích thú.

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Tập 13 “Sàn Đấu Vũ Đạo” vừa lên sóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Thiều Bảo Trang, Lâm Vinh Hải, Liz Kim Cương... vô cùng tự tin khi múa battle với các biên đạo chuyên nghiệp, tạo nên trận đấu kịch tính với những kết quả bất ngờ.

Liz Kim Cương và Phụng Gà đã tạo nên trận đấu cân tài cân sức, khiến dàn giám khảo cũng như các khán giả hào hứng. Nếu như Phụng Gà là biên đạo thực lực lâu năm, nổi tiếng với độ máu lửa thì Liz Kim Cương cũng chẳng kém cạnh khi sở hữu kinh nghiệm sân khấu dày dặn, từng được đào tạo tại Hàn Quốc.

Liz Kim Cương khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng đến Blackpink - 1

Liz Kim Cương

Tuy là lần đầu múa battle nhưng Liz Kim Cương đã chứng minh được sự cố gắng và năng lực vũ đạo của mình. Nữ ca sĩ được khen cảm nhạc tốt, biết thể hiện nét quyến rũ. Trong khi đó, vì sử dụng quá nhiều hiệu ứng, phần thi của Phụng Gà dù mang ý nghĩa lớn về tinh thần chống dịch Covid-19 nhưng lại không thể hiện được thế mạnh vũ đạo vốn có của cô.

Giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn cảm nhận được cả “bầu trời" Blackpink trong phần thi của Liz Kim Cương: “Chắc vì mình mê Blackpink quá cho nên đôi khi mình lại dễ dàng nhận ra bài thi của Liz vẫn có 1 chút thần thái ngầu của Blackpink trong đó. Hơi tiếc cho Phụng Gà vì mãi đến đoạn sau mới thấy bạn nhảy mà khi bạn nhảy hiệu ứng lồng ghép vào làm động tác bị ít đi dù clip mang ý nghĩa rất lớn”.

Liz Kim Cương khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng đến Blackpink - 3

Màn so tài giữa Liz Kim Cương và Phụng Gà

Liz Kim Cương khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng đến Blackpink - 4

Giám khảo Noo Phước Thịnh dành nhiều lời khen cho Liz Kim Cương 

Kết quả Liz Kim Cương đạt 60,9 điểm, Phụng Gà đạt 60,2 điểm. Khoảng cách 0,7 điểm đã giúp đội Double L tiếp tục giành chiến thắng sau nhiều trận đấu.

Trận chạm trán gây chú ý là phần tranh tài giữa Thiều Bảo Trang - Lâm Vinh Hải. Tưởng chừng sẽ lép vế khi gặp biên đạo nổi tiếng của Mỹ Tâm, Thiều Bảo Trang lại bất ngờ giành chiến thắng với tổng điểm 59,7. Dàn giám khảo đều rất ấn tượng với phần thi của Thiều Bảo Trang.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Noo rất thích phần thể hiện lần này của Thiều Bảo Trang vì rất sạch, rất chất. Từ biên đạo về động tác, đầu tư outfit, cách trình diễn khiến Noo thấy được sự tiến bộ, quyết liệt của Trang rất nhiều”.

Liz Kim Cương khiến Noo Phước Thịnh liên tưởng đến Blackpink - 5

Thiều Bảo Trang bất ngờ chiến thắng trước Lâm Vinh Hải

Về phía Lâm Vinh Hải, hội đồng giám khảo đặt kỳ vọng nhiều hơn ở nam biên đạo, cho rằng anh chưa thể hiện hết khả năng của mình nên bài thi còn rời rạc.

Tập 14 “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021” sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 11/09/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h30 trên kênh YouTube Studio 79.

Nguồn: http://danviet.vn/liz-kim-cuong-khien-noo-phuoc-thinh-lien-tuong-den-blackpink-502021694103674.h...

MV “Hồng nhan” gần 400 triệu view của Jack “bay màu” khỏi Youtube

Khi truy cập vào đường link MV “Hồng nhan”, khán giả bất ngờ khi nhận về thông báo: “Video không có sẵn. Đây là video...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung