Đạo diễn "Dũng khùng" bị đàn chị “bắt thóp” thừa nhận “mê” siêu mẫu Thanh Hằng

Con trai tác giả “Chiếc lược ngà” chỉ biết bật cười trước câu nói của NSND Hồng Vân.

Mới đây, trong “Ký Ức Vui Vẻ”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cùng các nghệ sĩ chia sẻ nhiều cảm xúc và kỷ niệm trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Đạo diễn "Dũng khùng" bị đàn chị “bắt thóp” thừa nhận “mê” siêu mẫu Thanh Hằng - 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Đối với Nhan Phúc Vinh, anh không bao giờ quên thời mới vào nghề và nhận một vai phụ trong phim “Giải Cứu Thần Chết” của đạo diễn Quang Dũng. Khi đó, vị đạo diễn đã đánh giá anh là một diễn viên có tiềm năng và dành nhiều lời động viên. Những lời của đàn anh khi đó giống như “kim chỉ nam” đối với một diễn viên trẻ như Nhan Phúc Vinh thời đó. 

Trong một lần đi casting dự án phim ca nhạc kịch, mặc dù hát chưa tốt đến nỗi nhạc sĩ Huy Tuấn phải bật cười nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn ưu ái chọn Nhan Phúc Vinh. Tuy vậy, vì lý do cá nhân mà anh không thể thực hiện được. Điều này đối với Nhan Phúc Vinh mà nói, đó là cả một sự ám ảnh suốt 8 năm vì đã phụ lòng tin của vị đạo diễn mà anh hết mực tôn trọng. Nhan Phúc Vinh đã ôm nỗi buồn đó suốt một thời gian dài cho tới khi có dịp gặp lại và tâm sự với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngay sau đó, vị đạo diễn lại tiếp tục dành cơ hội cho anh một lần nữa.

Đạo diễn "Dũng khùng" bị đàn chị “bắt thóp” thừa nhận “mê” siêu mẫu Thanh Hằng - 2

Nhan Phúc Vinh và Chí Thiện

Em đóng vai gì cũng được, chỉ cần được làm việc với anh Nguyễn Quang Dũng” – đó là lời khẳng định của Nhan Phúc Vinh. Xúc động nghẹn ngào kèm với lòng biết ơn, Nhan Phúc Vinh đã xin được lên sân khấu ôm người anh của mình. 

Sau thành công của “Nụ Hôn Thần Chết”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục làm nên bộ phim ăn khách “Giải Cứu Thần Chết”. Đây cũng là một kỷ niệm mà Chí Thiện không bao giờ quên. Lúc nhận được tin mình đã trúng vai nam chính, Chí Thiện lập tức quăng xe, òa khóc như một đứa trẻ vì quá hạnh phúc. Nhờ vai diễn này mà khán giả đã biết tới và yêu mến anh nhiều hơn. Đây cũng được coi như thành công đầu tiên trong sự nghiệp của nam diễn viên – ca sĩ.  

Dường như thấy đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ trầm ngâm trước những lời chia sẻ của các nghệ sĩ, NSND Hồng Vân tìm cách “gặng” hỏi: “Anh nói thật đi, anh mê cô nào nhất trong các phim đã từng làm?”. Khi nghe câu hỏi này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã bật cười và khéo léo trả lời rằng anh yêu thích những nữ nhân vật trong phim, những hình tượng do mình dựng kịch bản nên. Điển hình trong số đó là nữ chính trong “Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt”, vai An trong “Nụ Hôn Thần Chết” và mới đây nhất là vai diễn của Thu Trang trong “Tiệc Trăng Máu”. Mặc dù vậy, NSND Hồng Vân cũng lập tức “bắt thóp” ngay, khẳng định: “Hóa ra là anh mê Thanh Hằng” khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

Đạo diễn "Dũng khùng" bị đàn chị “bắt thóp” thừa nhận “mê” siêu mẫu Thanh Hằng - 3

MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ sexaphone Trần Mạnh Tuấn

Là một trong những người gần gũi, thân tình và hiểu cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhất, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã cho ra đời rất nhiều bản nhạc khiến người nghe phải đắm chìm trong giai điệu và cảm xúc với Trịnh. Xuất hiện tại KƯVV, gửi tặng tới dàn nghệ sĩ và khán giả ca khúc Hạ Trắng, anh khiến tất cả mọi người phải lặng người bởi tiếng saxophone da diết, lắng đọng.

MC Lại Văn Sâm mang rất nhiều tâm tư khi tái ngộ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Vị sứ giả ký ức gửi lời cảm ơn và nhắc lại kỷ niệm gần 30 năm về trước. MC Lại Văn Sâm vẫn nhớ như in căn gác nhỏ cũ kỹ tầng 5 ở Hà Nội, nơi anh làm việc với nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn lần đầu tiên. Hình ảnh người nghệ sĩ cùng cây đàn saxophone bên cửa sổ đã in sâu trong tâm trí và trái tim MC Lại Văn Sâm mãi mãi.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng chia sẻ rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh may mắn và vinh dự được cố nhạc sĩ vẽ tặng 5 bức tranh, một trong số đó là khi anh đang chơi bản Ướt Mi. Anh cứ tiếc mãi, giá như mình chơi nhạc nhiều hơn, có lẽ đã có nhiều bức tranh hơn được ra đời.  

“Ký Ức Vui Vẻ” tập 20 chào đón diễn viên Lý Hùng (thập niên 70), NSƯT Vũ Luân (thập niên 80), ca sĩ Hà Lê (thập niên 90), ca sĩ Chí Thiện (thập niên 00), đội trưởng Mạc Văn Khoa – diễn viên Jun Vũ (thập niên 10). 

Chương trình phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18/4 trên kênh VTV3.

Nguồn: [Link nguồn]

“Ký Ức Vui Vẻ” bị chê nhạt, NSND Tự Long nói gì?

Lời tâm sự của Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Thanh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN