Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn

Là nghệ sĩ hoạt động sôi nổi nhưng danh hài Vân Sơn khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vân Sơn vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà xã, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nam danh hài cho biết vợ chồng anh thực hiện tốt giãn cách xã hội, chủ yếu ở nhà tại Mỹ.

Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn - 1 

Bài đăng của danh hài nhanh chóng thu về hơn 25 nghìn lượt like và bình luận sau thời gian ngắn chia sẻ. Nhiều người nhận xét vợ chồng Vân Sơn ngày càng trẻ. Đặc biệt, nhan sắc của vợ danh hài được chú ý bởi đây là một trong những lần hiếm hoi Vân Sơn chia sẻ ảnh bà xã trên mạng xã hội.

Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn - 2

Vân Sơn quen vợ trong thời gian ở Mỹ và bà xã không hề biết anh là diễn viên hài nổi tiếng. Đến năm 1990, sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà. Khi đó, vợ anh chỉ mới 21 tuổi. Đến nay, vợ chồng Vân Sơn đã có hai người con trai đến tuổi trưởng thành.

Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn - 3

Ở bên nhau đã hơn 30 năm, danh hài sinh năm 1961 không giấu được tình cảm mỗi khi nói về vợ: “Thấm thoát đã 30 năm chung thân khổ sai kế bên vẫn là người cai ngục xinh đẹp, ngọt ngào như phù thủy. Có ai gan dạ và bản lĩnh giống như tôi không? Điểm danh”, danh hài chia sẻ trong kỷ niệm ngày cưới.

Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn - 4

Danh hài đình đám cũng cho biết thêm vợ anh là một người phụ nữ có tính kiên nhẫn và chịu đựng. Biết chồng làm nghệ thuật vất vả nên chị luôn là hậu phương vững chắc để anh hoạt động nghệ thuật, phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê. 

Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn - 5

Thời gian vừa qua vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các hoạt động giải trí tạm dừng nên danh hài Vân Sơn về Mỹ cùng vợ và con. Anh thường xuyên dùng khả năng ăn nói và diễn hài của mình để khiến vợ và con cười vui vẻ mỗi ngày.

Danh tính người vợ chung sống 30 năm ít lộ diện của danh hài Vân Sơn - 6

Trước đây, vợ Vân Sơn cũng được khán giả bắt gặp trong một vài lần về Việt Nam thăm chồng và đi du lịch. Còn nhớ dịp đám cưới Trấn Thành và Hari Won, Vân Sơn cũng đưa vợ tham gia buổi tiệc.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiên thần nội y từng bị ”đụng chạm” vòng một trên truyền hình giờ ra sao?

Người đẹp 9X khiến đồng nghiệp tò mò tới mức đưa ra đề nghị muốn chạm cơ thể và được cô đồng ý trong một chương...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Hài VÂN SƠN BẢO LIÊM Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN