Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim

Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 06:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vai diễn Bảy "bún bò" là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của danh hài Bảo Liêm từ khi về nước.

Bảo Liêm là một trong những danh hải ngoại nổi tiếng nhất trong nhiều năm qua. Anh nổi tiếng nổi tiếng khi đòng cùng danh hài Vân Sơn và MC Việt Thảo. Sang Mỹ từ năm 1991 và đã gây đựng được tên tuổi vững chắc, đầu năm 2016 Bảo Liêm bất ngờ quyết định về nước và tham gia vào phim điện ảnh Cao thủ ẩn danh.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 1

Bảo Liêm là một trong những danh hài hải ngoại nổi tiếng nhất cùng Vân Sơn và MC Việt Thảo.

Trong Cao thủ ẩn danh, Dì Năm “Hột gà” (diễn viên Ốc Thanh Vân thủ vai) vốn là một cao thủ võ lâm sống ẩn dật bằng nghề bán bột chiên. Dì tần tảo một mình nuôi cô con gái khôn lớn, tên là Bảo Yên. Bảo Yên (hotgirl Khả Ngân) xinh xắn, thông minh, được mẹ truyền thụ võ công từ nhỏ, đồng thời thừa hưởng dòng máu nghĩa hiệp của gia đình nên cô hay hành hiệp trượng nghĩa, cùng với dì Năm thường xuyên giúp người cô thế, ra tay chống lại cái ác.

Bên cạnh dì Năm và Yên, luôn có một người hàng xóm tốt bụng tên là Bảy “bún bò” (danh hài Bảo Liêm). Ông này tình tình tốt bụng, hiền lành này rất mê võ nghệ, luôn muốn được hành hiệp như mẹ con Bảo Yên. Bảy rất thương hai mẹ con dì Năm, đặc biệt là Bảy dành cho người đàn bà có số phận éo le một tình cảm ngộ nghĩnh dễ thương.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 2

Trong Cao thủ ẩn danh, anh vào vai Bảy "bún bò".

Con của ông Bảy là Hai Lém (Hiếu Hiền thủ vai) lại là anh thanh niên hiền lành, cục mịch, tốt bụng thì thầm yêu trộm nhớ Bảo Yên. Hai cha con thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu, suốt ngày cứ cãi cọ hoài tạo nên những tình huống khá hài hước.

Ngoài việc phụ giúp mẹ buôn bán, Bảo Yên còn rất đam mê ca hát. Cô theo đuổi ước mơ trở thành một ca sĩ, vừa để thỏa niềm đam mê, mà còn để có dịp gặp lại một chàng trai mà cô thầm thương từ thời trung học.

Chàng trai đó hát hay, đàn giỏi, học trên Yên 2 lớp, và nay đã thành một ca sĩ nổi danh, tên là Lâm Gia Lạc (do Quang Đăng thủ vai). Lâm Gia Lạc hiện nay là ca sĩ độc quyền của Công ty âm nhạc Rada, mà người giám đốc công ty là Hùng, còn được gọi là Hùng “Rada” (diễn viên Huỳnh Anh Tuấn).

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 3

Bảo Liêm và Hiếu Hiền là một cặp cha con trên phim.

Hùng được xem là ông bầu có tiếng trên đất Sài Gòn, một người khéo léo, luôn có nhiều chiêu trò để lăng xê cho ca sĩ “gà” của mình. Nhưng cách quản lý của Hùng luôn độc đoán, và ranh ma, bóc lột công sức của ca sĩ. Từ những bất đồng trong công việc, Gia Lạc và Hùng xảy ra nhiều mâu thuẫn, khiến Gia Lạc phải chạy trốn rồi gặp gia đình Dì Năm, chú Bảy Bún Bò và từ đó nảy sinh những tình huống éo le và hài hước đầy lôi cuốn trong phim.

Lần đầu trở về nước đóng phim điện ảnh, nhiều người cho rằng Bảo Liêm sẽ gặp bỡ ngỡ và nhiều khó khăn nhưng nam danh hài khẳng định, vai diễn Bảy "bún bò" trong Cao thủ ẩn danh có nhiều sự tương đồng với những vai diễn hài đã làm tên tuổi của mình nên anh không thấy khó khăn mà ngược lại, còn tìm được niềm cảm hứng diễn xuất khá tốt.

Tuy nhiên, nhiều người khi thấy Bảo Liêm về nước một mình mà không có Vân Sơn cùng MC Việt Thảo - hai ngôi sao từng gắn bó với Bảo Liêm như hình với bóng, cảm thấy băn khoăn và thắc mắc. Trả lời những băn khoăn này, Bảo Liêm cho biết, Vân Sơn và Việt Thảo có thể cũng sẽ về nước trong thời gian tới.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 4

Diễn viên Huỳnh Đông vào vai giang hồ cộm cán.

Không chỉ đánh dấu sự trở về nước của danh hài Bảo Liêm, Cao thủ ẩn danh là bộ phim đánh dấu sự chạm ngõ lần đầu tiên với điện ảnh của hotgirl Khả Ngân. Lần đầu đóng phim, nhưng Khả Ngân được đạo diễn đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự lăn xả, hết mình cho vai diễn. Cô gái trẻ không ngại thức đêm, ghi hình liên tục trong nhiều ngày hay tự mình thực hiện những pha hành động khó.

Trong khi đó, Quang Đăng - Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, sau vai nam chính phim điện ảnh Trùm cỏ nhận được nhiều ý kiến khen chê của khán giả, đã trải lòng trong buổi giao lưu: "Đăng sẵn sàng và luôn tiếp nhận những phản hồi, đánh giá về khả năng của mình để học hỏi và không ngừng cố gắng. Với Cao thủ ẩn danh, Đăng đã có thêm nhiều kinh nghiệm và sự chỉ dẫn của ê kíp phim nên chắc chắn đã làm tốt hơn bộ phim trước”.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 5

Quang Đăng và Khả Ngân trong vai tình nhân.

Bộ phim Cao thủ ẩn danh (đạo diễn: Lê Khắc Hoài Nam) được phát hành trên hệ thống rạp toàn quốc từ ngày 27.5.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội tối qua:

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 6

Ốc Thanh Vân là nữ chính của Cao thủ ẩn danh.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 7

Nữ diễn viên khoe hình xắm lớn ở lưng.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 8

Hiếu Hiền đảm nhận vai một anh chàng cục mịch, yếu mến con gái của Ốc Thanh Vân.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 9

Hiếu Hiền và fan hâm mộ.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 10

Ốc Thanh Vân và Quang Đăng cùng một nữ diễn viên trẻ.

Danh hài Bảo Liêm "bỏ" Vân Sơn về nước đóng phim - 11

Hot girl Thanh Bi tham dự buổi công chiếu.

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung