Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 14:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Danh hài Vân Sơn đã tiết lộ số tiền anh đầu tư cho liveshow "Mùa thu tình yêu – Fall in love" tại Hà Nội với số tiền lên tới 10 tỷ.

Hôm qua (28/10), danh hài hải ngoại Vân Sơn đã giới thiệu tới báo giới liveshow “Mùa thu tình yêu – Fall in love” do anh đứng ra tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 8/11 tới.

Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội - 1

Chia sẻ về chương trình, Vân Sơn bật mí, anh đã chi gần 10 tỷ để tổ chức liveshow lần này. Đêm diễn sẽ có sự tham gia của gần 100 nghệ sĩ trong và ngoài nước như: Hoài Linh, Thu Minh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Chung, Kiều Oanh, Tấn Beo, Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà, Phi Nhung, Trường Vũ, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh ,Thu Minh, Dương Ngọc Thái…

Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội - 2

Vân Sơn cũng tiết lộ tổng đạo diễn chương trình chính là cậu em họ Charlie Nguyễn. Và theo như kế hoạch mà đạo diễn Charlie Nguyễn đã nói trước đó với Vân Sơn thì chi phí để thực hiện phần sân khấu cho liveshow “Mùa Thu Tình Yêu – Fall In love” sẽ tiêu tốn hơn 1 tỉ đồng, chưa tính tiền đầu tư cho các khâu khác như: âm thanh, ánh sáng, màn hình LED…

Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội - 3

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông về giá vé cao ngất ngưởng lên tới 4 triệu đồng, diễn viên Vân Sơn cho rằng, với số tiền anh bỏ ra để đầu tư cho chương trình thì giá vé vẫn rất rẻ so với những gì khán giả sẽ nhận được.

Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội - 4

Vân Sơn cũng khẳng định với giá vé như vậy thì dù khán giả có đến kín Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì số tiền anh thu được so với số tiền 10 tỷ bỏ ra chắc chắn vẫn sẽ lỗ. Tuy nhiên, Vân Sơn cho biết anh sẽ thu hình đêm diễn để phát hành dưới dạng DVD.

Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội - 5

Đến tham dự buổi ra mắt truyền thông còn có Jennifer Phạm. Người đẹp sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Danh hài Vân Sơn chi 10 tỷ làm liveshow tại Hà Nội - 6

Khi được hỏi tại sao không thử sức với thể loại hài kịch, Jennifer cho biết cô không thể lấn sân khấu hài vì chưa đóng cô đã thấy buồn cười thì rất khó để hoàn thành vai diễn.

Chia sẻ
Theo Thu Phương (Khám phá)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung