Bố mẹ Hồ Văn Cường làm gì khi con trai bị Phi Nhung "cảnh cáo"?

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 09:25 AM (GMT+7)

Phi Nhung cho biết, bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã giao quyền toàn bộ việc dạy con cho cô.

Mới đây, Phi Nhung có buổi gặp gỡ truyền thông nhân dịp đầu năm. Tại đây, nữ danh ca lần đầu trải lòng về mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường sau ồn ào công khai những điểm chưa tốt của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình, có biểu hiện "mắc bệnh ngôi sao"...

Bố mẹ Hồ Văn Cường làm gì khi con trai bị Phi Nhung "cảnh cáo"? - 1

Bài viết gây chú ý của Phi Nhung hồi Tết Nguyên Đán 2021

Về việc công khai mắng con nuôi trên mạng xã hội, Phi Nhung cho biết, cô phải tạo một cú sốc cho con thay đổi. Hiện bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường ở chung với Phi Nhung và giao toàn bộ việc dạy con cho nữ danh ca.

“Cường ngoan nhưng bướng bỉnh, nên tôi phải làm như vậy. Như các bà mẹ hay nói là đánh mạnh một lần cho con chừa. Bây giờ, Cường rất ngoan, đi học về biết chào mẹ, dọn dẹp nhà cửa, ôm hôn mẹ... Tôi vui vì con ngoan hơn xưa", Phi Nhung chia sẻ.

Bố mẹ Hồ Văn Cường làm gì khi con trai bị Phi Nhung "cảnh cáo"? - 2

Phi Nhung và Hồ Văn Cường dự ra mắt phim "Bố già" gần đây

Theo Phi Nhung, cô có 7-8 người con đang ở độ tuổi trưởng thành, có nhiều thay đổi về tâm lý như Hồ Văn Cường. Song đa phần các con ở chùa, ít thay đổi. Còn Hồ Văn Cường là người nổi tiếng, thay đổi nhiều, có chút bướng bỉnh.

“Tôi đã nói nhiều với Cường suốt 2 năm. Tôi không cần biết mọi người nói hay nghĩ gì về mình, kể cả có ai gọi tôi là mụ phù thủy cũng không sao. Tôi dạy Cường theo cách bình thường không được. Tôi phải làm vậy con mới thay đổi.

Tôi đã suy nghĩ nhiều trước khi đăng bài. Tôi biết chuyện này có thể gây ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi Phi Nhung đã gây dựng suốt 20 năm qua. Nhưng tôi đã nhận con thì phải nuôi dạy. Mục tiêu của tôi là con ngoan. Vì muốn con tốt hơn, tôi chấp nhận tất cả ý kiến trái chiều. Miễn sao tôi và Cường hiểu nhau là được”, Phi Nhung trải lòng.

Bố mẹ Hồ Văn Cường làm gì khi con trai bị Phi Nhung "cảnh cáo"? - 3

Cũng theo Phi Nhung, trước đây, cô và Hồ Văn Cường thường xuyên nói chuyện, đùa giỡn. Khi Cường lớn, cậu về nhà không nói chuyện với ai, đóng cửa ở một mình, làm bạn với điện thoại.

“Con lớn rồi, tôi không thể dùng roi vọt. Tôi đã nói đủ đường nhưng con không nghe. Nếu tôi cứ để im, con sẽ tự kỷ, ở trong nhà và sống ảo, suốt ngày cầm điện thoại”, Phi Nhung thẳng thắn.

Bố mẹ Hồ Văn Cường làm gì khi con trai bị Phi Nhung "cảnh cáo"? - 4

Khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, Phi Nhung sẽ để con tự lập và tự quyết định ngành nghề học tập, tương lai của mình. Với những kỹ năng sống được truyền đạt, cô hi vọng con trai sẽ biết xử lý các tình huống sao cho đúng.

Về việc có nhiều con nuôi, Phi Nhung thừa nhận cô hạnh phúc với điều đó. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ không lấy chồng vì nếu muốn, cô đã làm điều đó khi còn trẻ. Ở thời điểm hiện tại, cô cho biết bản thân cảm thấy hài lòng và vui vẻ với tất cả mọi thứ.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-me-ho-van-cuong-lam-gi-khi-con-trai-bi-phi-nhung-canh-cao-502021153924327.h...

Cô gái Hàn biết 4 thứ tiếng, chia tay tình 9 năm cưới MC ”giàu nhất VN”, có 3 căn nhà bên Mỹ là ai?

Sau thành lập nhóm nhạc ở quê nhà không thành công, cô gái này sang VN lập nghiệp và nổi tiếng đình đám.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung