Danh ca Hương Lan tuổi 67: “Sức khỏe tôi vẫn tốt, có thể hát 10-15 bài một đêm”

Theo Hương Lan, do biết cách chăm sóc sức khỏe đúng cách nên tinh thần của cô ngày càng tốt, làm việc hăng say, tích cực.

Mới đây, danh ca Hương Lan tham gia chương trình nghệ thuật “Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai” tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Ngoài ra, đêm nhạc còn có khách mời như Thanh Hằng, Quốc Đại, Hà Vân, Nguyễn Khắc Huy, Như Ý, Jack Long…

Tại chương trình, Hương Lan trình bày các ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Lòng mẹ, Sa mưa giông, Hình bóng quê nhà…

VIDEO Hương Lan song ca với Hà Vân ca khúc "Tình hoài hương"

Trở lại với sân khấu TP.HCM - nơi có rất nhiều kỷ niệm vui buồn trong cuộc đời ca hát, Hương Lan xúc động trước sự đón nhận nồng nhiệt của hơn 2.000 khán giả. Sau dịch bệnh Covid-19, nữ nghệ sĩ nói bản thân càng trân trọng hơn những dịp được đứng biểu diễn phục vụ công chúng.

“Tôi cảm nhận sức khỏe mình ngày càng tốt hơn nhờ biết chăm sóc đúng cách. Tôi tự tin mình có thể hát trọn vẹn 10-15 bài mỗi khi lên sân khấu. Đó cũng là động lực để tôi làm việc hăng say, tích cực ở tuổi già”, danh ca chia sẻ.

Danh ca Hương Lan tuổi 67: “Sức khỏe tôi vẫn tốt, có thể hát 10-15 bài một đêm” - 1

Danh ca Hương Lan tuổi 67: “Sức khỏe tôi vẫn tốt, có thể hát 10-15 bài một đêm” - 2

Danh ca Hương Lan trình diễn tại chương trình.

Nghệ sĩ ở tuổi gần 70 vẫn miệt mài biểu diễn từ trong lẫn ngoài nước để đáp lại ân tình công chúng. Gia đình luôn ủng hộ và động viên nữ danh ca theo đuổi nghệ thuật đến khi nào “hơi tàn sức yếu” thì mới giải nghệ.

Ông Quốc Toản – chồng Hương Lan cũng góp mặt trong sự kiện. Ông ngồi chăm chú ở hàng ghế khán giả theo dõi tiết mục của vợ và các nghệ sĩ. Ngay khi đêm diễn kết thúc, ông chờ vợ chụp ảnh kỷ niệm và giao lưu cùng mọi người.

Danh ca Hương Lan tuổi 67: “Sức khỏe tôi vẫn tốt, có thể hát 10-15 bài một đêm” - 3

Ông xã của danh ca Hương Lan.

Nhiều năm qua, ông xã cũng là người đồng hành, là hậu phương vững chắc để Hương Lan thoải mái với con đường âm nhạc hay các hoạt động thiện nguyện.

“May mắn là tôi đã nghỉ hưu nên có thể dành nhiều thời gian đồng hành cùng bà xã trong công việc hằng ngày. Vợ chồng tôi có tuổi rồi, nên cố gắng sắp xếp lịch trình hợp lý để vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi. Chúng tôi ý thức rõ quỹ thời gian không còn nhiều nên cố gắng trong khả năng của mình”, ông xã Hương Lan chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Văn Mai Hương: “Suốt 13 năm đi hát tôi luôn ý thức trau dồi cho chất giọng”

Dù được đánh giá cao về giọng hát nhưng Văn Mai Hương cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót, luôn trau dồi và cố gắng mỗi ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN