Đang yêu thích, khán giả quay lưng tẩy chay “Gạo nếp gạo tẻ” vì lý do này

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:06 PM (GMT+7)

Bộ phim gia đình Việt hot nhất thời gian qua bỗng bị công chúng “quay lưng” vì nhiều lí do không thể chấp nhận.

Sau nhiều lần sửa đổi nội dung, thêm thời lượng phát sóng và thay đổi cả các chi tiết quan trọng. Gạo nếp gạo tẻ đang đưa khán giả đi từ phấn khích chờ đợi đến chán nản vì dài lê thê không hồi kết.

Thông tin ban đầu được nhà sản xuất đưa ra là 80 tập, sau đó vì có điều chỉnh cho đoạn kết nên ekip quyết định tăng lên 99 tập. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, khi phim chiếu đến tập 97 ekip lại bất ngờ thông báo Gạo nếp gạo tẻ sẽ phải kéo dài đến 109 tập để có được cái kết trọn vẹn nhất.

Đang yêu thích, khán giả quay lưng tẩy chay “Gạo nếp gạo tẻ” vì lý do này - 1

Những hình ảnh hé lộ trong những tập kết

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim sẽ phát sinh thêm 29 tập so với bản gốc ban đầu. Chia sẻ về vấn đề này, đạo diễn Hoàng Anh đã có lời giải thích: “Thực tế làm phim có rất nhiều vấn đề chuyên môn, không thể đột nhiên thêm bớt nhân vật hoặc thay đổi cái kết ngay được. Cần phải có quá trình dẫn dắt câu chuyện, kết nối và sắp xếp một cách hợp lý nhất về tình tiết, tình cảm của các tuyến nhân vật. Sự thay đổi ở 1 tuyến nhân vật này sẽ dẫn đến sự thay đổi của rất nhiều tuyến nhân vật khác. Vì lẽ đó mà độ dài của bộ phim đã được điều chỉnh thành 109 tập, hy vọng khán giả sẽ hài lòng với cái kết của bộ phim".

Đang yêu thích, khán giả quay lưng tẩy chay “Gạo nếp gạo tẻ” vì lý do này - 2

Bộ phim đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về tính cách của mỗi nhân vật

Đang yêu thích, khán giả quay lưng tẩy chay “Gạo nếp gạo tẻ” vì lý do này - 3

Hân hoa hậu từ kẻ bị ghét nhất bỗng lấy được nhiều tình thương của khán giả

Tuy đã lên tiếng trấn an dư luận nhưng ekip thực hiện bộ phim này vẫn phải chịu nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt là clip kêu gọi bình chọn xuất hiện nhiều lần trong mỗi tập phim và với những tập cuối phải tải app và xem online.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều tài khoản tỏ ra vô cùng bức xúc và lên tiếng kêu gọi tẩy chay phim. “Phim với kịch bản hay từ Hàn Quốc và dàn diễn viên đóng có tâm huyết nhưng đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất quá tham lam đã đẩy một bộ phim hay và ý nghĩa nhân văn trở thành một bộ phim xàm xí, méo mó hình ảnh gia đình Việt Nam (phim đã sub qua tiếng Anh và có thể sẽ bán bản quyền cho nước ngoài). Những phim truyền hình Việt Nam ăn khách trước như: Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, Quỳnh búp bê... dù ăn khách nhưng vẫn làm việc đúng quy trình, tôn trọng khán giả và người xem. Không thể chấp nhận hành động ngày càng quá đáng của ekip phim Gạo nếp gạo tẻ”- Một tài khoản facebook cho hay.

Đang yêu thích, khán giả quay lưng tẩy chay “Gạo nếp gạo tẻ” vì lý do này - 5

"Ác nữ giật chồng"- Băng Di cũng lên tiếng tuy vai của cô đã kết thúc từ lâu

Trả lời về việc phải tải app để xem phim, phía ekip giải thích phim vẫn sẽ phát sóng trên Youtube HTV2 sau 3 ngày đã lên sóng truyền hình thay vì có ngay trên Youtube như trước. Ngoài ra việc phát trên ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí.

Khán giả phim Việt hiện đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim từng được yêu thích trong khung giờ quen thuộc của mỗi gia đình. Hiện các diễn viên cũng tiết lộ nhà sản xuất đã gọi để tiếp tục quay khi phim đã đóng máy khá lâu.

Cặp sao ”Gạo nếp gạo tẻ” lại tình tứ sau tuyên bố ”ngủ chung phòng”

Bộ ảnh được thực hiện từ lâu nhưng hiện tại cả hai mới dám công bố.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Phim Việt Nam hay