Đan Trường tiết lộ cuộc sống bên vợ đại gia: "Tôi nhịn vợ rất nhiều vì khắc khẩu"

Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 15:12 PM (GMT+7)

"Xưa tôi hét ra lửa, nay chỉ ra khói" - Đan Trường chia sẻ.

Sự kiện:

Đan Trường

Video các khoảnh khắc đáng yêu của con trai Đan Trường.

Tư vấn vợ cách làm đẹp

- Khá nhiều nghệ sĩ khi bị nhắc đến từ “hết thời” thì thái độ của họ không chấp nhận, thậm chí còn phản ứng gay gắt. Cá nhân anh thì sao?

- Tôi nghĩ đó là quy luật khó ai mà tránh khỏi. Không ai dám nói mình là người nổi tiếng vĩnh viễn và mãi mãi đến khi chết.

Vì vậy, mình phải biết suy nghĩ, sống sao cho nhẹ nhàng, thư thả, đó mới là điều cần thiết và quan trọng nhất.

- Anh có đặt ra một cột mốc nhất định cho tuổi về hưu của mình?

- Có lúc tôi tự đặt ra chắc cỡ 45 tuổi mình về hưu quá (cười).

Tôi nghĩ hình tượng mọi người đặt cho mình trẻ lâu quá. Nếu tôi về già chắc sẽ đi ở ẩn luôn. Ngoài ra, tôi không sợ bất cứ điều gì.

Chính sự kỳ vọng trẻ lâu của khán giả dành cho tôi, nên đó cũng là áp lực. Tôi luôn phải giữ cho bản thân chế độ ăn uống đầy đủ, tập thể dục điều độ, không bao giờ vui chơi quá khuya.

Đan Trường tiết lộ cuộc sống bên vợ đại gia: "Tôi nhịn vợ rất nhiều vì khắc khẩu" - 1

Đan Trường có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. 

- Việc anh chăm sóc nhan sắc và bản thân như vậy thì vợ có góp ý gì hay không?

- Vợ cũng được tôi chăm sóc luôn. Bởi vì Thủy Tiên xưa đâu biết giữ gìn, mải lo làm ăn. Tôi tư vấn vợ dùng mỹ phẩm này, đắp mặt nạ loại kia... sao cho phù hợp.

Tôi và Thủy Tiên bị khắc khẩu. Có những lúc tôi góp ý thì Thủy Tiên nghe, có lúc thì không.

Tuổi con rồng và tuổi con heo rất hợp trong chuyện làm ăn như giữa tôi và anh quản lý Hoàng Tuấn, nhưng không thể ở gần nhau được, lúc nào cũng phải ở xa. Ngay cả khi đi diễn vậy chứ không bao giờ ở chung phòng. Vì cả hai cứ đụng nhau là cãi kinh khủng luôn.

Song có một số điều tôi nói hợp lý thì Thủy Tiên vẫn nghe.

- Khi về chung 1 nhà, anh có tiết chế tính nóng của mình để nuông chiều bà xã?

- Tôi nhịn vợ nhiều lắm luôn. Xưa tôi hét ra lửa, nay chỉ ra khói (cười).

Đan Trường tiết lộ cuộc sống bên vợ đại gia: "Tôi nhịn vợ rất nhiều vì khắc khẩu" - 2

Nam ca sĩ tiết lộ nhường nhịn bà xã khá nhiều để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

- Có vẻ khó tin khi nói Đan Trường là người có thể quát, lớn tiếng... một ai đó?

- Trong công việc tôi rất rõ ràng, không lộn xộn, nói 1 là 1, 2 là 2. Ví dụ tôi cho thời gian để làm việc đó thì phải đúng cho tôi, không được làm khác, tôi không thích như vậy. Tôi không quá khắt khe nhưng cái gì cũng phải đúng.

Riêng anh Hoàng Tuấn dữ với ai chứ không dữ với tôi. Có thể anh ấy nóng giận đùng đùng trên xe nhưng khi xuống mở cửa thì dịu lại. Vì sao thì tôi không biết, nói chung anh ấy vẫn đặt công việc lên hàng đầu.

Tôi là người chỉnh anh Tuấn, từ một người rất dữ nhưng bây giờ anh ấy đã hiền lắm

- Thời gian gần đây, có khá nhiều hiện tượng mạng từ thế giới ảo bước ra sân khấu đời thực và nổi đình đám. Họ được gọi là ca sĩ và tất bật chạy show. Anh nghĩ sao về các hiện tượng này?

- Tôi có lời khen. Bây giờ mạng xã hội rất quan trọng. Trước đây, thời của tôi làm gì có YouTube, Facebook... Nếu khán giả mến mộ ai thì họ phải đi tìm mua băng cát-sét về nghe. Họ cũng chỉ biết thông tin ca sĩ qua băng đĩa, chứ không như hiện tại chỉ cần 1 cú click chuột là biết tất cả.

Thời của tôi khó khăn, chật vật nhưng “đất rộng hơn”. Còn bây giờ “đất chật hơn”, do quá nhiều ca sĩ, diễn viên. Và nhu cầu của khán giả cũng khó hơn chứ không còn dễ dàng. Vì vậy, các bạn phải làm việc cật lực hơn.

Đan Trường tiết lộ cuộc sống bên vợ đại gia: "Tôi nhịn vợ rất nhiều vì khắc khẩu" - 3

Hơn 20 năm làm nghề, Đan Trường được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín.

- Nhiều ý kiến cho rằng các giải thưởng ngày nay vì quá nhiều nên không còn “trọng lượng” như ngày xưa. Anh nghĩ sao?

- Ngày xưa để đạt được một giải thưởng nào đó thì tôi và các ca sĩ cùng thời phải làm việc vô cùng cật lực, và trải qua nhiều khó khăn. Mọi việc không đơn giản hay làm gì là có được.

Vì vậy, chúng tôi rất trân trọng giải thưởng. Các giải thưởng được bầu chọn bằng tin nhắn với sự yêu thương thật sự từ khán giả, không phải là tin nhắn ảo hay thông qua sự quen biết.

Đối với tôi, giải thưởng chỉ là một hình thức. Việc nghệ sĩ có được sự yêu mến của khán giả hay không mới là điều quan trọng. Chỉ cần thấy nghệ sĩ ấy đắt show, MV triệu view là tôi thấy họ đã thành công và được công chúng đón nhận, yêu mến...

- Tài năng của anh là điều không thể bàn cãi, tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn mặc định sự nổi tiếng của anh luôn gắn mác với ông bầu Hoàng Tuấn. Anh có buồn về điều này?

- Chính vì sự hợp tác và một lòng giữa tôi và anh Tuấn mới có tồn tại cho đến ngày hôm nay, hơn 20 năm. Còn bây giờ để nói tách ra khỏi anh Tuấn thì đã muộn rồi. Bây giờ đã đến lúc tôi cảm thấy vừa làm vừa chơi thôi (cười).

Đan Trường tiết lộ cuộc sống bên vợ đại gia: "Tôi nhịn vợ rất nhiều vì khắc khẩu" - 4

Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn.

- Suốt quá trình làm việc chung, anh và ông bầu Hoàng Tuấn cũng vướng những thị phi. Có lúc nào anh có suy nghĩ muốn dừng lại mối quan hệ này hay không?

- Có thời điểm xuất hiện những tin đồn ác ý thì tôi cũng nản và cãi nhau với anh Tuấn. Tôi cũng bảo anh Tuấn cố gắng làm sao để giữ mối quan hệ tốt. Thứ hai là anh Tuấn nên cư xử làm sao, trước mặt mọi người không nên chăm sóc cho tôi nhiều quá.

Khi người ta thương mình thì cái gì cũng được. Còn người ta ghét mình, không có họ cũng nói cho có. Tôi là người chỉnh anh Tuấn, từ một người rất dữ nhưng bây giờ anh ấy đã hiền lắm.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Tung ảnh biệt thự 4.000 m2, vợ chồng Đan Trường lại khiến fan chú ý điều này

Bên cạnh hình ảnh hạnh phúc của Thủy Tiên, Đan Trường và con trai, bối cảnh phía sau lưng họ cũng gây chú ý không kém.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Đan Trường