"Cặp song ca vàng" Đan Trường - Cẩm Ly hội ngộ sau 20 năm

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 15:29 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Đan Trường và Cẩm Ly trong sự kiện khiến khán giả bất ngờ. Cả hai song ca hit "Chim trắng mồ côi".

Sự kiện: Đan Trường, Cẩm Ly

Mới đây, ca sĩ Đan Trường tham gia một sự kiện giải trí tại TP.HCM. Ngoài “anh Bo”, chương trình còn thu hút đông đảo khán giả khi có sự trình diễn của Ưng Đại Vệ, Tino, Shin Hồng Vịnh, Huỳnh James và Pjnboys,...

Sau phần song ca cùng học trò Quang Trung ca khúc “Con đường xưa em đi”, Đan Trường mang đến cho khán giả hit “Chim trắng mồ côi”. Song anh không trình diễn một mình mà còn mời ra sân khấu vị khách đặc biệt. Khán giả ồ lên khi Đan Trường gọi tên Cẩm Ly.

Video Đan Trường - Cẩm Ly song ca "Chim trắng mồ côi".

Sau gần 20 năm, "cặp song ca vàng" của showbiz vẫn giữ được chất giọng tình cảm, sự ăn ý trên sân khấu. Phần song ca của Đan Trường – Cẩm Ly nhận được nhiều tràn pháo tay tán thưởng từ người xem.

"Cặp song ca vàng" Đan Trường - Cẩm Ly hội ngộ sau 20 năm - 1

Cẩm Ly - Đan Trường thể hiện lại hit "Chim trắng mồ côi".

Thời điểm những năm 2000, Đan Trường và Cẩm Ly đều là tên tuổi đình đám trong showbiz Việt. Ngoài những bản hit riêng, Đan Trường và Cẩm Ly còn được yêu mến khi trở thành cặp song ca ăn ý, cùng nhau lưu diễn nhiều nơi trong và ngoài nước.

Đau xót lý con cua, Lỡ duyên rồi, Ướt lên chữ đời, Chim trắng mồ côi, Bông sầu đâu... là những bản hit được Đan Trường và Cẩm Ly song ca thành công.

Ngoài đời, Đan Trường - Cẩm Ly cũng vô cùng thân thiết với nhau. Dù có sự cách biệt tuổi tác nhưng tình bạn giữa cản hai vẫn khiến các fan ngưỡng mộ bởi sự bền bỉ với thời gian.

"Cặp song ca vàng" Đan Trường - Cẩm Ly hội ngộ sau 20 năm - 2

"Cặp song ca vàng" của showbiz Việt.

Thậm chí, Cẩm Ly còn nhiều lần gọi cậu bạn thân Đan Trường với cái tên “người tình âm nhạc”. Cẩm Ly tâm sự: “Làm gì có live show nào của tôi mà không có mặt Đan Trường và ngược lại, chẳng live show nào của Đan Trường mà vắng bóng tôi?

Tôi vốn là người sống cởi mở nên mỗi lần hợp tác chung, tôi và Trường thoải mái trò chuyện, tâm sự. Từ đó, cả hai rất thân thiết trong công việc, lẫn ngoài đời”.

"Cặp song ca vàng" Đan Trường - Cẩm Ly hội ngộ sau 20 năm - 3

Đan Trường - Cẩm Ly vẫn giữ được tình bạn đẹp sau hơn 20 năm đi hát.

Trong khi đó, Đan Trường từng thừa nhận có tình cảm với Cẩm Ly nhưng đàn chị không hay biết. “Thật ra tình cảm lúc đó chưa sâu đậm đến độ gọi là tình yêu đơn phương đâu, cho nên không biết là Cẩm Ly có biết không. Nhưng riêng Đan Trường thì chưa hề nói ra”, Đan Trường cho hay.

Sau thời gian làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc, Đan Trường và Cẩm Ly đều có gia đình và hướng đi riêng trong sự nghiệp, nhưng vẫn giữ được tình bạn thân hiết. Hiện cả hai còn đảm nhận vai trò ban giám khảo của các cuộc thi về ca hát.

3 chị em nhà Cẩm Ly: Người lấy chồng tỷ phú, kẻ ở nhà triệu đô

Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hà Phương là ba chị em ca sĩ nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có bậc nhất của showbiz Việt.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường