Dàn sao hải ngoại khen ngợi Trấn Thành hết lời khi ra mắt phim "Mai" ở Mỹ

Nhiều nghệ sĩ đang sống tại Mỹ như Thanh Thảo, Ngọc Anh 3A, Dương Triệu Vũ, Thúy Nga,... đã đến chúc mừng Trấn Thành và đoàn phim Mai.

Tối ngày 21/3 (theo giờ Việt Nam), Trấn Thành và ê-kíp tổ chức buổi công chiếu sớm phim Mai tại Mỹ. Đồng hành cùng nam đạo diễn còn có Hari Won, Lê Giang, Ali Hoàng Dương và Lê Dương Bảo Lâm. Hồng Đào là diễn viên duy nhất trong phim Mai có mặt để quảng bá cùng Trấn Thành.

Chia sẻ tại sự kiện, Hồng Đào tâm sự: "Tôi rất cảm ơn Trấn Thành vì lúc nào cũng tìm kiếm cơ hội để tôi thể hiện vai vế trong nghề. Tôi rất hạnh phúc vì phim thành công và mình là một phần trong đó. Đối với tôi, Trấn Thành là một người vô cùng tình cảm. Có lẽ vì thế nên khi làm bộ phim nào cũng gây cảm xúc cho khán giả".

Trấn Thành bày tỏ: "Rất xúc động bởi tình cảm của mọi người dành cho Mai đêm qua. Nghe nói vì lượng vé bán hết nhanh quá nên các rạp sẽ mở thêm nhiều điểm chiếu và suất chiếu nữa".

Trước đó theo thông báo của Trấn Thành, phim Mai được khởi chiếu gần 200 rạp phim tại 9 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada và các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Cộng Hòa Séc, Na Uy, Ba Lan, Pháp và Slovakia. Đây cũng là dự án điện ảnh Việt đầu tiên được công chiếu cùng lúc ở hai châu lục.

Phim Mai ra mắt ở Mỹ, Canada và một số nước châu Âu.

Nhiều sao Việt tại hải ngoại cũng có mặt tại buổi chiếu sớm phim Mai để ủng hộ Trấn Thành như Minh Tuyết, Thanh Thảo, Ngọc Anh 3A, Dương Triệu Vũ, Thúy Nga,...

Chia sẻ về phim Mai, Ngọc Anh 3A bày tỏ: "Khen nhiều mọi người lại nghĩ mình 'quá', nhưng sự thật là phim này nó 'quá' thật. Xem lần hai lại càng thấy hay vì có thêm cơ hội bám sát từng khoảnh khắc hơn, nhớ kỹ lời thoại hơn, thả hồn với âm nhạc trong phim hơn. Và cái “quá” nhất là thấy Trấn Thành giỏi quá, chị Hồng Đào nhập vai ám ảnh".

Ca sĩ Thanh Thảo cũng dành nhiều lời khen ngợi rằng: "Một bộ phim quá hay, xúc động và rất đời. Diễn viên nào cũng xuất sắc trong vai trò của mình. Thật hãnh diện khi có một bộ phim Việt Nam được ra mắt ngay trên cụm rạp rất nổi tiếng của Mỹ, cùng lúc ra mắt và trình chiếu ở 9 quốc gia và 2 châu lục trên thế giới".

Dàn sao hải ngoại đến chúc mừng Trấn Thành, danh nhiều lời khen ngợi cho nam đạo diễn và các diễn viên phim Mai.

Mai là phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại. Vào ngày 4/3, phía Trấn Thành xác nhận dự án cán mốc 500 tỷ đồng sau 27 ngày công chiếu. Trước đó, phim cũng liên tục lập những kỷ lục khủng về phòng vé, đồng thời giúp Trấn Thành trở thành đạo diễn nghìn tỷ đầu tiên của điện ảnh Việt.

Theo số liệu hiển thị của Box Office, hiện tại phim Mai đã thu về hơn 548 tỷ đồng. Suất chiếu phim đã giảm mạnh tại các cụm rạp Việt khi gặp nhiều đối thủ nặng ký như Exhuma: Quật mộ trùng ma, Kung Fu Panda 4, Dune 2: Hành tinh cát,...

Nguồn: [Link nguồn]

"Mai" là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên được công chiếu cùng một lúc tại hai châu lục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN