Hoa hậu Trần Tiểu Vy: "Giữa Trấn Thành và Trường Giang, rất khó để chọn ai nhỉnh hơn"

Xuất hiện với vai trò khách mời trong phim điện ảnh Mai, hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen ngợi, quan tâm từ khán giả.

Dịp đầu năm 2024, Mai gây sốt thị trường điện ảnh, liên tục xô đổ nhiều kỷ lục về phòng vé. Hiện tại, phim đã vượt mốc doanh thu 500 tỷ đồng sau 27 ngày công chiếu. Con số này giúp Mai trở thành phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ngoài đạo diễn Trấn Thành và dàn diễn viên được quan tâm như Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Hồng Đào,... Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng nhận phản hồi tích cực từ khán giả khi xuất hiện với vai trò cameo vợ nam chính (diễn viên khách mời - PV) vào cuối phim.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện trong phim Mai.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện trong phim Mai.

Cơ duyên giúp Tiểu Vy được Trấn Thành mời tham gia vai cameo trong phim Mai? 

Như khán giả đã thấy, tôi đã từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh, web-drama… hiện Tiểu Vy muốn đẩy mạnh mảng diễn xuất nên khi có cơ hội là không được từ bỏ. Những bộ phim của anh Trấn Thành đều nhận được sự quan tâm của công chúng, doanh thu lên đến hàng trăm tỷ. Vì thế với tôi, việc nhận được lời mời của anh Trấn Thành là một niềm vinh hạnh. 

Tiểu Vy mất thời gian bao lâu để hoàn thành phân cảnh của mình trong phim Mai?

Cảnh quay của tôi chỉ có một ngày thôi. Nhưng vì địa điểm quay ở Đà Lạt nên hơi khó khăn vì thời tiết, sương nhiều. Lúc lên hình phải cân bằng được ánh sáng, giữ đúng và liên tục thì mới đẹp. Dù chỉ quay trong một ngày nhưng rất khó cho những anh chị trong đoàn.

Lời mời tham gia phim Mai từ Trấn Thành là một vinh hạnh với Tiểu Vy.

Lời mời tham gia phim Mai từ Trấn Thành là một vinh hạnh với Tiểu Vy.

Tiểu Vy từng làm việc với Trấn Thành, Tuấn Trần hay Phương Anh Đào chưa? 

Tôi chưa có cơ hội làm việc với anh Tuấn Trần hay chị Phương Anh Đào trước đó, chỉ có gặp gỡ, nói chuyện với anh Trấn Thành qua những lần đi quay show chung và cũng được anh chỉ dạy rất nhiều. Khi tham gia phim của anh, tôi còn có cơ hội gặp gỡ, nghe các lời chia sẻ từ nhiều anh, chị lớn trong nghề, điều này với Tiểu Vy mà nói thật sự hạnh phúc, giống như “thần tài gõ cửa” vậy.

Tiểu Vy cảm nhận như thế nào khi làm việc với Trấn Thành?

Tôi chỉ quay một ngày nên cũng không thể cảm nhận hết. Có lẽ những anh chị khác trong đoàn sẽ căng hơn. Nhưng đối với tôi, anh Trấn Thành rất dễ thương. Anh Trấn Thành có nói tôi hãy cứ là tôi thôi, đừng đặt nặng tâm lý vì vai này không cần diễn xuất quá nhiều. 

Tiểu Vy cảm nhận như thế nào khi khán giả nhận xét tích cực về vai diễn của mình?

Lúc xem phim thì tôi thấy rất dễ thương. Tại vì vai diễn cũng khá giống tính cách thực ngoài đời của tôi nên không có quá nhiều khác biệt. Đó cũng là điều anh Trấn Thành cần. Anh ấy luôn dặn rằng tôi phải vô tư, hồn nhiên nhất. Nên khán giả không thấy được nhiều mặt khác của tôi trong diễn xuất. 

Tiểu Vy cho biết Trấn Thành không yêu cầu quá nhiều về diễn xuất.

Tiểu Vy cho biết Trấn Thành không yêu cầu quá nhiều về diễn xuất.

Từng làm việc với hai đàn anh nổi tiếng trong nghề là Trấn Thành và Trường Giang, Tiểu Vy cảm thấy cách làm việc của hai người như thế nào?

Ai cũng sẽ có những cách làm việc khác nhau. Không chỉ riêng chú Trường Giang hay anh Trấn Thành mà tất cả những nghệ sĩ khác đều có cách làm tập trung, không ai giống nhau. Điều đặc biệt mà tôi cảm nhận được là cả hai người đều rất chỉn chu và đầu tư vào sản phẩm của mình.

Ví dụ như anh Trấn Thành đầu tư làm lại một chung cư để quay. Còn chú Trường Giang thì cũng rất đầu tư vào từng cảnh quay kể cả web-drama và các chương trình. Rất khó để chọn ai nhỉnh hơn ai được vì anh Trấn Thành và chú Trường Giang là người đứng đầu trong làng giải trí rồi.

Cảm ơn hoa hậu Trần Tiểu Vy về những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hà cho biết hiện tại cô không mang thai, hình ảnh đăng trên mạng xã hội là để quảng bá cho phim mới của ông xã Lý Hải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hoa hậu Trần Tiểu Vy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN