Dàn DJ Việt đình đám trình diễn trong show âm nhạc ngoài trời 3 triệu USD

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 14:39 PM (GMT+7)

Khán giả yêu âm nhạc điện tử đang chờ đợi đêm EDM khủng và “chất” chưa từng có trong lịch sử Việt Nam.

Sự kiện: Chuyện của sao

Âm nhạc điện tử (EDM) ngày càng phổ biến, xuất hiện khắp nơi từ quán bar, club... cho đến những chương trình lớn như countdown, lễ hội âm nhạc, game show... Nhằm mục đích xây dựng cho khán giả yêu âm nhạc điện tử có sân chơi bổ ích trước thềm năm mới, ngày 19/01, chương trình âm nhạc EDM vô cùng ấn tượng với chủ đề “Wake me up – Đánh thức giác quan” sẽ được trình làng.

Sân khấu được dàn dựng bởi đạo diễn triệu view - Huỳnh Phúc Thanh Nhân (em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền). Cùng hệ thống âm thanh McCauley, và hơn 10 tấn thiết bị hiện đại. Theo đó, đây là dàn loa chính thức của World Cup 2018. Ngoài ra còn có màn hình led 200m2 đủ sức kích thích tối đa thính giác, thị giác người xem.

Chương trình có sự tham gia của dàn DJ đình đám của Việt Nam Long Tóc Dài, Thiện Hí, Đặng Quốc, Tân Zùi Wang Trần, Paradise… Chi phí cho show diễn lần này được ban tổ chức hé lộ với con số là 3 triệu USD.

Dàn DJ Việt đình đám trình diễn trong show âm nhạc ngoài trời 3 triệu USD - 1

Dàn DJ Việt đình đám trình diễn trong show âm nhạc ngoài trời 3 triệu USD - 2

Dàn DJ tên tuổi tham gia chương trình

DJ Wang Trần - Giám Đốc chương trình bật mí về kịch bản: “Tất cả các team tham dự là 1 sự kiện xâu chuỗi về quá trình hình thành phát triển của nền EDM Việt từ giai đoạn du nhập, hội nhập và phát triển. Có thể nói đây là bức tranh toàn cảnh rõ nét nhất thể hiện xuyên suốt từ đầu chương trình vào lúc 4h chiều đến khi kết thúc”.

DJ Long tóc dài – DJ đời đầu của Việt Nam nhắn gửi thông điệp: “Âm nhạc là cách chuyển giao cuộc sống nghệ thuật từ thế hệ này sang thế hệ khác và nó luôn chuyển động. Hãy nắm lấy những gì từ những người đi trước và chuyển tiếp đến các thế hệ sau, làm cho nó thẩm mỹ hơn và đẹp hơn”.

Dàn DJ Việt đình đám trình diễn trong show âm nhạc ngoài trời 3 triệu USD - 3

Đạo diễn Thanh Nhân và DJ Wang Trần

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ: “Đây sẽ làm đêm nhạc đầy cảm xúc và tâm huyết không chỉ riêng Nhân và DJ Wang Trần mà là của các anh em DJ hiện nay. Cô bật mí thêm đây cũng là mong đợi của Wang Trần từ rất lâu để nhân dịp này mời sư phụ của anh cũng như các anh em DJ có tiếng khác từ Singgapore về Việt Nam để có một tiết mục vô cùng đặc biệt trong chương trình”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dan-dj-viet-dinh-dam-trinh-dien-trong-show-am-nhac-ngoai-troi-3-trieu-usd-...

Minh Hằng không sắm Tết, ăn cơm phim trường mỗi ngày

Nữ ca sĩ hi sinh hạnh phúc cá nhân, dành hết tâm huyết cho dự dán nghệ thuật.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao