Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú.

Cách đây ít ngày, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện livestream trên trang cá nhân để bán đĩa ca nhạc của mình, gồm CD vừa mới tung ra cũng như những CD đã phát hành trước đó. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng kêu gọi các đồng nghiệp, nghệ sĩ đàn em thử nghiệm hình thức livestream bán CD online để các sản phẩm dễ dàng đến tay người hâm mộ, ca sĩ cũng có thể kiếm thêm thu nhập trong thời điểm khó khăn.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước trả lời fan khi được hỏi có cưới Mỹ Tâm không 

Điều đáng nói là trong khi đang livestream bán CD, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận được câu hỏi của fan rằng có lấy Mỹ Tâm không. Đáp lại câu hỏi của người hâm mộ, giọng ca "Say tình" "phát cáu": "Trời, người ta đang bán hàng lại đi hỏi có lấy chị Tâm không? Tôi đang không có quởn nha. Lấy thì tôi sẽ lấy đó nhưng chưa phải lúc này. Giờ tôi đang phải bán hàng nha".

Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất - 1

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định sẽ cưới Mỹ Tâm khiến fan vô cùng thích thú

Câu trả lời cùng thái độ gay gắt của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi bật cười. Nhiều khán giả để lại bình luận trêu chọc "ông hoàng nhạc Việt": "Chỗ người ta bán hàng mà kêu đi lấy vợ, thiệt tình". Có người thì lại kêu gọi fan đồng lòng mua CD cho Đàm Vĩnh Hưng, để anh sớm có tiền cưới Mỹ Tâm. Fan của cặp đôi cũng được dịp "đẩy thuyền" cho chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất - 2

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong buổi ký tặng CD của Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là cặp đôi ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt. Suốt hàng chục năm theo đuổi sự nghiệp, tên tuổi của hai người chưa bao giờ hết hot bởi những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm của hai người cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Vũ Hà - người bạn thân thiết nhất của Đàm Vĩnh Hưng, đã từng lên tiếng khẳng định người mà Mr Đàm thương nhất chính là giọng ca quê Đà Nẵng: "Người mà Hưng thương nhất là Mỹ Tâm nhưng duyên chưa đủ..."

Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất - 3

Vũ Hà - bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Mỹ Tâm là người mà nam ca sĩ thương nhất

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng nhiều lần thể hiện tình cảm với người đồng nghiệp thân thiết. Anh luôn xuất hiện trong các sự kiện của Mỹ Tâm. Như trong buổi ký tặng CD nhạc phim của giọng ca "Ước gì", cô không mời bất kỳ nghệ sĩ nào đến buổi phát hành đĩa, nhưng Mr. Đàm vẫn nhiệt tình có mặt, thậm chí xếp hàng xin chữ ký nữ ca sĩ hệt như một fan cuồng thực thụ. Động thái này càng khiến khán giả tin rằng Mr. Đàm vẫn chưa từng thôi mê mệt Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất - 4

Đàm Vĩnh Hưng có nhiều hành động thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm như hôn tay

Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất - 5

Quỳ gối tặng hoa

Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi chuyện cưới Mỹ Tâm liền nói ngay một câu duy nhất - 6

Hay ôm vai thân thiết

Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng làm điều đặc biệt dành cho Mỹ Tâm. Cách đây không lâu, MV “Vợ tương lai” của nam ca sĩ cũng được cho là ngầm ám chỉ Mỹ Tâm, khi đưa một cô gái có gương mặt, vóc dáng hao hao Mỹ Tâm vào vai trợ lý. Hành động trên càng khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán Đàm Vĩnh Hưng cố tình lấp lửng, bày tỏ mong muốn lấy Mỹ Tâm làm vợ tương lai. Điều này hoàn toàn trùng khớp với lời khẳng định “Tôi sẽ không cưới ai ngoài Mỹ Tâm” mà nam ca sĩ từng tuyên bố trước đó trên báo giới.

Ngoài ra, trong những lần đứng chung sân khấu song ca cùng Mỹ Tâm, “ông hoàng nhạc Việt” cũng từng có những cử chỉ tình cảm như hôn tay, quỳ gối tặng hoa... cho cô.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-bi-hoi-chuyen-cuoi-my-tam-lien-noi-ngay-mot-cau-duy-nhat-5020201...

Cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị fan réo tên vì lý do này

Sau khi Mỹ Tâm lộ ảnh kề bên "phi công trẻ", Mr. Đàm có ngay tâm sự đầy suy tư.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung