Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người

Thứ Sáu, ngày 06/05/2022 09:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Ông hoàng nhạc Việt" đến ủng hộ học trò Châu Ngọc Hiếu ra sản phẩm âm nhạc mới.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

MV “Girls sixty Nine" (G69) - Châu Ngọc Hiếu

Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người - 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đến dự sự kiện ra mắt MV “Girls sixty Nine" (G69) của học trò Châu Ngọc Hiếu. Dù khá bận rộn cho show diễn sắp tới nhưng "ông hoàng nhạc Việt" vẫn dành sự ưu ái đặc biệt cho chàng trai gốc Bạc Liêu. 

Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người - 3

Trước tình cảm của người thầy, Châu Ngọc Hiếu bày tỏ sự hạnh phúc. Trước hàng trăm khách mời và khán giả, anh công khai ôm hôn Đàm Vĩnh Hưng khiến giọng ca 50 tuổi "đứng hình vài giây".

Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người - 4

Châu Ngọc Hiếu đi hát được 10 năm. Anh từng lot Top 6 chương trình "Tuyệt đỉnh song ca 2018", thuộc đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ; Giải 4 chương trình “Người kể chuyện tình 2020”. Năm 2013, khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, Châu Ngọc Hiếu cầm xe và vay mượn khắp nơi để có chi phí trang trải. Dẫu vậy, may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh. Khi không có show diễn, anh đành bỏ nghề về quê sinh sống. "Tôi từng bỏ nghề 2 lần nhưng bản thân không bao giờ bỏ cuộc, khi có cơ hội tôi vẫn tiếp tục niềm đam mê ca hát", anh bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người - 5

Đàm Vĩnh Hưng mong rằng Châu Ngọc Hiếu sẽ có một bước chuyển mình trong sự nghiệp. "Châu Ngọc Hiếu là một người tử tế và rất ngoan, nếu em ấy có sai điều gì thì quý vị hãy đến tìm tôi", Đàm Vĩnh Hưng nói. 

Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người - 6

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng bày tỏ: "Tôi hi vọng mọi người sẽ đón nhận Châu Ngọc Hiếu. Đây là sản phẩm như bước đệm để em đi tốt trên con đường nhiều chông chênh. Điều đó như một bàn tay đưa ra đỡ, phải nói là may mắn. Ngày xưa, cũng có bàn tay đưa ra đón Hưng như thế, đưa Hưng ra khỏi bóng tối và để bản thân có ngày hôm nay".

Đàm Vĩnh Hưng "đứng hình" khi bị học trò ôm hôn giữa chốn đông người - 7

Với MV “Girls sixty Nine" (G69), Châu Ngọc Hiếu muốn lan tỏa thông điệp: "Tất cả chúng ta hãy sống và vui hết mình, không nên ngại những khó khăn, thử thách". Khi được hỏi về việc có sợ nhận về những ý kiến trái chiều khi đưa scandal "anh em nương tựa" lên MV, nam ca sĩ cho biết anh và ê-kíp đã tính toán kỹ lưỡng và cảm thấy phù hợp mới đưa vào sản phẩm âm nhạc có mức đầu tư gần 1 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-dung-hinh-khi-bi-hoc-tro-om-hon-giua-chon-dong-nguoi-50202265957...

Rapper Wowy: “Ưng Hoàng Phúc là idol lớn của tôi”

Huấn luyện viên show “Rap Việt” bày tỏ sự tự hào và hạnh phúc khi được hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc trong dự án mới

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung