Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 11:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Trung Nghĩa chia sẻ, anh là người chăm sóc và nuôi nấng hai con kể từ sau khi ly hôn. Khi phải đi công tác thì Hoàng Linh sẽ giúp anh chăm sóc các bé.

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh - 1

MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh bén duyên từ chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"

MC Trung Nghĩa sinh năm 1987, ghi dấu ấn với khán giả ở nhiều chương trình như "Cà phê sáng", "Đừng để tiền rơi",... trên VTV3. Anh và Hoàng Linh quen nhau từ năm 2006 thông qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". Năm 2007, Hoàng Linh được phân vào VTV6 và cùng Trung Nghĩa dẫn chung chương trình "Thư viện cuộc sống".

Đây có thể nói là cơ hội để MC Hoàng Linh và Trung Nghĩa đến gần với nhau hơn. Tuy nhiên, vì kém Hoàng Linh 2 tuổi nên phải mất thời gian khá lâu anh mới dám ngỏ lời hẹn hò. 10 ngày sau buổi hẹn hò đầu tiên, nam MC đã quyết định cầu hôn và được Hoàng Linh chấp nhận.

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh - 2

Cặp đôi kết hôn vào năm 2012

Cặp đôi kết hôn vào năm 2012. Sau 8 tháng về chung một nhà, họ đã vô cùng hạnh phúc khi Hoàng Linh mang thai Minh Tuệ và Minh Trí. Trong suốt 4 năm chung sống, cặp vợ chồng MC đình đám một thời đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc của cuộc sống. Trung Nghĩa được nhận xét là người sống ngăn nắp, chiều vợ, thương con không ai bằng. Thế nhưng vào tháng 12/2016, Trung Nghĩa khiến fans sửng sốt khi xác nhận ly hôn với Hoàng Linh.

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh - 3

Và ly hôn sau 4 năm chung sống, có với nhau 2 con trai sinh đôi

Kể từ sau khi ly hôn, MC Trung Nghĩa là người chăm sóc và nuôi nấng hai con. Khi anh phải đi công tác thì Hoàng Linh sẽ giúp anh chăm sóc các bé. Cả hai vợ chồng cũng thống nhất đưa bé về thăm ông bà ngoại vào mỗi cuối tuần.

Hiện tại, Hoàng Linh đã, đang hạnh phúc bên ông xã Trần Mạnh Hùng. Dù thời gian vừa qua cả hai có những ồn ào chuyện hợp tan nhưng Mạnh Hùng vẫn luôn tìm cách làm lành, xoa dịu sự giận dữ của bà xã. Anh cũng lên tiếng giải thích đó chỉ là phút nóng giận nhất thời của Hoàng Linh khi anh đi công tác nước ngoài.

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh - 4

2 cậu nhóc sinh đôi Minh Trí - Minh Tuệ của Trung Nghĩa và Hoàng Linh

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh - 5

MC Trung Nghĩa chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc 2 con sau ly hôn

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của MC Trung Nghĩa sau 2 năm ly hôn MC Hoàng Linh - 6

Trung Nghĩa là người kín tiếng, ngoài công việc - nam MC dành toàn bộ thời gian cho 2 con

Về phía Trung Nghĩa, anh được cho là vẫn lẻ bóng một mình. Anh dành thời gian cho công việc và chăm sóc con cái. Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ về công việc thì MC "Con đường nghề nghiệp" phần lớn khoe những khoảnh khắc hạnh phúc vui đùa, chăm sóc 2 con. Nam MC là người trầm tính, sống kín tiếng nên ít khi chia sẻ chuyện đời tư cá nhân lên mạng xã hội hay truyền thông.

Fan sốc khi MC ”Chúng tôi là chiến sỹ” bất ngờ hủy kết bạn với hôn phu

“Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm!“, BTV Hoàng Linh chia sẻ gây sốc.

Chia sẻ
Theo Mr Ngao (Người lao động)
sự kiện BTV Hoàng Linh
Báo lỗi nội dung