Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh từng đóng phim “Phía trước là bầu trời”

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 11:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh - Trần Mạnh Hùng cũng từng là một trong những diễn viên của bộ phim truyền hình đình đám 17 năm trước.

Hơn một tuần qua, bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời bất ngờ gây sốt sau 17 năm phát sóng. Ngoài nhân vật Nguyệt “thảo mai” do nữ diễn viên Hà Hương đảm nhận được cộng đồng mạng vô cùng thích thú, liên tục cắt ghép các phân cảnh của cô để đăng tải lên các diễn đàn mạng xã hội thì dàn diễn viên trong phim cũng được khán giả dành sự quan tâm lớn.

Bên cạnh các diễn viên được khán giả nhớ mặt như: Kiều Anh, Kiều Thanh, Hà Hương, Thu Nga, Văn Anh… thì một diễn viên phụ, chỉ xuất hiện vài giây trong phim cũng được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Đó chính là quay phim Mạnh Hùng của Đài Truyền hình Việt Nam, cũng là chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh. Mạnh Hùng vào một vai quần chúng, chỉ có 2-3 câu thoại ngắn ở tập 8 của phim. 

Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh từng đóng phim “Phía trước là bầu trời” - 1

Hình ảnh quay phim Mạnh Hùng trong tập 8 phim Phía trước bầu trời được khán giả chụp lại.

Chia sẻ về vai diễn ngắn ngủi của chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh cho biết: “Năm 2001 - 16 tuổi, Linh cũng như bao khán giả yêu phim truyền hình phát sốt phát rét” với “Phía trước là bầu trời” của đạo diễn Đỗ Thanh Hải!

Diễn viên nào, vai diễn nào trong phim Linh cũng thích, cũng nhớ... chỉ trừ “em giai” trong ảnh. Căn bản vai của em ý đúng kiểu “đội nón chạy qua màn ảnh” ạ. Nghe nói hồi đó “em ấy” - 22 tuổi đã là phụ quay của đoàn rồi.

5 năm sau, tức 2006 Linh mới có cơ hội được “em ấy” quay trong Chúng tôi là chiến sĩ. Và 17 năm sau thì chẳng hiểu thế nào Linh và “em ấy” lại ở cùng nhà, ngủ cùng giường. Cuộc đời đúng là lắm chuyện lạ kỳ".

Chia sẻ này của MC Hoàng Linh đã khiến rất nhiều bạn bè, khán giả vô cùng thích thú. Cũng theo nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ, vai diễn của Mạnh Hùng chỉ vài giây, thoáng qua rất nhanh nên phải thật tập trung khi xem phim mới thấy. MC Hoàng Linh còn hài hước cho biết, nếu không có cộng đồng mạng tinh ý phát hiện và chụp hình gửi lại cho cô thì cô cũng không hề biết chồng sắp cưới của mình từng là một diễn viên.

Chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh từng đóng phim “Phía trước là bầu trời” - 2

Theo MC Hoàng Linh, thời điểm Mạnh Hùng đóng Phía trước là bầu trời, anh mới 22 tuổi và chưa quen cô.

MC Hoàng Linh và quay phim Mạnh Hùng công khai tình cảm từ giữa năm 2016. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và có những cử chỉ tình cảm, lãng mạn bên nhau. Sau gần 2 năm hẹn hò, Hoàng Linh và Mạnh Hùng quyết định về chung một nhà, chuẩn bị làm đám cưới. Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi được thực hiện tại Hàn Quốc và Đà Lạt cũng được MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đây, cô từng kết hôn với MC Trung Nghĩa, người kém cô 2 tuổi và cùng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Họ có cùng nhau một cặp sinh đôi. Nữ MC từng chia sẻ hai đứa con chính là "tài sản" duy nhất còn lại sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. 

Nữ MC ”Chúng tôi là chiến sĩ” tung ảnh cưới lần hai tại Đà Lạt

MC Hoàng Linh quyết định lên Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới với phong cách độc đáo.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung