BTV Hoàng Linh lại làm fan ngã ngửa sau lời xin lỗi ngọt ngào của chồng

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 09:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phản ứng lạ của MC "Chúng tôi là chiến sỹ" trên Facebook khiến fan bất ngờ.

Sự kiện: BTV Hoàng Linh

BTV Hoàng Linh lại làm fan ngã ngửa sau lời xin lỗi ngọt ngào của chồng - 1

Những ngày qua, tin đồn hôn nhân của BTV Nguyễn Hoàng Linh và nhà quay phim Đoàn Mạnh Hùng khiến công chúng tò mò. Sau khi hủy kết bạn với ông xã, MC "Chúng tôi là chiến sỹ" tuyên bố đã chọn nhầm hai đời chồng và sẽ "không ngại" thoát khỏi "địa ngục" lần nữa. Thậm chí, cô còn quyết định bán chiếc xe mới mà Mạnh Hùng tặng mình cách đây ít tháng.

Trước sự quan tâm của dư luận và bạn bè, chồng BTV Hoàng Linh đã lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay vợ. Mạnh Hùng cho biết vợ giận vì không muốn chồng đi công tác nước ngoài.

Thậm chí, anh còn chia sẻ một bài đăng khá dài với lời xin lỗi ngọt ngào dành cho "vợ yêu", đồng thời tiết lộ lý do khiến hai người mâu thuẫn. 

BTV Hoàng Linh lại làm fan ngã ngửa sau lời xin lỗi ngọt ngào của chồng - 2

"Xin lỗi vợ yêu vì tính cứng đầu của chồng nhé! Chồng biết vì lo cho sức khoẻ của chồng không được tốt nên vợ đã không muốn cho chồng đi chuyến công tác này. Nhưng vợ anh hãy yên tâm em nhé, đồ ăn ở đây cũng rất ngon vợ ạ! Chồng sẽ biết tự chăm sóc mình khi xa vợ! Chồng mong sớm xong việc để trở về tổ ấm của chúng ta thôi, anh yêu và nhớ vợ anh vô cùng!", Mạnh Hùng chia sẻ.

Trước đó, anh thậm chí còn đăng ảnh hai vợ chồng đi thăm một cháu gái mới sinh và tuyên bố đang phấn đấu có một cô công chúa.

Với những thông tin "trấn an" dư luận này, đa số mọi người đều cho rằng vợ chồng Hoàng Linh chỉ đang giận dỗi thường tình, sẽ nhanh chóng "gương vỡ lại lành". Thế nhưng mới đây động thái mới của nữ MC xinh đẹp đã "đập tan" mọi hy vọng của fan.

BTV Hoàng Linh lại làm fan ngã ngửa sau lời xin lỗi ngọt ngào của chồng - 4

Theo đó, BTV Hoàng Linh lặng lẽ thay đổi tình trạng mối quan hệ từ "Đã kết hôn" sang "Độc thân". Ngoài ra, cô cũng còn âm thầm xóa status tuyên bố chia tay chồng sắp cưới.

Trước đó ít ngày cô tự gọi mình là "người đàn bà 33 tuổi, 2 đời chồng đã nhầm". Cô muốn dũng cảm thoát khỏi "địa ngục" lần thứ 2 và sẵn sàng trả giá.

"Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã... Thực sự quá tồi tệ. Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục!

Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người", Hoàng Linh viết.

BTV Hữu Bằng ”chọc ngoáy” về cô MC lục đục hôn nhân: Cứ chờ xem được mấy hôm

Chia sẻ của BTV Nguyễn Hữu Bằng về một cô MC lục đục hôn nhân khiến dân mạng hưởng ứng, đồng tình.

Chia sẻ
Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện BTV Hoàng Linh
Báo lỗi nội dung