Cuộc điện thoại của Việt Hương và Xuân Bắc khiến dân mạng xôn xao

Thứ Bảy, ngày 11/09/2021 05:00 AM (GMT+7)

Việt Hương tiết lộ lý do nhìn thấy Xuân Bắc là muốn... "hôn 1 cái".

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương lên sóng livestream trò chuyện với khán giả, chia sẻ về những câu chuyện thú vị trong hành trình đi làm từ thiện, thì NSƯT Xuân Bắc bất ngờ gọi điện đến.

Cuộc điện thoại của Việt Hương và Xuân Bắc khiến dân mạng xôn xao - 1

Việt Hương vui vẻ trò chuyện với danh hài Xuân Bắc trên sóng livestream

Việt Hương bèn mở loa ngoài cho khán giả nghe cùng và nói: “Anh Xuân Bắc ơi, em mở loa đấy, anh đừng nói bậy nhé. Cơn gió nào, cơn bão nào xui khiến anh gọi cho em giờ này vậy? Dịch bệnh giữ gìn sức khỏe nhé anh”. Xuân Bắc nghe vậy giả vờ giận dỗi: “Này đừng nói vậy, không có cơn gió, cơn bão nào cả. Anh nói em biết nhé, mọi hoạt động của em anh đều theo dõi hết. Đây cũng đâu phải lần đầu tiên anh gọi cho em đâu mà em bảo cơn gió cơn bão. Em nói vậy anh tự ái đấy”.

Nữ danh hài vội vàng an ủi đàn anh và kể cho mọi người nghe về tình bạn thân thiết giữa mình và Xuân Bắc. Theo đó, Việt Hương tiết lộ: “Thưa với cả nhà, tôi và anh Xuân Bắc thân nhau lắm. Mỗi lần ra Hà Nội tôi đều gọi cho anh Xuân Bắc và bảo: “Anh Bắc ơi, em ra Hà Nội có việc nhưng bận quá không tới thăm anh được. Tuy vậy, em vẫn gọi điện để gửi lời hỏi thăm anh”. Lúc nào tôi cũng phải gọi cho anh Xuân Bắc chào hỏi, báo cáo như vậy. Tôi cũng không biết vì sao mình làm thế, nhưng đó là tình nghĩa anh em tôi dành cho nhau”.

Cuộc điện thoại của Việt Hương và Xuân Bắc khiến dân mạng xôn xao - 3

Nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc có mối quan hệ thân thiết với nhau

Điều khiến bà xã nhạc sĩ Hoài Phương xúc động hơn cả là khi mẹ chồng mất, Xuân Bắc đã đến tận nơi thăm viếng, động viên gia đình. “Tôi bất ngờ trước tấm lòng yêu thương anh Xuân Bắc dành cho mình, chứ bình thường thì anh Xuân Bắc ít gọi cho tôi lắm, tính tôi hay nói nhiều, khiến anh ấy nhức đầu”, Việt Hương nói hài hước.

Sau đó, Xuân Bắc cho biết, mình cùng các nghệ sĩ ở 12 nhà hát thuộc Bộ Du lịch và Văn hóa Thể thao có bàn với nhau sẽ góp tiền giúp đỡ đồng nghiệp khó khăn và bà con nghèo tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì lệnh giãn cách nên cuối cùng kế hoạch phải thay đổi, họ chuyển tiền cho nghệ sĩ khó khăn ở miền Bắc. Nam danh hài hi vọng các đồng nghiệp trong Nam sẽ thông cảm cho mình. Biết Việt Hương luôn bỏ tiền túi làm từ thiện, chàng “Nam Tào” không khỏi cảm phục. Anh thốt lên: “Em quá tuyệt vời, cho anh hôn em một cái nào”.

Việt Hương tiết lộ khi thấy đàn anh diễn hay liền muốn “hôn một cái”

Việt Hương cười lớn nhưng nhanh chóng giải thích để khán giả không hiểu nhầm. Nữ nghệ sĩ cho biết mình và Xuân Bắc vẫn hay đùa giỡn với nhau như vậy. “Anh em tôi đang giỡn thôi, mọi người đừng hiểu lầm. Bản thân tôi cũng vậy, mỗi khi anh Xuân Bắc diễn hay, tôi đều bảo cho hôn một cái và ngược lại. Ôm hôn ở đây là truyền cái hay, cái đã của anh em nghệ sĩ dành cho nhau chứ không phải cái gì to tát. Kể cả có mặt chồng tôi, chúng tôi vẫn như vậy, xem như chuyện bình thường”, Việt Hương chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-dien-thoai-cua-viet-huong-va-xuan-bac-khien-dan-mang-xon-xao-502021119458...

”Bà chủ bún đậu” tung toàn bộ sao kê 50 trang giữa tin đồn ăn chặn hơn 100 tỷ đồng

Trang Trần khẳng định bản thân không phải sợ thế lực nào đó mà đây là việc làm thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung