Cư dân mạng bùng nổ với sự trở lại của "cô Đẩu" trong Táo Quân 2023

Chỉ vài câu nói nhưng “nói câu nào, chất câu ấy”, đúng thần thái chanh chua của Bắc Đẩu.

Ngay sau khi chương trình Gặp nhau cuối nămTáo Quân 2023 vừa kết thúc phát sóng, trên khắp các diễn đàn mạng bùng nổ hình ảnh chào đón sự trở lại của “cô Đẩu” Công Lý.

Đi kèm với loạt hình ảnh chụp lại phân đoạn “cô Đẩu” xuất hiện khá ngắn ngủi và loạt ảnh cuối của chương trình tri ân hành trình nghệ sĩ Công Lý gắn bó với vai diễn Bắc Đẩu là loạt cảm xúc vừa xúc động vừa bâng khuâng của đông đảo khán giả.

Cư dân mạng bùng nổ với sự trở lại của "cô Đẩu" trong Táo Quân 2023 - 1

Nghệ sĩ Công Lý trở lại với vai diễn "cô Đẩu" khiến các diễn đàn mạng bùng nổ

Tuy chỉ có vài câu thoại nhưng nghệ sĩ Công Lý đã khiến không ít người hâm mộ rơi nước mắt vì những nỗ lực và tâm huyết anh dành cho chương trình. Sau 1 năm vắng mặt và bị ảnh hưởng lớn về sức khỏe, sự trở lại lần này cho thấy những cố gắng không ngừng nghỉ của Công Lý. Nam nghệ sĩ vẫn rất ấn tượng với tạo hình “cô Đẩu” xinh đẹp. Chỉ vài câu nói nhưng “nói câu nào, chất câu ấy”, đúng thần thái chanh chua của Bắc Đẩu, nhân vật này xứng đáng là “tượng đài” trong lòng khán giả.

Cư dân mạng bùng nổ với sự trở lại của "cô Đẩu" trong Táo Quân 2023 - 2

Cư dân mạng bùng nổ với sự trở lại của "cô Đẩu" trong Táo Quân 2023 - 3

Cư dân mạng bùng nổ với sự trở lại của "cô Đẩu" trong Táo Quân 2023 - 4

Sự trở lại của "cô Đẩu" và hình ảnh về hành trình gắn bó của nghệ sĩ Công Lý với vai Bắc Đẩu từ những ngày đầu được hàng loạt page đăng tải

Trong Táo Quân 2023, nghệ sĩ Công Lý tái xuất với vai Bắc Đẩu nhưng không phải là nhân vật tung hứng với Nam Tào (Xuân Bắc) như trước. “Cô Đẩu” ngồi kiệu, với vai trò mới là giám khảo phần ứng xử cuộc thi Hoa hậu Táo bạo. Ngay khi xuất hiện, Bắc Đẩu đã khiến các Táo ồ lên ngạc nhiên. Khi Táo Y tế Vân Dung muốn tiếp cận bằng chiêu “nịnh hót”, “cô Đẩu” liền buông ngay một câu: “Bỏ tay ra con điên” khiến ai nấy đều giật mình và nhận ra đúng là Bắc Đẩu đây rồi. Chỉ nói một vài câu thoại ngắn khi nhận quà từ Táo Kinh tế hay cách nhận xét phần thi của Táo nhưng cũng đủ khiến khán giả hào hứng với màn tái xuất này.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cu-dan-mang-bung-no-voi-su-tro-lai-cua-34co-dau34-trong-tao-quan-20...

Anh bán xôi lạc quan nhất phim Việt và câu chuyện đặc biệt về Táo Quân 2023

Anh Đức thừa nhận ngoài đời anh có nhiều nét tính cách trái ngược với trên phim.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Kỷ niệm 20 năm Táo Quân Xem thêm
Báo lỗi nội dung