Cư dân mạng "bùng nổ" vì "chiến thần bắn ảnh" Ngọc Ánh bị Hương Giang loại khỏi The New Mentor

Việc Ngọc Ánh dừng chân tại tập 6 của chương trình The New Mentor gây nhiều tranh cãi.

Tối ngày 17/9, tập 6 The New Mentor (Người mẫu toàn năng) đã chính thức phát sóng. Với chiến thắng chung cuộc tại Proving Area (khu vực chứng minh thực lực), Hương Giang đã thành công bảo vệ 6 học trò của mình. Tuy nhiên, nàng hậu lại gây tranh cãi khi loại "gà chiến" đội Thanh Hằng là Ngọc Ánh.

Cư dân mạng "bùng nổ" vì "chiến thần bắn ảnh" Ngọc Ánh bị Hương Giang loại khỏi The New Mentor - 1

Ngọc Ánh dừng chân ở tập 6 The New Mentor.

Khi lần thứ 2 thấy Ngọc Ánh xuất hiện trong phòng loại, Hương Giang đã bày tỏ sự bức xúc và cho rằng Thanh Hằng đang "chơi chiêu" với mình.

Trước khi đưa ra quyết định, nàng hậu nêu rõ quan điểm là: "Đến ngày hôm nay, Giang thật sự chưa bao giờ thấy Ánh làm tệ, những sản phẩm của bạn luôn rất tốt. Tuy nhiên, Ánh vẫn ở đây thì chứng tỏ bạn không phải là sự lựa chọn cuối cùng của super mentor Thanh Hằng. Điều này làm Giang có một suy nghĩ rằng mình tiếp tục giữ Ánh lại chỉ làm khó huấn luyện viên Thanh Hằng trong quá trình chọn người vào đến chung kết mà thôi".

Cư dân mạng "bùng nổ" vì "chiến thần bắn ảnh" Ngọc Ánh bị Hương Giang loại khỏi The New Mentor - 2
Hương Giang nghĩ Thanh Hằng "chơi chiêu" và sẽ không chọn Ngọc Ánh để đại diện cho đội vào chung kết.

Việc Ngọc Ánh bị loại sớm tại The New Mentor gây rất nhiều tranh cãi. Trên trang fanpage chính thức của The New Mentor, hầu hết những bình luận bên dưới bài đăng thông báo kết quả của tập 6, khán giả đều thể hiện sự tiếc nuối khi Ngọc Ánh ra về. Bài đăng của chương trình về việc loại Ngọc Ánh đã nhận lượng icon “giận dữ” áp đảo với các chỉ số “thích”. Trong khi đó, bài đăng về hành trình của Ngọc Ánh tại The New Mentor sau đó lại nhận được lượng icon “khóc” nhiều nhất, thể hiện sự nuối tiếc của người xem. 

Bên cạnh đó, các trang fanpage giải trí khác cũng bùng nổ bình luận xoay quanh việc Ngọc Ánh bị HLV Hương Giang loại trong tập 6 The New Mentor. Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm: "Ngọc Ánh không xứng đáng bị loại" bởi trong quá trình thi, cô luôn thuộc top thí sinh kỹ năng tốt và có những bức ảnh đẹp. 

Trích đoạn tập 6 The New Mentor

Đặc biệt, trong 6 tập phát sóng thì Ngọc Ánh đã 4 lần lọt vào top 3 thử thách phụ. Chính đối thủ Mai Ngô cũng phải thán phục rằng: "Ngọc Ánh chính là chiến thần Comprehensive Area (khu vực đào tạo toàn diện)". 

Không những thế, Ngọc Ánh còn được đánh giá cao bởi kỹ năng lãnh đạo. Trong hai lần đảm nhận vai trò new mentor cho đội, cô luôn bình tĩnh chỉ đạo, để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, biết lắng nghe góp ý và ứng phó linh hoạt. 

Trong khi đó, chương trình hiện còn quá nhiều thí sinh khác chưa làm tốt bằng Ngọc Ánh. Ngay cả đội Thanh Hằng, hai thí sinh Tường Vân và Kim Phương đều bị đánh giá không có nhiều bứt phá, thậm chí còn bị thụt lùi. Còn Mai Ngô là người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nhưng trong 6 tập vừa qua đều chỉ dừng lại ở mức an toàn.

Ngọc Ánh chưa bao giờ làm tệ ở The New Mentor.

"Làm tốt vậy mà chả hiểu tại sao Thanh Hằng cho vào vòng loại tận 2 lần"; "Cao Ngân, Kim Nhung, Kim Phương, Tường Vân nên đi về thay vì Ngọc Ánh" hay "Biết rằng sự lựa chọn cuối cùng của Thanh Hằng là Mai Ngô nhưng người tài năng như Ngọc Ánh bị loại tiếc quá",... Đây là những bình luận thể hiện sự bất bình của khán giả khi Ngọc Ánh bị loại. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng kêu gọi bình chọn cho cô nàng quay lại đêm chung kết. 

Khán giá tranh cãi khi Ngọc Ánh bị loại.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ quan điểm rằng chương trình đang tạo chiêu trò truyền thông, loại người mạnh để gây chú ý và kéo thêm lượt bình chọn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hương Giang tại The New Mentor: Set đồ rẻ nhất là 121 triệu, tóc giả không dưới 10 triệu

Stylist của Hương Giang đã tiết lộ số tiền "khủng" cho trang phục của cô tại chương trình The New Mentor.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
The New Mentor Xem thêm
Báo lỗi nội dung