"Con trai" Trấn Thành khiến nhiều bậc tiền bối khóc nấc vì lý do này

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 13:41 PM (GMT+7)

Trấn Thành ví Tuấn Trần trong "Bố già" như "cơn mưa rào" và dành nhiều lời khen cho đàn em.

Sự kiện: Trấn Thành

Phim “Bố già” bản điện ảnh do Trấn Thành làm nhà sản xuất, đóng vai chính, kinh phí thực hiện 1 triệu USD đang nhận được sự quan tâm của công chúng. “Bố già” trở thành phim Việt Nam có doanh thu sneakshow cao nhất lịch sử với 10,6 tỷ đồng sau khi kết thúc 6 tiếng công chiếu đầu tiên. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khán giả từ nội dung đến hình ảnh và diễn xuất của dàn diễn viên.

Trong "Bố già", Tuấn Trần vào vai con trai của Trấn Thành. Vai diễn của 9x được nhắc đến một cách tích cực, là một nhân tố không thể thiếu trong thành công của bộ phim.

"Con trai" Trấn Thành khiến nhiều bậc tiền bối khóc nấc vì lý do này - 1

Tuấn Trần vào vai con trai Trấn Thành

Tuấn Trần dần nổi lên sau “Bố già” phiên bản web-drama nhưng chưa hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính, nên bản thân anh cũng không hoàn toàn tin tưởng chính mình. Vai “Quắn” cũng là một vai cực kì nặng kí, có tâm lý phức tạp nhất trong số các vai mà Tuấn đã đảm nhận nên việc anh và cả đoàn phim “Bố già” đều lo lắng cũng là điều hợp lý.

Tuấn Trần cho biết, anh may mắn khi gặp được Trấn Thành, như cách Trấn Thành chia sẻ: “Tuấn Trần giống như cơn mưa rào, khi cảm xúc của nó tới là mình cũng phải có cảm xúc để đối diễn kịp cho nó. Dần dần, Tuấn mới dần tin vào bản thân và nhân vật hơn để dám “bung” hết lực diễn của mình".

"Con trai" Trấn Thành khiến nhiều bậc tiền bối khóc nấc vì lý do này - 2

"Con trai" Trấn Thành khiến nhiều bậc tiền bối khóc nấc vì lý do này - 3

Trước khi phim ra mắt, “Bố già” từng gây xôn xao khi hé lộ hình ảnh Tuấn Trần bị thương rất nặng trong quá trình quay phim. Clip hậu trường của sự cố đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ, kèm với rất nhiều bình luận của khán giả bày tỏ quan điểm nhờ vào những hình ảnh đó mà họ tin tưởng vào Tuấn hơn trong phiên bản điện ảnh.

"Con trai" Trấn Thành khiến nhiều bậc tiền bối khóc nấc vì lý do này - 4

Trong clip hậu trường mới nhất, toàn bộ ê kíp đã không kìm được nước mắt trước cảnh quay này, từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đến DOP Diệp Thế Vinh, hay như diễn viên Lan Phương và Hoàng Mèo đều khóc nấc lên. Sự lăn xả của Tuấn Trần đã chứng minh những cố gắng của anh trước anh chị em đồng nghiệp lẫn khán giả, xứng đáng với lời động viên của Trấn Thành: “Nếu khán giả yêu thương em thì đó là công sức của em. Em đã vượt qua được bản thân của mình”.

“Bố già" bản điện ảnh xoay quanh câu chuyện của đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với những mâu thuẫn, xung đột khiến cho những người thân trong nhà vô tình làm tổn thương lẫn nhau. Bên cạnh mối quan hệ của gia đình lớn, trong đó, sự cách biệt thế hệ và sự khác biệt trong tư tưởng sống của Quắn (Tuấn Trần) và Ba Sang (Trấn Thành) cũng chính là một trong những điều tạo nên “xương sống” của “Bố già" bản điện ảnh, với thông điệp mạnh mẽ về tình cha con.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-tran-thanh-khien-nhieu-bac-tien-boi-khoc-nac-vi-ly-do-nay-50202183134...

Như Quỳnh về nước làm điều đặc biệt cho Dương Triệu Vũ

Cách đây 20 năm, lần đầu gặp Như Quỳnh, em trai Hoài Linh đã bật khóc nức nở.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung