Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng

Thứ Năm, ngày 04/03/2021 13:41 PM (GMT+7)

Có dịp ghé thăm nhà của nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt, anh chàng này đã tạo chú ý với gần 7 triệu lượt xem 1 video.

Được gặp sao Việt là một trong những ước muốn của nhiều người. Và mới đây, Đức Anh – chàng hot tiktoker đã khiến ai nấy đều trầm trồ khi có dịp ghé thăm 1 loạt nhà cũng như gặp mặt của các sao Việt như: Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Lynk Lee, Hoàng Yến Chibi, Trọng Hiếu, Quân AP…

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 1

Đức Anh chụp cùng MC, diễn viên Trấn Thành

Một đoạn clip vui nhộn của Đức Anh đã khiến cư dân mạng thích thú khi Đức Anh chỉ cần “nhảy” 1 cái là có thể ghé thăm nhà 1 của 1 nhân vật nổi tiếng nào đó. Theo đó, Đức Anh đã tham gia thử thách đột nhập vào nhà 1 nhân vật nổi tiếng, và nhân vật đầu tiên chính là vợ chồng Trấn Thành và Hari Won.

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 3

Khán giả có thể thấy rằng, Đức Anh có vẻ là một trong những người may mắn khi có dịp ghé thăm biệt thự mới của nhà Trấn Thành. Những biểu cảm siêu hài hước của hai vợ chồng Trấn Thành càng làm nhiều người thích thú.

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 4

Anh chàng chụp hình cùng Hari Won

Liên tiếp sau đó, Đức Anh gặp gỡ thêm nhiều các sao Việt khác chỉ với 1 “cú nhảy”. Chia sẻ về việc ghé thăm nhà các nghệ sĩ, Đức Anh tâm sự rằng đây là một trong những thử thách khá khó khăn đối với anh, thế nhưng được có dịp làm việc, hợp tác với các nghệ sĩ lớn là một trong những niềm vinh dự của bản thân mình.

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 5

Đức Anh còn được tới thăm nhà của Đàm Vĩnh Hưng

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 6

Anh chàng cũng khiến Trọng Hiếu cũng phải ngỡ ngàng

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 7

Quay clip với Quân AP

Nhân vật đặc biệt được ghé thăm kiểu "nhảy bổ" vào nhà Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng - 8

Hoặc là trêu chọc Lynk Lee

“Nhiều người bảo rằng, tôi muốn “dựa hơi” người nổi tiếng gì đó, thế nhưng thực ra tôi thấy được đóng chung hay làm việc cùng những người nổi tiếng cũng không giúp bất kỳ ai nổi tiếng hơn nếu như người đó không có tài năng và niềm đam mê thực sự.

Các clip tôi quay đơn giản chỉ là để ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm. Quay clip, chụp hình cùng thần tượng là cách tôi thể hiện tình cảm của mình với thần tượng”.

Sau 1 ngày up load, video Tiktok của Đức Anh đã thu hút gần 7 triệu lượt người xem và trở thành video nằm trên Top Tik Tok. 

Đức Anh cho biết, thời gian tới anh sẽ có những clip hài hước, vui nhộn hơn với sao Việt. Không chỉ đột nhập vào nhà mà còn là đột nhập vào phòng tập, buổi quay, sân khấu… để khán giả có thể phần nào thấy được một góc nhỏ trong cuộc sống của các nhân vật nổi tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-vat-dac-biet-duoc-ghe-tham-kieu-nhay-bo-vao-nha-tran-thanh-dam-vinh-hung-...

”Vua phim truyền hình Việt” có nhà 35 tỷ lộ ảnh ”cưới” người trong mộng

Quốc Trường và Bảo Anh là đôi tình nhân mới trên màn ảnh Việt.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung