Con trai nuôi Hoài Linh về quê chữa bệnh khiến nhạc sĩ vượt 100km đến tận nhà làm điều này

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 18:07 PM (GMT+7)

Vì yêu mến giọng hát của Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã làm điều đặc biệt.

Sự kiện: Hoài Lâm

MV “Hoa Nở Không Màu” - Hoài Lâm

Ca khúc “Hoa Nở Không Màu” do Hoài Lâm thể hiện vừa được đăng tải trên YouTube. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của con trai nuôi Hoài Linh sau thời gian tạm giải nghệ, về quê để nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.

Tác giả ca khúc, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết, anh đã vượt hơn 100km đến tận nhà Hoài Lâm để thu âm. Anh tin rằng, không ai có thể truyền tải cảm xúc của ca khúc này trọn vẹn bằng giọng ca của Hoài Lâm.

Trước phản hồi rất tích cực của khán giả, có thể thấy Nguyễn Minh Cường đã chọn rất đúng người để gửi gắm đứa con tinh thần mà anh trân quý.

Con trai nuôi Hoài Linh về quê chữa bệnh khiến nhạc sĩ vượt 100km đến tận nhà làm điều này - 1

Hoài Lâm trở lại âm nhạc với “Hoa Nở Không Màu”

Hoài Lâm là cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt. Anh là chủ nhân của loạt ca khúc nổi tiếng Như phút ban đầu, Về đâu mái tóc người thương, Sầu lẻ bóng… Nhiều năm qua, Hoài Lâm tạm rời xa sân khấu để chăm sóc gia đình và về quê dưỡng bệnh. Dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên như trước, nhưng mỗi lần anh tái xuất đều khiến khán giả khen ngợi không tiếc lời. Giọng hát vẫn đẳng cấp như ngày đầu.

Con trai nuôi Hoài Linh về quê chữa bệnh khiến nhạc sĩ vượt 100km đến tận nhà làm điều này - 2

Hoài Lâm với sức hút khó tả trên sân khấu, giọng ca phù hợp mọi thể loại từ nhạc trẻ, trữ tình, dân ca, cải lương... chinh phục trái tim nhiều thế hệ.

“Hoa Nở Không Màu” được lấy cảm hứng sáng tác dựa trên bài thơ “Tựa lưng vào tường” và “Khóc” trong tập thơ “Từ yêu đến thương” của nhà thơ Nguyễn Phong Việt. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ, khi nghe bài hát này, anh nghĩ ngay đến anh chàng Hoài Lâm. Bởi anh luôn luôn yêu quý Hoài Lâm và giọng hát của nam ca sĩ. Anh nói, đó là một giọng ca đẹp, đẹp như những tâm sự anh gửi gắm trong bài hát và như chính tâm sự của chàng ca sĩ điển trai, tài hoa này.

Con trai nuôi Hoài Linh về quê chữa bệnh khiến nhạc sĩ vượt 100km đến tận nhà làm điều này - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Anh bộc bạch: “Hoài Lâm như một "đoá hoa không màu" của âm nhạc Việt, hoa dù thế nào thì cũng là hoa, dù không mang bất kỳ màu sắc nào thì cũng vẫn sẽ lan toả hương thơm đến cho đời, và tôi tin rằng "đoá vô sắc" này sẽ sớm rực rỡ trở lại thôi”.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nuoi-hoai-linh-ve-que-chua-benh-khien-nhac-si-vuot-100km-den-tan-nha-...

“MC giàu nhất VN” chia sẻ cách nuôi dạy 2 con gái xinh như Hoa hậu

“Không một người bố, người mẹ nào trên đời lại yêu thương đứa con này nhiều hơn đứa con khác”, Quyền Linh bộc...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm