Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 00:10 AM (GMT+7)

Vào vai cô nàng lẳng lơ, con gái của nghệ sĩ hài Lê Giang đóng thành công phân đoạn làm người thứ ba.

Nữ diễn viên Lê Lộc - con gái của nghệ sĩ hài Lê Giang khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bằng vai diễn của mình khi hóa thân thành cô gái cướp chồng bạn.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 1

Tham gia tập 3 chương trình "8 lạng nửa cân", Lê Lộc bắt đầu với cảnh say xỉn. Cô vừa xuất hiện đã ôm chầm Tuấn Dũng trách mắng: “Khốn nạn, sao mày bỏ tao”. Vừa nói cô vừa đánh liên tục vào người anh chàng.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 2

Lê Lộc nằm vật trên ghế sofa của nhà cô bạn thân Trang Tuyền trong cơn say. Sau đó, khi tỉnh hơn một chút cô lại ngậm ngùi tâm sự với bạn thân: “Cuộc đời tao đã trải qua hơn 25 nồi bánh chưng, tao đã trải qua 20 cuộc tình bây giờ mới có kinh nghiệm rằng: chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau”.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 3

Buồn rầu vì vừa bị phản bội, tuyên bố không cần đàn ông nhưng nhân lúc Trang Tuyền sơ hở Lê Lộc đã âm mưu “cuỗm luôn chồng bạn”. Khi cô bạn vừa ra khỏi nhà, Lê Lộc đã mượn rượu "cưỡng hôn" chồng bạn.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 4

Sau nụ hôn, Lê Lộc tỏ ra bối rối nhưng rất nhanh chóng lấy lại tâm lý bình thản.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 6

Cô bạn Trang Tuyền vừa ra ngoài, Lê Lộc liền “mượn rượu làm càn”, với lời rót mật vào tai của chồng bạn: “Đàn ông ai chẳng thích của lạ đúng không anh?”.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 7

Cùng những hành động “quá giới hạn”, Lê Lộc khiến chồng bạn chủ động ôm hôn cô thắm thiết ngay trên chiếc giường cưới trong căn nhà của cô bạn thân.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 8

Tiếp đó, vào vai người thứ ba, Lê Lộc liên tiếp khiến chồng của bạn thân rơi vào lưới tính. Cả hai tiếp tục có màn "khóa môi" say đắm.

Con gái Lê Giang dan díu với chồng bạn thân khi vào vai người thứ 3 - 9

Chưa hết, cặp đôi dan díu ngay trên giường trong căn nhà của Trang Tuyền và bị bắt tại trận.

Hóa thân vào vai người thứ ba, Lê Lộc đã hoàn thành tốt vai diễn trong tiết mục mang chủ đề Tình bạn của chương trình.

Clip Lê Lộc mượn rượu cưỡng hôn chồng bạn thân

Chăm chú theo dõi vở kịch, Ốc Thanh Vân đứng ngồi không yên kết luận: “1 kinh nghiệm cho thấy rằng 1 người vợ dù có hoàn hảo, xinh đẹp, đảm đang, tốt bụng đến mấy thì người chồng vẫn có thể thích của lạ. Đó gọi là 1 nguyên lý luôn rồi người ta hình như là chạy trời không khỏi nắng hay sao ấy và lửa gần rơm kiểu gì cũng cháy, cháy nhỏ nhỏ nó cũng là cháy mà cháy bùng cái là tan cửa nát nhà luôn”.

Kế đó, Ốc Thanh Vân bất ngờ bị MC Đại Nghĩa mời vào vai “tiểu tam” cướp chồng bạn thân – Mai Phương đóng. Cả hai diễn viên mang lại những cảm xúc chân thực cho khán giả.

Lê Giang bị chồng là diễn viên hài nổi tiếng bạo hành, ném từ cầu thang xuống

Lê Giang từng có cuộc hôn nhân đẫm nước mắt với danh hài Duy Phương vì từng bị chồng bạo hành, ném từ cầu thang xuống...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao