"Thánh sún" Ngân Thảo bị lộ ảnh có "con bồng con bế": Sự thật bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 14/11/2020 13:58 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Ngân Thảo khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, "Thánh sún" Ngân Thảo vừa đăng tải hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cô chia sẻ một hình ảnh vô cùng xinh đẹp rạng rỡ, được trang điểm kỹ lưỡng và một hình ảnh có phần đối lập là mặc bộ đồ khá luộm thuộm bế theo đứa con trên tay. Ngân Thảo chú thích thêm: "Phá trend, hiện tại - tương lai. Nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài".

"Thánh sún" Ngân Thảo bị lộ ảnh có "con bồng con bế": Sự thật bất ngờ - 1

Hình ảnh có phần đối lập của Ngân Thảo khiến cư dân mạng không khỏi tò mò 

Bức ảnh của Ngân Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận về hàng chục lượt like, bình luận. Có không ít cư dân mạng bày tỏ sự bất ngờ với hình ảnh bế con của Ngân Thảo. Có người còn nhận xét đứa bé khá giống với Ngân Thảo, không biết đó là con hay cháu của "thánh sún": "Thảo có em bé rồi à, chúc mừng Thảo nhé!", "Rồi cưới khi nào, sinh khi nào vậy? Chúc mừng Thảo nhé", "Ui bé nhìn giống con chị quá Thảo ơi", "Là con hay cháu vậy Thảo?"...

Cũng có người lại cho rằng đây chỉ là trò đùa của "Thánh sún" Ngân Thảo bởi trên mạng xã hội đang rầm rộ xu hướng về sự thay đổi. Thế nên cô muốn tạo bất ngờ, tiết lộ sự thay đổi của mình trong tương lai mà thôi: "Ai cũng có lúc như vậy hết Thảo ơi", "Hài hước quá Thảo"...

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, chúng tôi đã liên hệ với Ngân Thảo và biết được đây chỉ là hình ảnh vui vẻ mà cô nàng đăng tải theo xu hướng thay đổi của bản thân. Còn em bé trong ảnh là cháu của Ngân Thảo chứ cô chưa kết hôn.

"Thánh sún" Ngân Thảo bị lộ ảnh có "con bồng con bế": Sự thật bất ngờ - 2

Ngân Thảo nổi tiếng kể từ sau "Thách thức danh hài" 

Hồi cuối tháng 9 vừa qua, Ngân Thảo còn đăng tải hình ảnh đi chơi cùng bạn trai lâu năm. Cô còn viết trên trang cá nhân: "Hai đứa còn chơi thân với nhau mà, sao nỡ nói con bỏ anh Mặt tròn đi theo showbiz vậy? Khổ quá mà trời ơi". Bởi thế nhiều người càng chắc chắn rằng hình ảnh bế con chỉ là một trò đùa của Ngân Thảo mà thôi.

Ngân Thảo không phải là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng. Cô trở thành hiện tượng mạng sau khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Trong chương trình, Ngân Thảo đã tâm sự về cuộc sống cũng như những biến cố mà mình đã trải qua khiến Trấn Thành và Trường Giang xúc động. Cảm thông với hoàn cảnh của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy quyết định tài trợ toàn bộ số tiền để cô làm lại bộ răng.

"Thánh sún" Ngân Thảo bị lộ ảnh có "con bồng con bế": Sự thật bất ngờ - 3

Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh bên bạn trai lâu năm 

Ngay sau khi làm lại bộ răng, Ngân Thảo ngày càng tự tin và kinh doanh online cũng phát đạt hơn. Thế nhưng chưa được bao lâu, cô liên tục vướng thị phi như tố giả nghèo, ăn mặc gợi cảm,...

Đặc biệt, Ngân Thảo còn bị tố "phụ bạc", chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng và giàu có hơn. Có nhiều lời đồn đoán cho rằng sau khi nổi tiếng và làm lại răng, Ngân Thảo có nhan sắc hơn nên quyết định chia tay bạn trai để lấn sân vào showbiz. Trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng, Ngân Thảo đã phải lên tiếng giải thích và phủ nhận tin đồn.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-ngan-thao-bi-lo-anh-co-con-bong-con-be-su-that-bat-ngo-5020201411135...

Hoàng Thùy Linh tuyên bố muốn có con, phản hồi tin đồn yêu đồng giới với Gil Lê

Nữ ca sĩ cho hay: “Người như tôi để có hạnh phúc rất khó”.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài