Nam danh hài đánh bạc nợ 3 tỷ có con lúc bỏ trốn

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 19:23 PM (GMT+7)

La Thành cho biết anh có con gái khi bản thân đang gặp khó khăn nhất.

La Thành sinh năm 1987 là diễn viên hài có thực lực và được xem là thế hệ danh hài mới của sân khấu. Anh hoạt động nghệ thuật cùng thời và được đánh giá có tài năng không thua kém gì Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức...

Các vai diễn ăn khách của La Thành phải kể đến như Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Chiến dịch chống ế, 49 ngày...

Nam danh hài đánh bạc nợ 3 tỷ có con lúc bỏ trốn - 1

La Thành từng vướng vào cờ bạc, nợ tiền tỷ

Tuy nhiên khi sợ nghiệp đang khởi sắc, La Thành vướng ồn ào nợ nần tiền tỷ vì thua cờ bạc và phải bỏ trốn. Các chủ nợ lập nhiều tài khoản, công khai thông tin cá nhân của nam diễn viên để truy lùng tung tích.

Anh thừa nhận bản thân vướng nợ nần suốt 2 năm nhưng đến đầu năm 2017 số nợ và lãi phình to nhất. Anh tiết lộ mình nợ 3 tỷ đồng chứ không phải 10 tỷ như nhiều lời đồn trên mạng.

“Khi chủ nợ đòi nhiều, không có cách giải quyết, nghe quá nhiều lời đe dọa, quá stress, không thể chịu nổi tôi quyết định bỏ tất cả đi trốn. Tôi xin ở nhờ một nhà bà con xa ở Long An. Ngày ngày tôi phụ họ làm bánh mì và ở tại một căn phòng nhỏ, nóng nực. Tôi không liên lạc với ai ngoài hai người bạn thân Anh Đức và Hoàng Phi.

Thỉnh thoảng hai người bạn xuống chơi, mang thuốc lá cho tôi. Bạn cho tiền tiêu nhưng tôi không dám nhận. Sau sự cố đó, tôi không cho phép mình nhận tiền của ai dễ dàng được”, La Thành kể.

Theo La Thành, bài bạc là sai lầm lớn của anh ở 5 năm trước. Rơi vào cảnh bế tắc, nam diễn viên được một người chị giúp đỡ, cộng với tiền bán nhà, hiện anh còn nợ 700 triệu đồng.

Hiện La Thành cố gắng làm việc và được nhiều đồng nghiệp trong nghề giúp đỡ để anh có cơ hội làm lại từ đầu. “Người ta nghĩ trong lúc cùng cực, có thể tôi đã quay lại đường cũ. Không, tôi đã đánh đổi bản thân, danh dự vì điều đó rồi. Tôi không thể mắc sai lầm lần thứ hai”, La Thành thẳng thắn.

Nam danh hài đánh bạc nợ 3 tỷ có con lúc bỏ trốn - 2

Thời gian trốn nợ, La Thành có con với một cô gái

Trong thời gian trốn nợ, La Thành gặp gỡ một cô gái. Khi nghe tin người này có thai, anh hoảng hốt. Song nam diễn viên vẫn nhận trách nhiệm. “Thay đổi lớn nhất với tôi là có con gái. Bé hiện 4 tháng tuổi. Từ khi con chào đời, tôi và mẹ bé không ở chung. Bé sống cùng mẹ. Thỉnh thoảng tôi sang thăm và có trách nhiệm lo tiền bỉm sữa cho con. Tôi và mẹ bé nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn, không thể chung sống”, anh cho hay.

Về việc có con trong thời điểm gặp nhiều khó khăn, nợ nần, La Thành cho biết, con cái là duyên trời cho. Anh thừa nhận bản thân không thể làm điều ác, trái đạo lý. “Con gái không chỉ mang lại niềm vui, mà còn là động lực khiến tôi thay đổi, vượt khó. Từ bây giờ tôi không chỉ sống vì bản thân mình nữa, làm gì tôi cũng nghĩ đến con và mẹ. Tôi phải vươn lên để những người yêu thương có thể ngẩng cao đầu vì mình. Đó cũng là cách duy nhất khiến tương lai của con tôi tốt hơn”, nam danh hài sinh năm 1987 giãi bày.

Trước câu hỏi làm sao để lấy lại niềm tin với mọi người, La Thành bộc bạch: “Tôi rất sợ điều đó. Bản thân tôi là người tự tin nhưng sau 7 tháng trốn nợ, tôi trở lại mà tự ti vô cùng. Nhưng trong đầu tôi luôn nghĩ mình không phải là người vô dụng. Là con trai thì phải đối diện với những gì mình gây ra, nếu không thì không nên sống”.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-danh-hai-danh-bac-no-3-ty-co-con-luc-bo-tron-502020881924295.htm

Ca sĩ Duy Mạnh bị xử phạt thế nào sau loạt phát ngôn gây phẫn nộ trên Facebook?

Sau buổi làm việc tại Sở Thông Tin Và Truyền Thông - TP.HCM, ca sĩ Duy Mạnh đã nhận được mức phạt vì những phát ngôn...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái