"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích gian xảo, chảnh chọe: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 04:00 AM (GMT+7)

Liên tục bị chửi bới, Ngân Thảo quyết định lên tiếng để bảo vệ gia đình.

Trên kênh YouTube cá nhân, "thánh sún" Ngân Thảo chia sẻ đoạn clip, trải lòng về những áp lực dư luận sau khi trở nên nổi tiếng từ chương trình "Thách thức danh hài". Ngân Thảo viết: "Cho em xin phép nói về những vấn đề này lần cuối cùng, cũng như những áp lực dư luận mà một số anh/chị đã tự đặt ra cho em. Em chỉ muốn sống cuộc sống bình thường của em và gia đình em từ trước đến giờ thôi, cầu mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa".

Theo đó, Ngân Thảo cho biết bản thân rất buồn và bức xúc vì liên tục bị mắng chửi, cho rằng chảnh choẹ, giả tạo, ăn mặc hở hang... Cô cho biết đây là lần cuối nói về vấn đề này. "Thực ra mọi người đã chửi rất lâu rồi, từ lúc vừa thi Thách thức danh hài xong. Mọi người nói lúc đi thi giả bộ hiền lành, chân chất, khờ khạo để được nhiều người thương nhưng khi đoạt giải thì lộ bản chất chảnh, gian xảo, bắt Ngô Kiến Huy phải tài trợ làm răng... Từ đó tới giờ tôi cũng chưa nói gì, chỉ có một clip giải thích nhưng sau đó đã xoá rồi vì nghĩ mỗi người mỗi ý, người ta muốn nghĩ mình ra sao thì mình cũng không thể cản được. Cái gì cũng có hai mặt của nó, như khi được mọi người biết đến thì công việc buôn bán của mình ổn định hơn nhưng cũng có mặt tiêu cực khác" - Ngân Thảo bộc bạch.

"Thánh sún" cho biết, cô lên tiếng không phải để giải thích mà để bảo vệ gia đình vì việc bị chửi làm ảnh hưởng đến ông nội và mẹ. Ngân Thảo chia sẻ, bản thân cô có thể chịu đựng được những lời nói nặng nề, phán xét từ dư luận nhưng không muốn gia đình bị ảnh hưởng.

Clip "thánh sún" Ngân Thảo lên tiếng khi bị "tố" chảnh choẹ, gian xảo.

"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích gian xảo, chảnh chọe: Sự thật bất ngờ - 1

Ngân Thảo bức xúc vì liên tục bị chửi bới, gây ảnh hưởng đến gia đình.

Ngân Thảo cho rằng, nhiều người đến hiện tại vẫn không quen với hình ảnh cô mặc áo hai dây để livestream bán hàng vì bị cho là khác xa với việc mặc áo bà ba trong chương trình "Thách thức danh hài". Cô lý giải, bản thân không cố tình giả nghèo mà do quê gốc ở miền Tây nên chọn mặc áo bà ba khi tham gia chương trình. "Tôi đã không xoá những hình ảnh rất lâu từ 2-3 năm trước, tôi đã ăn mặc như vậy và giữ cách nói chuyện lanh lẹ. Còn tại sao lên thi lại nói chuyện lắp bắp, đơn giản là vì run thôi. Đứng trên sân khấu lớn như vậy, trước hai danh hài nổi tiếng và đối mặt với rất đông người thì ai cũng phải run và áp lực thôi".

Về vấn đề được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng, Ngân Thảo bức xúc vì bị cho là ép nam ca sĩ chịu toàn bộ chi phí. "Thánh sún" tiết lộ: "Cái là anh Huy thương người nên muốn tài trợ cho tôi hết. Thậm chí, anh Huy đòi tài trợ cho tôi cả hàm trên và hàm răng dưới nhưng tôi từ chối vì số tiền nhiều quá. Nếu anh Huy không tài trợ, tôi vẫn có khả năng làm lại răng nhưng chắc không chất lượng bằng".

"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích gian xảo, chảnh chọe: Sự thật bất ngờ - 2

Ngân Thảo phủ nhận việc giả nghèo trên truyền hình để lấy tình thương của khán giả.

"Tôi chưa bao giờ lên chương trình nói rằng gia đình tôi khổ. Sau khi thi có rất nhiều người gửi tiền cho nhưng tôi chưa từng lấy của ai ngàn nào. Chỉ duy nhất có một cô ở bên Mỹ, cô ấy gửi tiền nói là mua đồ cho cháu nhưng cuối cùng lại nói cho tôi. Cô ấy nói thương tôi như con cháu nên muốn cho tiền và bảo con cứ xài đi. Số tiền đó bây giờ tôi vẫn còn giữ và không có xài một nghìn nào hết. Nếu tôi tham lam thì tôi đã lấy hết số tiền đó rồi" - Ngân Thảo chia sẻ.

Ngân Thảo cũng cho biết, trên chương trình, cô chỉ chia sẻ đúng về hoàn cảnh gia đình hiện tại nhưng bản thân vẫn đi làm, bán hàng và có thu nhập. 

Ngoài ra, Ngân Thảo còn giải thích về việc mặc áo hai dây khi livestream bán hàng để thuận tiện thử đồ cho khách xem, thậm chí phải mặc cả đồ ngủ, áo bra... để khách hàng xem kiểu mẫu. "Không cho tôi mặc làm sao tôi bán. Tôi làm gì cũng ở mức giới hạn chứ không quá lố, không quá đà" - Ngân Thảo chia sẻ.

"Thánh sún" được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng bị chỉ trích gian xảo, chảnh chọe: Sự thật bất ngờ - 3

Ngân Thảo "lột xác" xinh đẹp khi xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

Ngân Thảo được biết đến với biệt danh "thánh sún" khi xuất hiện với diện mạo đặc biệt trong chương trình "Thách thức danh hài", cùng với đó cô chinh phục được cả Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thưởng 100 triệu đồng. Trước hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện hàm răng bị hư của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã ngỏ ý tài trợ để "thánh sún" làm lại hàm răng.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-duoc-ngo-kien-huy-tai-tro-lam-rang-bi-chi-trich-gian-xao-chanh-choe-...

”Thánh sún” được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng mặc sexy livestream, nói một câu duy nhất khi bị chỉ trích

"Thánh sún" Ngân Thảo lên tiếng đáp trả khi cư dân mạng phản ứng về việc ăn mặc gợi cảm quá đà khi livestream...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy