Cô gái đạt nút Bạc YouTube sau 28 ngày lập kênh, ẵm luôn nút Vàng ở tuổi 21 là ai?

Năm 2021, YouTuber 21 tuổi này lọt Top 5 gương mặt vàng của hạng mục “Nhà sáng tạo YouTube Shorts nổi bật nhất năm”.

VIDEO hút hơn 10 triệu lượt xem của Nhã Bé Bắp

Nhã Bé Bắp tên thật Trần Vạn Thanh Nhã, sinh năm 2001 hiện là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, khi vừa được vinh danh là gương mặt trẻ tuổi đạt được nút Vàng danh giá của YouTube. Cô sở hữu kênh YouTube có hơn 1 triệu người đăng ký, các video đều thu hút hàng triệu lượt xem.

Nhã Bé Bắp là số ít nhà sáng tạo trẻ tuổi đạt được nút Vàng của YouTube

Nhã Bé Bắp là số ít nhà sáng tạo trẻ tuổi đạt được nút Vàng của YouTube

Ngoài các video về đời sống, ẩm thực… thế mạnh của Nhã Bé Bắp là sáng tạo nội dung clip ngắn trên nền tảng YouTube Shorts với phong cách dí dỏm, mang nhiều yếu tố bất ngờ. Trước đó, cô gái sinh năm 2001 gây sốt cộng đồng YouTuber khi nhận được nút Bạc cho kênh cán mốc 100.000 người đăng ký, chỉ sau 28 ngày xây dựng kênh. Đây là thành tích đáng nể, kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng khó đạt được điều này. Năm 2021, Nhã Bé Bắp được vinh danh là Top 5 "Nhà sáng tạo nội dung YouTube Shorts nổi bật nhất năm".

Bên cạnh YouTube, Nhã Bé Bắp còn hoạt động khá chăm chỉ trên nền tảng TikTok, sở hữu kênh hơn 2 triệu người theo dõi. Cả 2 nền tảng, Nhã Bé Bắp luôn mang lại cho cộng đồng mạng những thông điệp ý nghĩa, nguồn năng lượng tích cực, hài hước qua các chuỗi series thu hút như: Tình Yêu Sét Đánh, Thả Thính Crush, Hack Não… Bên cạnh những tình huống hài hước đem lại tiếng cười cho người xem, Nhã Bé Bắp còn lồng ghép, kèm nhiều thông điệp về tình cảm gia đình cũng như bạn bè... để giúp mọi người trân trọng những mối quan hệ xung quanh. Việc đó có lẽ đã chạm đến cảm xúc khán giả và giúp cô nhận lại được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Nhã Bé Bắp từng gây xôn xao khi đạt nút Bạc YouTube sau 28 ngày lập kênh

Nhã Bé Bắp từng gây xôn xao khi đạt nút Bạc YouTube sau 28 ngày lập kênh

Chân dung YouTuber 21 tuổi tài năng

Chân dung YouTuber 21 tuổi tài năng

“Chân ướt, chân ráo” tiếp cận với thế giới sáng tạo nội dung, trước khi đạt được thành tích như hiện tại, Nhã Bé Bắp đã trải qua không ít khó khăn. Tuy nhiên, cô nàng GenZ cho rằng khó khăn càng nhiều thì cơ hội cũng càng lớn. “Vấn đề là bản thân có dám đối diện và đương đầu với nó đó hay không. Như bao bạn sinh viên đồng trang lứa, khó khăn lớn nhất đối với mình là không sắp xếp, cân bằng được thời gian sản xuất video và việc học. Là sinh viên năm cuối ngành thiết kế thời trang, hiện tại, mình đang tất bật cho luận án cuối khóa”, Nhã Bé Bắp chia sẻ.

Mặc dù sở hữu thành tích khủng trên YouTube và TikTok nhưng Nhã Bé Bắp vẫn khiêm tốn cho rằng do bản thân may mắn. Cô chỉ xem các con số đạt được như cột mốc đánh dấu sự trưởng thành để bản thân cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn cho chặng đường phía trước. Nữ YouTuber 21 tuổi hi vọng sẽ mãi giữ vững được nhiệt huyết và tâm huyết như mọi khi để có thể sáng tạo ra được những video chất lượng hơn nữa.

“Nếu đây là mơ, giấc mơ này hoang đường thật, mình chưa dám xem đây là thành công hay trái ngọt gì cả, vì mình vẫn còn rất nhỏ bé so các đàn anh, đàn chị đi trước. Có lẽ đây là một sự may mắn và là một tia sáng cho mình thắp tiếp những hi vọng, ước mơ và hoài bão trên con đường sáng tạo nội dung”, Nhã Bé Bắp trải lòng thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái Hà Nội múa cột sexy trong bar, chân ngắn vẫn hạnh phúc bên chồng Tây cao 2m

Sao nữ này không ngại lăn xả, cống hiến hết mình để các vai diễn khó được hoàn thành trọn vẹn nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN