Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cô dâu 8 tuổi đã hết vẫn "ám ảnh" khán giả

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 17:48 PM (GMT+7)

Khán giả ám ảnh vì cảnh quay chậm trong Cô dâu 8 tuổi dù phim đã kết thúc phát sóng.

Bộ phim truyền hình dài gần 2.000 tập Cô dâu 8 tuổi vừa kết thúc phát sóng tối 12.2 tại Việt Nam. Khán giả người thấy “thở phào”, người lại tiếc nuối. Dù nhạc phim Cô dâu 8 tuổi không còn vang lên mỗi tối nhưng những trích đoạn quay chậm của bộ phim này vẫn ám ảnh không ít cư dân mạng.

Cô dâu 8 tuổi đã hết vẫn "ám ảnh" khán giả - 1

Cô dâu 8 tuổi đã kết thúc phát sóng tại Việt Nam

Phương thức quay “slow motion” (quay chậm) được sử dụng thường xuyên trong bộ phim này. Nhiều khán giả thấy bực mình vì chi tiết bị kéo dài lê thê, mỗi cảnh quay máy camera đều lia qua toàn bộ nhân vật trong khung hình để xem diễn biến cảm xúc của họ dù chỉ là cảnh một ai đó bước vào nhà.

Cảnh “slow motion” từng khuôn mặt nhân vật đã trở nên quen thuộc với bộ phim Cô dâu 8 tuổi

Clip dài vỏn vẹn 2 phút 21 giây kể trên có tới 2 lần quay cận mặt từng khuôn mặt trong gia đình Jagdish, bắt đầu từ cô bé Anandi, bố mẹ và hai bác của Jagdish, Jagdish cho đến khi bà nội nói cấm không cho phép Anandi đi chơi cùng Jagdish thì hết phim.

Trích đoạn “gai mắt” người xem với nhạc phim tạo cảm giác kịch tính nhưng sự việc chẳng có gì

Cảnh một sĩ quan cảnh sát tới nhà chồng “cô dâu” giữa lúc lễ cưới đang diễn ra cũng được quay chậm. Từng người trong đám cưới được máy quay zoom vào cận cảnh để thể hiện cảm xúc. Mỗi lần như vậy, âm thanh tạo cảm giác hồi hộp kịch tính lại nổi lên. Những tưởng sẽ có gì điều gì kinh khủng xảy ra nhưng chẳng có gì.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang