Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ nhân vật chính bị nhóm côn đồ hành hung và cởi áo là cảnh nóng gây chú ý trong bộ phim "Làng ế vợ 2".

Trong bộ phim hài Tết Làng ế vợ 2, ra mắt Tết 2017, có không ít cảnh phim khiến nhiều khán giả nhớ mãi vì sự nóng bỏng, gợi cảm của các nữ diễn viên. Một trong những cảnh đó là khoảnh khắc nhân vật nữ chính tên Xoan bị những tên côn đồ, chủ nợ bắt trói giữa đồng rồi hành hung.

Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt - 1

Cảnh phim gây tranh cãi trong phim "Làng ế vợ 2".

Các tên chủ nợ đòi Xoan phải trả món nợ mà cô chưa có khả năng thanh toán. Sau đó, tên “đại ca” cầm đầu nhóm côn đồ muốn cô trả bằng “tình” thay vì tiền như thỏa thuận ban đầu. Khi bị sàm sỡ, áo ngoài của nhân vật Xoan đã bung ra, để lộ những khoảng da thịt.

Cảnh phim hot trong phim "Làng ế vợ 2" của Cẩm Nhung, Chiến Thắng, Bình Trọng,...

Cảnh phim khiến nhiều người ấn tượng bởi sự đểu giả của những tên côn đồ. Tuy nhiên, không ít khán giả không đồng tình với cách mà ekip làm phim để nhân vật Xoan bị lộ nhiều da thịt trên phim, nhất là khi những bộ phim hài Tết có khá nhiều trẻ nhỏ theo dõi.

Cảnh bị ép cởi áo ngực gây tranh cãi trong phim hài Việt - 2

Chiến Thắng và đóng cùng chân dài Cẩm Nhung trong phim.

Được biết, nhân vật nữ trong phim là người mẫu, diễn viên Cẩm Nhung. Cô là một người mẫu trẻ và cũng là diễn viên xuất hiện trong nhiều bộ phim hài Bắc khá nổi tiếng nhiều năm trở lại đây.

Cảnh phim còn có sự tham gia của diễn viên Chiến Thắng, đạo diễn Bình Trọng. Chiến Thắng cho biết, anh là diễn viên nên phải đóng và làm theo những kịch bản của đạo diễn. "Tôi và ekip sẽ rút kinh nghiệm từ những lời góp ý của khán giả", Chiến Thắng nói.

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Chiến Thắng
Báo lỗi nội dung