Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí"

Trong 2 quán quân Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 có cô bé Gia Bảo sinh năm 2013.

Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí" - 1

Nguyễn Gia Bảo sinh năm 2013 được ví như “hoa hậu nhí” với gương mặt xinh xắn. Vượt qua gần 10.000 hồ sơ đăng ký dự thi online và hơn 300 thí sinh được lựa chọn qua các vòng thi trực tiếp, Gia Bảo cùng với Nguyễn Trí Nam Kha đã giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 vừa qua.

Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí" - 2

Mặc dù còn nhỏ tuổi và sinh sống tại tỉnh miền núi Yên Bái, tuy nhiên cô bé Nguyễn Gia Bảo lại có niềm đam mê yêu thích các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là thời trang, nhảy múa và diễn xuất.

Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí" - 3

Ngay từ khi đăng ký tham gia cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam, Gia Bảo đã được đánh giá là một thí sinh mạnh. Trong quá trình tham gia cuộc thi, cô bé đã chứng minh được khả năng của mình bằng sự tự tin, đáng yêu, thông minh, hoạt bát. Đặc biệt, những phần trình diễn của Gia Bảo trên sân khấu lớn của cuộc thi luôn nhận được sự yêu thích của khán giả và sự đánh giá cao của BGK chuyên môn gồm các tên tuổi như NSND Trọng Trinh, NSND Lan Hương, NTK Sĩ Hoàng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Vũ Quỳnh Trang, NTK Tạ Linh Nhân, Nam vương Đạt Kyo…

Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí" - 4

Ngoài niềm đam mê với nghệ thuật, Gia Bảo cũng là một cô bé có thành tích học tập xuất sắc tại trường. Năm học lớp 3, cô bé đạt giải Ba Trạng nguyên tỉnh Yên Bái. Hiện Gia Bảo là Liên đội phó Trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Khác với Gia Bảo, Nguyễn Trí Nam Kha lại được sinh ra và lớn lên tại một trong những thành phố phát triển tại khu vực phía Nam – tỉnh Bình Dương. Mặc dù có nhiều điều kiện để có thể học tập và làm quen với nghệ thuật, nhưng Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022 lại là chương trình nghệ thuật và cuộc thi đầu tiên mà Nam Kha tham gia. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, hai gương mặt nhí đã thực hiện bộ ảnh áo dài Xuân với BST “Mơ hoa”.

Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí" - 5

Với sự thông minh, lém lỉnh của một cậu bé 4 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc của trường Trung Tiểu học Việt Anh 2 – TP Dĩ An và niềm đam mê nghệ thuật, cộng với sự ham học hỏi, Nam Kha đã có màn thể hiện tiến bộ mỗi ngày trong quá trình tham gia cuộc thi Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022. Điều này khiến cho các giám khảo của chương trình yêu mến và trao cơ hội chiến thắng cuộc thi mùa đầu tiên cho cậu bé sinh năm 2012 này.

Cô bé sinh năm 2013 được ví như "hoa hậu nhí" - 6

2 Quán quân Gia Bảo và Nam Kha không chỉ được BTC định hướng tham gia các hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh cho tà áo dài dân tộc, mà còn được hỗ trợ phát triển hình ảnh trở thành những gương mặt trẻ đa năng trong tương lai và có sự gắn kết, quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc Việt ra thế giới. Trong chuyến công tác tại Tràng An, Gia Bảo và Nam Kha đã ghi lại những thước phim sống động, kể lại một phần câu chuyện của cô bé miền Bắc và cậu bé miền Nam tại thắng cảnh Tràng An. Cả hai cùng hy vọng những thước phim này sẽ khiến mọi người yêu mến tà áo dài và biết đến di sản thiên nhiên thế giới Tràng An nhiều hơn.

Hậu trường thực hiện bộ ảnh áo dài Xuân của Gia Bảo và Nam Kha

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/co-be-sinh-nam-2013-duoc-vi-nhu-34hoa-hau-n...

Clip ông xã Chủ tịch HN FC chiều Đỗ Mỹ Linh hút 5,7 triệu view

Clip đạt lượng view cao hơn video theo trend “bị chồng đánh vẹo mũi” mà Mỹ Linh từng chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Tri thức & Cuộc sống)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung