Clip MC Quyền Linh ăn vội tô mì, nói một câu gây xúc động dân mạng

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 05:08 AM (GMT+7)

Nam MC gây chú ý về những chia sẻ phía sau hậu trường “Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời”.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip MC Quyền Linh đang ăn vội tô mì tôm và có những chia sẻ gây xúc động về việc làm thiện nguyện mùa dịch Covid ở hậu trường chương trình “Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời”.

Clip MC Quyền Linh ăn vội tô mì, nói một câu gây xúc động dân mạng - 1

MC Quyền Linh trên sóng “Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời” 

Nam nghệ sĩ gây chú ý với hình ảnh giản dị, gần gũi cùng câu thoại "đói quá". Khi được người quay hỏi điều gì khiến anh gắn bó với người dân xuyên suốt mùa dịch, "MC quốc dân" bày tỏ không cầm lòng được khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt vui khi nhìn thấy người dân được hỗ trợ kịp thời: "Thật ra nhìn bà con tôi đứt ruột lắm, khó khăn trong mùa dịch giờ đây đã dễ thở rồi, 4,5 tháng ở trên thành phố rồi giờ về dưới quê lại còn khó khăn hơn nữa. Thế nên tôi cố gắng làm, để có thể kết nối, để bà con có thêm nhiều gói hỗ trợ hơn nữa. Bà con nhận được nhiều gói hỗ trợ thì tôi càng vui".

Clip Quyền Linh ăn vội tô mì ở hậu trường “Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời” 

"Tôi không thấy phiền khi bị bà con tổng tìm kiếm từ fanpage cho đến số điện thoại, thật sự tôi không thấy phiền đâu mà không trả lời hết thôi. Này dân hỏi thành phố trả lời chứ tôi không có trả lời được. Tôi đọc hết tất cả rồi chuyển thông tin cho báo chí, thành phố, thành phố sau đó sẽ chuyển cho các địa phương để hỗ trợ hết mình cho người dân". Nam MC trả lời khi được hỏi về chuyện có cảm thấy phiền khi liên tục được bà con tìm kiếm suốt, giúp đỡ suốt thời gian qua. 

Bên dưới clip, rất nhiều bình luận để lại lời khen ngợi, ủng hộ nam MC: "Nói thật chú Quyền Linh số 2 không ai số 1", "Rất khâm phục anh Quyền Linh và cũng cảm ơn tấm lòng của anh đã giúp người dân vùng dịch","Một người nghệ sĩ tuyệt với", "Chúc chú nhiều sức khỏe",...

Không chỉ ở trong clip này, ở đời thường Quyền Linh cũng được biết đến là nam nghệ sĩ giản dị nhất showbiz Việt. Anh thường xuất hiện với trang phục áo phông, dép tổ ong,... Những bữa ăn vội bằng mì tôm tranh thủ giờ giải lao trước khi vào cảnh quay nhiều lần đã gây xúc động cho khán giả. 

Clip MC Quyền Linh ăn vội tô mì, nói một câu gây xúc động dân mạng - 3

Nam MC nhiều lần gây chú ý với hình ảnh bữa ăn vội

Clip MC Quyền Linh ăn vội tô mì, nói một câu gây xúc động dân mạng - 4

Nam MC không ngại vất vả, mang nhu yếu phẩm đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch

Suốt gần 3 tháng khi thành phố chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ năng nổ, tích cực hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Có những ngày hoàn thành công việc trễ, Quyền Linh ngủ trên xe hoặc vào một ngôi chùa thân quen để nghỉ ngơi tạm, ăn uống cũng vội vàng. Nam MC đã chấp nhận chuyện không được gặp hai con trong một khoảng thời gian để đảm bảo an toàn, tiếp tục hành trình thiện nguyện giúp người. 

Không chỉ tham gia vào các công tác từ thiện mà gần đây nam nghệ sĩ còn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình “Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời” - với vai trò là cầu nối, giúp bà con hỏi lãnh đạo mọi vấn đề liên quan đến các gói hỗ trợ của thành phố, nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ người dân.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-mc-quyen-linh-an-voi-to-mi-noi-mot-cau-gay-xuc-dong-dan-mang-502021271056...

Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh sau 25 năm ngày mất, bùi ngùi nói điều này

Tưởng nhớ 25 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh, diễn viên Quyền Linh, Phước Sang cùng các đồng nghiệp đã đến viếng...

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung