Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh sau 25 năm ngày mất, bùi ngùi nói điều này

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 16:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tưởng nhớ 25 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh, diễn viên Quyền Linh, Phước Sang cùng các đồng nghiệp đã đến viếng mộ cố tài tử.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh đã đăng tải loạt hình ảnh các nghệ sĩ tụ họp, cúng giỗ bên mộ diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Mặc dù tài tử “Phạm Công Cúc Hoa” đã đi xa, nhưng tình bạn giữa anh và những nghệ sĩ khác vẫn còn mãi.

Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh sau 25 năm ngày mất, bùi ngùi nói điều này - 1

Quyền Linh (phải), Lê Tuấn Anh (áo đen trơn), Phước Sang (đội mũ) cùng các bạn bên mộ Lê Công Tuấn Anh

Quyền Linh nhắn gửi người bạn quá cố: “Chúc mừng tình bạn của chúng ta vẫn đi qua 25 năm mặc dù bạn không còn trên cõi đời này nữa. Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người… Buồn quá, ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ “bạc” theo năm tháng, vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên”.

Được biết, vào ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh hằng năm, nhóm bạn thân nghệ sĩ gồm có Quyền Linh, Lê Tuấn Anh (ông xã nghệ sĩ Hồng Vân), Phước Sang… đều cố gắng sắp xếp công việc để tụ họp viếng mộ đồng nghiệp. Tuy nhiên, do hiện tại vẫn còn hạn chế về giãn cách xã hội, giỗ năm nay vắng người hơn. Các nghệ sĩ cùng nhau ôn lại kỷ niệm và đọc lại những bài báo cũ viết về ngôi sao tài hoa nhưng bạc mệnh.

Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh sau 25 năm ngày mất, bùi ngùi nói điều này - 3

Dù đã 25 năm trôi qua nhưng hình ảnh đẹp của Lê Công Tuấn Anh vẫn sống mãi trong lòng bạn bè, người hâm mộ

Tài tử Võ Hoài Nam tiếc nuối: “Còn thiếu thằng này nữa các bạn ơi!”. Nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Hồ Lệ Thu xuýt xoa: “Tình bạn bất diệt”. Diễn viên Minh Tiệp bày tỏ cảm xúc: “Ngưỡng mộ và trân trọng tình bạn của các đàn anh. Chúc các bác luôn khỏe mạnh và sớm hết dịch bệnh trong Sài Gòn ạ. Anh Linh cho em gửi lời chào các anh nhé”. Dưới bài đăng, nhiều dân mạng xúc động trước tình bạn đẹp các nghệ sĩ dành cho nhau: “Thời gian trôi qua nhanh quá, 25 năm rồi. Tình bạn lâu bền thật đáng quý”, “Các anh mới đó đã tóc bạc hết rồi… Ngưỡng mộ tình bạn của các anh”, “Tình bạn đẹp và thiêng liêng quá anh”…

Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967, tuy chỉ là một diễn viên tay ngang nhưng tài tử nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Có thể nói anh là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất Việt Nam vào những năm 1990. Vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc nhất của Lê Công Tuấn Anh trong lòng khán giả là Quang “Đông ki sốt” trong bộ phim “Vị đắng tình yêu”. Gương mặt thư sinh, đôi mắt đượm buồn và giọng nói trầm ấm của Lê Công Tuấn Anh khiến không ít thiếu nữ thời đó xiêu lòng. Sau đó, tài tử tiếp tục khẳng định tên tuổi qua các tác phẩm “Em còn nhớ hay em đã quên”, “Anh chỉ có mình em”, “Vĩnh biệt Cali”, “Vĩnh biệt mùa hè”...

Quyền Linh viếng mộ Lê Công Tuấn Anh sau 25 năm ngày mất, bùi ngùi nói điều này - 4

Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh

Lê Công Tuấn Anh cũng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất của mình, như hai giải thưởng kép "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 10 vào năm 1993. Ngoài ra, anh từng ba năm liên tiếp nhận giải Mai vàng cho hạng mục "Diễn viên được yêu thích nhất" vào các năm 1993, 1994 và 1995.

Ngày 17.10.1996, diễn viên Lê Công Tuấn Anh qua đời ở tuổi 29 do uống thuốc quá liều. Sự ra đi của tài tử để lại nhiều tiếc nuối trong lòng công chúng và đồng nghiệp cùng thời. Cho tới giờ, đám tang của Lê Công Tuấn Anh vẫn là một trong những đám tang lớn nhất của nghệ sĩ Việt Nam với hàng trăm nghìn người hâm mộ đứng hai bên đường đưa tiễn.

Nguồn: http://danviet.vn/quyen-linh-vieng-mo-le-cong-tuan-anh-sau-25-nam-ngay-mat-bui-ngui-noi-dieu-nay...

Dàn sao đình đám có thu nhập tính bằng cây vàng: Tài tử nhà 700m2 có phải số 1?

Họ là những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí, có mức thu nhập khủng và dễ dàng mua xe, xây nhà chỉ sau một thời...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung