Clip: Fan 'cuồng' gào khóc như mưa vì Khắc Việt

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 16:17 PM (GMT+7)

Fan nữ này luôn miệng gào khản cổ: “Anh Việt ơi, em hâm mộ anh lắm” và cầu xin Khắc Việt ở lại.

Sự kiện:

Khắc Việt

Mới đây, một clip ghi lại cảnh Khắc Việt khó xử vì fan “cuồng” đã được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng. Trong clip, một fan nữ gào khóc liên tục và cố chạm vào tay Khắc Việt dù anh đã lên xe ô tô. Được biết, clip được quay lại phía sau hậu trường show ca nhạc vào tối 10.1 vừa qua tại thành phố Thanh Hóa.

Clip: Fan 'cuồng' gào khóc như mưa vì Khắc Việt - 1

Khắc Việt là tên tuổi được mến mộ khi đi diễn ở các tỉnh

Clip: Khắc Việt khó xử vì fan "cuồng" gào khóc.

Trong clip, cô gái này luôn miệng gào khóc: “Anh Việt ơi, em hâm mộ anh lắm” và cầu xin Khắc Việt ở lại. Thậm chí, cô còn đưa tay qua khe cửa kính ô tô chỗ ngồi của nam ca sĩ khiến anh luống cuống. Và dù nhạc sĩ đã nói lời xin lỗi tới fan vì không thể ở lại, nhưng anh vẫn chưa được "buông tha". Một lúc sau, nam ca sĩ mới có thể cho xe rời đi khi đã đóng được cửa kính.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều ý kiến phản hồi chỉ trích hành động của fan nữ trong tình huống này. “Fan ‘cuồng’ hâm mộ mà cứ tưởng cảnh trong phim kinh dị The walking dead”, bạn có nick Nguyễn Trần Quyết nhận xét.

Bạn có tên Khánh cũng đồng quan điểm: “Không thể nói Khắc Việt phũ phàng với fan được. Trước đó anh ấy đã chụp với fan rất nhiều rồi. Những người này chưa được chụp và ôm hôn thôi. Người ta còn phải chạy đi show diễn khác chứ, có phải ở lại chiều lòng hết được người hâm mộ đâu”.

Trong khi đó một số ý kiến cho rằng Khắc Việt “chảnh” nên không xuống chụp hình cùng fan. Trước đó nhiều lần đi diễn ở tỉnh, giọng ca “Anh khác hay em khác” cũng gặp phải không ít tình huống fan “cuồng” cào cấu, xé áo anh.

Khi được hỏi về hành động này của fan, Khắc Việt cho biết, anh rất hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu mến của người hâm mộ. "Đến giờ khi xem lại clip trên mạng, tôi vẫn còn cảm xúc lâng lâng hạnh phúc khi được fan yêu mến như vậy. Từ lúc vào nghề cho đến nay, một trong những điều tôi nuối tiếc nhất là sau khi diễn xong, mình không có điều kiện ở lại để ký tặng hết từng người, chụp ảnh hết với khán giả",  Khắc Việt chia sẻ.

"Tuy nhiên, trong trường hợp này tôi thấy khá nguy hiểm vì xe chuẩn bị đi, có nhiều người đứng quanh xe gây khó  khăn cho lực lượng an ninh, ảnh hưởng đến an toàn của mọi người, nhất là cho các bạn. Riêng về bạn nữ đã khóc vì Khắc Việt, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn, nhất là 'món quà' tình cảm mà bạn đã dành tặng cho tôi", nam ca sĩ nói thêm.

Theo Nhi Quỳnh (danviet.vn)

sự kiện Khắc Việt