Lý do Khắc Việt mời vợ DJ đóng MV?

Sự kiện: Khắc Việt

Lần thứ 2, Thảo Bebe xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của chồng.

MV “Sau này chúng ta giàu” - Khắc Việt

MV “Sau này chúng ta giàu” vừa phát hành trên kênh YouTube của ca, nhạc sĩ Khắc Việt. Sản phẩm nhận được sự chú ý khi có sự tham gia của DJ Thảo Bebe.

Nội dung MV mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu và mơ về một tương lai tốt đẹp.

Lý do Khắc Việt mời vợ DJ đóng MV? - 1

DJ Thảo Bebe đóng MV cho chồng

Đây là lần thứ hai DJ Thảo Bebe đảm nhận vai nữ chính trong MV ca nhạc của ông xã. Trước đó, cô tham gia vào MV “Chạy về nơi phía anh” phát hành vào dịp lễ tình nhân năm 2022 và lập tức tạo nên "cơn sốt", hiện hút gần 20 triệu lượt xem.

Vì vậy, lần này, Khắc Việt cho biết anh mong muốn có sự đồng hành của vợ trong sản phẩm âm nhạc mang nhiều tâm huyết. Anh cũng hi vọng MV sẽ tạo nên sự bứt phá mới trong sự nghiệp ca hát của mình.

“Tôi luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, bởi vậy tôi luôn hứa hẹn rằng: “Sau này chúng ta giàu, anh sẽ đưa em đi khắp muôn nơi…” để cho người yêu luôn an tâm đặt trọn niềm tin vào tình yêu, tương lai của hai người.

Tình yêu tuổi trẻ là như vậy, đơn giản thuần khiết, không vụ lợi vật chất và luôn khiến cho người ta rung động, thổn thức khi nghĩ về.

Và ngay cả khi đã trở nên giàu có và hoàn thành tất cả những ước mơ của tuổi trẻ thì chuyến tàu hạnh phúc nơi hai người muốn đặt chân đến nhất khi đã ở tuổi xế chiều lại là căn phòng nhỏ đơn sơ năm xưa, nơi cả hai đã cùng vun đắp cho ước mơ của mình”, Khắc Việt bày tỏ.

“Sau này chúng ta giàu” do nhạc sĩ Phan Việt sáng tác. Khắc Việt cho biết, ngay từ lần đầu khi nghe bản demo anh đã đặc biệt yêu thích ca từ cũng như giai điệu của ca khúc và quyết định thu âm, quay MV để gửi tặng người hâm mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành tiết lộ đang mắc phải một căn bệnh do đứng quá nhiều

Nam MC nói thời gian qua anh ít xuất hiện vì bận làm phim, dành thời gian nghỉ ngơi vì sức khoẻ “đã lên tiếng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Khắc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN