Chủ hit "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ lộ diện trên Ca sĩ mặt nạ

Đúng với dự đoán của nhiều khán giả, ca sĩ Châu Khải Phong chính là người đứng sau mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh.

Trong tập mới nhất của Ca sĩ mặt nạ, mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh đã nhận số phiếu bình chọn thấp nhất là 11,65%. Vì vậy nhân vật này đã bị loại và phải cởi mặt nạ. Đúng với dự đoán của nhiều khán giả, ca sĩ Châu Khải Phong chính là người đứng sau mascot này. Sự trở lại của giọng ca 8X trên sóng truyền hình khiến cả khán phòng vỡ òa.

Chủ hit "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ lộ diện trên Ca sĩ mặt nạ - 1

Châu Khải Phong là Tê Giác Ngộ Nghĩnh.

Lần đầu tham gia chương trình, Châu Khải Phong gửi tặng khán giả một ca khúc của Thanh Hưng - Thay anh yêu cô ấy. Với dữ liệu "sở hữu 30 bài hit", anh khiến Trấn Thành băn khoăn và gọi tên Lê Minh. Trong khi đó, Vũ Cát Tường để phiếu trắng, Bích Phương chọn Jun Phạm, Tóc Tiên viết Ưng Đại Vệ.

Tuy nhiên, trái với các thành viên hội đồng cố vấn, trên sóng trực tiếp, đa số khán giả đều khẳng định chắc chắn Tê Giác Ngộ Nghĩnh là Châu Khải Phong.

Chủ hit "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ lộ diện trên Ca sĩ mặt nạ - 2

Đa số khán giả đều nhận ra Châu Khải Phong.

Khi Châu Khải Phong cởi mặt nạ, Tóc Tiên đã thốt lên: "Không thể nào ngờ được. Đây là tiền bối". 

Trấn Thành cũng nhanh chóng nhận người quen vì ngày xưa anh từng đi diễn tỉnh chung với đàn em. Hai anh em rất thân thiết với nhau. "Khi nãy em cố gắng nói giọng miền Nam vì sợ bị phát hiện. Tuy nhiên vẫn bị anh Trấn Thành nhận ra có một chút giọng miền Trung, bởi vì quê gốc của em ở Nghệ An", Châu Khải Phong chia sẻ.

Châu Khải Phong có 14 năm hoạt động trong nghề và rất đắt show diễn tỉnh. Nam ca sĩ được khán giả ưu ái đặt biệt danh "Ông hoàng miền Tây" và hiếm khi tham gia các gameshow truyền hình. Vì vậy khi nhìn thấy Châu Khải Phong sau lớp mặt nạ, Trấn Thành bày tỏ sự ngạc nhiên, đồng thời khẳng định: "Nói 30 bài hit là 30 bài hit thật đó".

Chủ hit "Ngắm hoa lệ rơi" bất ngờ lộ diện trên Ca sĩ mặt nạ - 3

Các thành viên ban cố vấn lên sân khấu hòa giọng với Châu Khải Phong.

Theo đó, giọng ca 8X còn có những ca khúc đạt từ 35 triệu lượt xem đến hơn 300 triệu lượt xem, được nhiều khán giả thuộc nằm lòng. Châu Khải Phong đã gửi tặng khán giả bài hát Ngắm hoa lệ rơi - ca khúc gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ, đạt 370 triệu lượt nghe trên một nền tảng nhạc số.

Châu Khải Phong tên thật là Lê Minh Thuận, sinh năm 1986.  Với ngoại hình điển trai, giọng ca ngọt ngào, nam ca sĩ thu hút lượng fan đông đảo. Một show diễn của Châu Khải Phong có cát-xê dao động từ 60 - 100 triệu đồng, đây là mức giá nam ca sĩ diễn ở các sân khấu tỉnh, vùng sâu vùng xa. Có lần anh tiết lộ mình bị kiệt sức vì lịch hát quá dày đặc.

Về lý do chọn mascot Tê Giác, Châu Khải Phong cho biết anh yêu thích và cảm thấy tính cách có nhiều điểm tương đồng với loài vật này.

Như vậy, sau 2 vòng đấu, mùa 2 đã mang đến những màn lộ diện của các mascot: Khỉ Hồng – Ưng Hoàng Phúc, Cá Ngựa Đôi – Phạm Đình Thái Ngân và Trương Thảo Nhi, Madame Vịt – Khánh Linh, Bạch Khổng Tước – Hoàng Mỹ An, Cừu Bông – Khởi My và Tê Giác Ngộ Nghĩnh – Châu Khải Phong.

Từ tập 7, khán giả sẽ được xem trọn vẹn phần trình diễn và lộ diện trong cùng một tập vào thứ Sáu hàng tuần. Đến vòng 3, chương trình có tổng cộng 3 bảng đấu. Trong đó 3 nghệ sĩ sở hữu lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành 3 người dẫn đầu ở các bảng đấu và 9 nghệ sĩ còn lại sẽ được xáo trộn thứ tự ngẫu nhiên để tạo ra những bảng đấu hoàn toàn mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát ”Em mới là người yêu anh”, khán giả ”gọi tên” một người

Giọng hát đặc trưng của Thỏ Xỏ Khuyên trong Ca sĩ mặt nạ khiến khán giả "chốt" ngay đáp án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Ca sĩ mặt nạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN