Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người

Sự kiện: Ca sĩ mặt nạ

Giọng hát đặc trưng của Thỏ Xỏ Khuyên trong Ca sĩ mặt nạ khiến khán giả "chốt" ngay đáp án.

Sau 1 tuần ngừng phát sóng, Ca sĩ mặt nạ (The Masked Singer Việt Nam) trở lại với phần trình diễn của các mascot: Thỏ Xỏ Khuyên, Sứa Thuỷ Tinh, Tê Giác Ngộ Nghĩnh, Nàng Tiên Hoa, Chuột Cherry.

Thỏ Xỏ Khuyên tiết lộ manh mối từng nhận được lời mời từ 10 công ty giải trí và là cựu sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Điều này khiến ca -nhạc sĩ Vũ Cát Tường, MC Trấn Thành và ca sĩ Tóc Tiên hoang mang. Dù lúc đầu rất chắc chắn với lựa chọn của mình đoán là một ca sĩ thân thiết, nhưng sau đó Vũ Cát Tường lại bối rối. 

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người - 1

Thỏ Xỏ Khuyên thể hiện ca khúc hit của MIN.

Trong đó, với việc thể hiện ca khúc Em mới là người yêu anh, nhân vật Thỏ Xỏ Khuyên gây ấn tượng bởi giọng hát da diết, giàu cảm xúc, khoác lên một màu sắc mới cho bản hit của MIN. Theo hội đồng cố vấn, với cách chọn bài và xử lý này, Thỏ Xỏ Khuyên có màn lột xác ngoạn mục.

Tóc Tiên khẳng định: "Đây chắc chắn là phần trình diễn bùng nổ nhất mùa này”. Nữ ca sĩ nhận xét thêm: “Khi Tiên nghe Thỏ hát thấy sự phóng khoáng, sự chơi với âm nhạc của Thỏ trên sân khấu thì Tiên nhận thấy đây có vẻ là thể loại nhạc mà Thỏ rất muốn thử sức"

Các dữ liệu về Thỏ Xỏ Khuyên khiến hội đồng cố vấn chắc chắn 99% một cái tên.

Ngay từ khi Thỏ Xỏ Khuyên cất giọng ca, trên các diễn đàn mạng xã hội, đa số khán giả chắc chắn với suy đoán nhân vật này là Hoàng Dũng. Một số dân mạng chỉ ra chi tiết ca sĩ Hoàng Dũng cũng đeo khuyên tai như tạo hình mascot của mình. Bên cạnh đó là chất giọng khàn khói, vocal đặc trưng của giọng ca Nàng thơ đã góp phần "lột mặt nạ" anh.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người - 4

Ca sĩ Hoàng Dũng được khán giả dự đoán là Thỏ Xỏ Khuyên.

"Bài hát của Thỏ Xỏ Khuyên hôm nay mình đã nghe và nhảy theo giai điệu đến 3, 4 lần mãi mà vẫn không thấy chán", "Chắc chắn là Hoàng Dũng", "Màu giọng này còn ai khác ngoài Nàng thơ", "Nhưng tôi nhớ Dũng học Ngoại thương Hà Nội mà ta?"... là một số bình luận của dân mạng. Trên trang cá nhân, ca sĩ MIN cũng bày tỏ sự phấn khích khi nghe Thỏ Xỏ Khuyên trình bày bản hit của mình đến mức nửa đêm đăng đàn lên mạng xã hội hỏi về danh tính của người này.

Hoàng Dũng, được đánh giá là ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng với loạt hit như Chờ anh nhé, Nàng thơ, Về nghe mẹ ru... Bên cạnh đó, anh còn đoạt giải Á quân Giọng hát Việt năm 2015.

Tạp 6 của Ca sĩ mặt nạ còn có sự xuất hiện của mascot mới: Tê Giác Ngộ Nghĩnh. Thể hiện một ca khúc của Thanh Hưng, hội đồng cố vấn gọi tên những ca sĩ có thể ẩn sau mascot này: Đan Trường, Đinh Ứng Phi Trường, Lê Minh, Nhật Tinh Anh, Kasim Hoàng Vũ. Ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường nhận ra chi tiết cách xử lý bài hát của mascot này giống với một giọng ca hải ngoại.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người - 5

Tê Giác Ngộ Nghĩnh có 30 bài hit.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người - 6

Chuột Cherry thể hiện hit "Bùa Yêu" của Bích Phương, khác với vòng trước, lần này cách xử lý của mascot rất giống với ca sĩ Thu Minh. Vì vậy hội đồng cố vấn cũng như khán giả gọi tên Nhật Thuỷ.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người - 7

Nàng Tiên Hoa là mascot mới trong chương trình, được nhận xét là "đẹp nhất từ đầu mùa đến giờ!"

Trình diễn ca khúc Hối duyên kết hợp màn phụ họa vũ đạo đẹp mắt, giọng ca này khiến Trấn Thành tự tin rằng: “Với giọng hát và cách trình diễn đấy, tôi tin rằng đây là đáp án chắc chắn nhất của tôi cho đến giờ phút này”. Nam MC khẳng định: “Tôi đã đoán chính xác 99% còn 1% vì lịch sự nên sẽ giữ bí mật”.

Vũ Cát Tường dí dỏm: “Em vô cùng hoang mang và thấy xấu hổ vì em viết đáp án là ca sĩ nữ hát trong bài Tình yêu màu nắng (Đoàn Thúy Trang - PV), em đoán vậy nhưng không nhớ chính xác tên”. Trên các diễn đàn mạng, hầu như khán giả đều nghiêng về ý kiến đây là ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh", khán giả "gọi tên" một người - 8

Sứa Thủy Tinh chọn thể hiện ca khúc Chạm Đáy Nỗi Đau, tuy có màu giọng dày, nội lực gần giống Hương Tràm, nhưng từ những tập đầu tiên khán giả đã đặt nghi vấn là ca sĩ Phượng Vũ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 không thoát được lời nguyền

Chương trình “Ca sĩ mặt nạ” đến hiện tại chưa thể bùng nổ như mùa một bởi nhiều hạn chế. Ca sĩ thực lực khó đoán vẫn bị loại, người kém nổi lộ diện không để...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Ca sĩ mặt nạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN