Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 07:42 AM (GMT+7)

Mới đây, BTV Diệp Chi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh không gian sống của gia đình tại Hà Nội trên trang cá nhân.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 1

Theo đó, Diệp Chi tiết lộ rằng toàn bộ nội thất căn hộ đều do cô tự lựa chọn và làm cùng với thợ: "Ngôi nhà này tự tay mẹ Sumo chọn từng viên gạch ốp lát, tự tay tìm thuê thợ trát sơn, tự đi mua từng chiếc bản lề cửa, đến cái giỏ rác hay ống đựng tăm cũng phải tìm để cùng màu với các thứ còn lại".

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 2  Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 3

Không gian phòng khách sang trọng và trang nhã. 

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 4

Vì gắn liền với chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" nên Diệp Chi trang trí cả vòng nguyệt quế trong nhà để làm điểm nhấn.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 5  Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 6

Cho rằng "Đến nhà ai, chỉ cần nhìn vào căn bếp là biết ngay ngôi nhà đó có được chủ nhân "yêu" không, biết ngay nếp sống của từng gia đình chỉ từ việc quan sát" nên Diệp Chi bày trí căn bếp khá ấm cúng.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 7  Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 8

"Đối với phòng ngủ, màu của chăn ga trải giường, màu rèm cửa, màu của vải bọc đầu giường nên hài hoà, đừng để chọi nhau nhìn sẽ không vừa mắt. Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi nên việc tạo được cảm giác thư giãn trong không gian này quan trọng lắm”, Nữ BTV viết.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 9

Nhà tắm được bày trí như trong khách sạn cao cấp.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 10  Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 11

Không gian phòng ngủ của con gái Diệp Chi.

Choáng ngợp với không gian sống sang trọng của BTV Diệp Chi - 12

Diệp Chi sinh năm 1986, được khán giả yêu mến khi làm MC các chương trình 'Rung Chuông Vàng', 'Đường lên đỉnh Olympia',..gần đây là làm đạo diễn chương trình 'Điều ước thứ 7'. Hiện tại, nữ BTV là một trong những gương mặt khá nổi bật của VTV.

MC Diệp Chi: ”Quốc Tuấn là người đàn ông tự trọng nhất tôi từng biết”

Để có được 50 phút trên sóng truyền hình, MC Diệp Chi và cả ê-kíp đã phải chuẩn bị từ rất lâu và có những lúc chịu...

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám