Chi tiền tỷ và mất 11 ngày để Phạm Khánh Hưng và nhóm L&L làm MV xuân

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 11:16 AM (GMT+7)

Sau thành công của sản phẩm đầu tay vào dịp Noel 2020, Phạm Khánh Hưng cùng các thành viên nhóm nhạc L&L tiếp tục trình làng MV mừng xuân.

Phạm Khánh Hưng được biết đến là nam ca - nhạc sĩ đình đám ở những đầu những năm 2000 với hàng loạt ca khúc như Vì sao thế, Người ra đi vì đâu, Tình là thế… Thời gian gần đây, anh dành nhiều tâm huyết cho các sản phẩm của nhóm nhạc do mình đỡ đầu với 8 thành viên. Đây là lần thứ 2 Phạm Khánh Hưng thực hiện MV cho nhóm L&L. Sản phẩm được ghi hình ở Los Angeles và Long Beach - California, là vùng đất nắng ấm nên Phạm Khánh Hưng quyết định lấy chủ đề MV này là Nắng xuân.

Clip:  Liên Khúc Xuân 2021 Hải Ngoại - Phạm Khánh Hưng và L&L Band

Phạm Khánh Hưng, Dee Win, Saila, Hoàng Bảo Nhi, Khánh Di, Kiều Mai Anh, Tân Hy Khánh, Lưu Đăng Khoa đã cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật chú đáo và an toàn để cùng nhau thực hiện những cảnh quay đẹp mắt nhất gởi đến khán giả: “Đây là một hành trình gặp không ít khó khăn khi phải di chuyển nhiều nơi từ lên núi, xuống hồ, ra công viên, lên chùa và kể cả thực hiện tại studio… nên nhóm mất đến 11 ngày để hoàn thành MV mừng xuân lần này”, Phạm Khánh Hưng kể.

Chi tiền tỷ và mất 11 ngày để Phạm Khánh Hưng và nhóm L&L làm MV xuân - 1

Trong MV lần này, 8 thành viên đầu tư trang phục hàng hiệu hoặc những bộ áo dài, bà ba hoàn toàn mới cùng xuất hiện bên những chiếc siêu xe để mang đến những hình ảnh mãn nhãn nhất cho khán giả. Nói về quá trình thực hiện MV, Phạm Khánh Hưng cho biết vì mỗi người ở mỗi nơi và đều có những công việc riêng khác ngoài ca hát nên để tập trung đầy đủ trong thời gian dài là một câu chuyện khó khăn. Nhưng với quyết tâm và tình yêu dành cho âm nhạc nên các thành viên đều cố gắng sắp xếp mọi thứ thật chu toàn nhất.  

“Tôi rất vui khi được là một phần nhỏ của L&L gửi đến mọi người chút không khí Tết Nguyên đán tại hải ngoại khi mà năm 2020 này quá nhiều chuyện không vui xảy ra với tất cả chúng ta. Tuy là những người con xa quê hương đã lâu nhưng Tết cổ truyền của người Việt luôn chảy trong tâm thức của chúng ta. Nên lần này 8 thành viên của L&L cũng muốn gửi đến mọi người không khí vui xuân tại hải ngoại khi cùng nhau trang hoàng nhà cửa, quây quần bên bếp với nồi thịt kho, bánh chưng xanh và tập tục rước ông bà”, thành viên Lưu Đăng Khoa chia sẻ.

Chi tiền tỷ và mất 11 ngày để Phạm Khánh Hưng và nhóm L&L làm MV xuân - 3

Được biết, hiện tại nhóm L&L đang lên kế hoạch cho MV kế tiếp để giới thiệu đến khán giả vào dịp hè, đây là mùa nhộn nhịp nhất trong năm. Theo như chia sẻ của Phạm Khánh Hưng, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát thì nhóm sẽ thực hiện MV mới này ở một nước châu Mỹ Latin.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-tien-ty-va-mat-11-ngay-de-pham-khanh-hung-va-nhom-ll-lam-mv-xuan-502021161...

Học trò cưng liên tục khóc khi quay MV Tết, NSƯT Tố Nga chia sẻ điều bất ngờ

“Có một cảnh khiến tôi thật sự xúc động là khi đẩy cánh cửa bước vào nhà và gọi “Mẹ ơi“. Thật sự như được...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết