Chí Tài bức xúc bỏ về show giữa chừng vì không được tôn trọng

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 10:30 AM (GMT+7)

Chí Tài lên tiếng về sự việc phải bỏ show giữa chừng.

Trên trang cá nhân mới đây, Chí Tài bày tỏ sự bức xúc, chia sẻ sự việc phải bỏ show từ thiện về giữa chừng. Theo đó, nam danh hài chia sẻ bài viết với tiêu đề: "Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm", thể hiện thái độ không hài lòng vì bầu show thiếu tôn trọng nghệ sĩ lớn tuổi. Chí Tài xin lỗi khán giả trong show vì sự vắng mặt của mình trên sân khấu dù đã đến điểm biểu diễn từ rất sớm, thậm chí phải đợi đến khi đồng hồ đã điểm sang ngày mới... nhưng lý do đến từ khâu sắp xếp không chuyên nghiệp từ phía bầu show và ban tổ chức.

"Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9 giờ 30 phút, mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá nghiệp dư, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ... Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên" - Chí Tài bức xúc.

Chí Tài bức xúc bỏ về show giữa chừng vì không được tôn trọng - 1

Chí Tài xin lỗi khán giả vì sự cố phải bỏ về giữa chừng, không xuất hiện trên sân khấu trong đêm nhạc từ thiện.

Nghệ sĩ Chí Tài cũng nhắc nhở đàn em vì phải chịu cảm giác không được tôn trọng và lần đầu tiên phải bỏ show diễn làm phiền lòng khán giả. "Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng biết trước hết  "vuốt mặt nể mũi", có tôn ti trật tự trong nghề...còn hơn sau tất cả:  "xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh" thì cũng... " - Danh hài Chí Tài chia sẻ.

Dưới phần bình luận, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng... cũng thể hiện thái độ ngán ngẩm với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng các nghệ sĩ gạo cội trong nghề của bầu show.

Chí Tài bức xúc bỏ về show giữa chừng vì không được tôn trọng - 2

Nam danh hài bức xúc vì không được bầu show tôn trọng, làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước đó, Chí Tài khiến người hâm mộ lo lắng vì hình ảnh gầy gò, hốc hác khi xuất hiện trong một show truyền hình. So với những hình ảnh ở thời gian trước, dễ dàng nhận thấy Chí Tài sụt cân khá nhiều. Nam danh hài sau đó lên tiếng cho biết, để có được thân hình hiện tại là nỗ lực giảm cân của anh trong thời gian qua và tình hình sức khoẻ tốt.

"Tôi chủ động giảm cân nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên môn và sức khoẻ đang rất tốt. Từ việc từng sử dụng thực phẩm chức năng thời gian trước, hiện tại tôi có chế độ ăn uống phù hợp do bác sĩ nước ngoài đưa ra, cùng với đó là rất nhiều những bài tập thể thao, hít đất, leo bộ... đều đặn mỗi ngày" - Chí Tài chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Chí Tài thỉnh thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh thân hình săn chắc ở tuổi U60 sau quá trình giảm cân thành công, đều đặn luyện tập thể thao để duy trì sức khoẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-tai-buc-xuc-bo-ve-show-giua-chung-vi-khong-duoc-ton-trong-5020201211103115...

Chí Tài tiết lộ điều bất ngờ về người bạn thân hơn 20 năm là danh hài Hoài Linh

“Nói lớn thì hơi lố, Chí Tài hơn Hoài Linh có 11 tuổi thôi”. Đó là 1 phần trong những tiết lộ của Chí Tài về người...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung