Cận cảnh cuộc sống của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung gây chú ý

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi từ Mỹ về Việt Nam, Chí Tài được đưa đi cách ly tập trung 14 ngày. 

“Chú Chí Tài ở ngoài ốm lắm, sáng nào chú cũng chạy bộ quanh ký túc xá”, “Chú Tài dạo này ốm quá. Chúc chú thật nhiều sức khỏe. Chú vẫn luôn là một hình tượng vui vẻ trong lòng khán giả”… là những chia sẻ của nhiều khán giả khi nhìn thấy hình ảnh của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung ký túc xá Đại học Quốc gia, Thủ Đức, TP.HCM.

Cận cảnh cuộc sống của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung gây chú ý - 1

Nghệ sĩ Chí Tài tại khu cách ly

Quản lý nghệ sĩ Chí Tài cho biết, nam danh hài có chuyến lưu diễn ở Mỹ, kết hợp thăm vợ Phương Loan. Sau đó anh di chuyển từ Los Angles đến Nhật Bản rồi về Việt Nam vào tối 21.3. Chí Tài thực hiện các thủ tục và được đưa đến khu cách ly tập trung 14 ngày. “Trong vài ngày tới Chí Tài có thể về nhà. Các lần xét nghiệm, anh ấy đều âm tính với Covid-19”, quản lý Chí Tài nói. 

Cũng theo người quản lý, trong thời gian ở khu cách ly, Chí Tài dặn anh em không cần tiếp tế. “Anh ấy vốn bị tiểu đường, ăn uống không nhiều. Cuộc sống hàng ngày của anh cũng rất đơn giản", người quản lý nói thêm. 

Cận cảnh cuộc sống của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung gây chú ý - 2

Cận cảnh cuộc sống của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung gây chú ý - 3

Tại khu cách ly, Chí Tài được xếp ở chung phòng với các du học sinh. Nam danh hài khiến ai gặp gỡ cũng đều yêu mến bởi sự gần gũi, giản dị và tính hài hước của anh. 

“Nhìn chú Chú Tài cách ly mà vẻ mặt luôn giữ được nụ cười trên môi, thật thương mến và hâm mộ chú, đúng là một nghệ sĩ sống có đạo đức nghề nghiệp và rất có tài năng”, “Ai mà ở chung phòng với anh Tài chắc cười suốt ngày, nhìn mặt thôi là đã quên đi nỗi buồn rồi. Chúc mọi người cách ly an toàn và sớm về với gia đình”… nhiều khán giả để lại bình luận.

Cận cảnh cuộc sống của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung gây chú ý - 4

Nam danh hài chụp ảnh với fan

Suốt hơn 20 năm qua, Chí Tài và vợ Phương Loan sống ở hai nơi khác nhau và không có con, nhưng cả hai khẳng định vẫn luôn hạnh phúc. Nam danh hài cho rằng việc ít gặp nhau sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, đôi lúc sống một mình anh cũng rơi vào trạng thái buồn, cô đơn.

Cận cảnh cuộc sống của danh hài Chí Tài tại khu cách ly tập trung gây chú ý - 5

Chí Tài và bà xã Phương Loan

Dù có cuộc sống vật chất dư dả, nhưng vợ chồng Chí Tài lại không thích sinh con. Anh nói do tâm lý ngày xưa, ở chung với các anh chị em trong gia đình và suốt ngày bị tiếng hét của con cháu làm ồn nên anh không có ý định sinh con. Bà xã cũng hiểu điều này nên đồng ý với chồng. Chí Tài nói vợ chồng anh hạnh phúc với đời sống hiện tại, và chưa có ý định nhận con nuôi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/can-canh-cuoc-song-cua-danh-hai-chi-tai-tai-khu-cach-ly-tap-trung-gay-chu-...

Nữ MC ở nhà chục tỷ, khiến Trường Giang yêu đơn phương 17 năm trước

Ngoài diễn viên, MC, nữ nghệ sĩ này còn làm giám khảo nhiều chương trình ăn khách.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung