Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 08:48 AM (GMT+7)

Chi Pu khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ăn diện táo bạo, tự tin nhào lộn, đu dây trên sân khấu.

Sau 1 tháng ra mắt chương trình “Chi Pu’s greatest show”, tối 14/7, giọng ca “Anh ơi ở lại” đã chính thức hé lộ tập 2 của chương trình và khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Dù chỉ là chương trình chiếu online trên YouTube, nhưng Chi Pu đã mạnh tay đầu tư, dàn dựng thành hai sân khấu lớn với hai phong cách hoàn toàn đối lập – “thiên thần” và “ác quỷ”. Trước đó, có rất ít ca sĩ nào làm show online mà dàn dựng cả 1 sân khấu phức tạp và mang độ khó cao như thế.

Thậm chí, trong phần trình diễn của mình, Chi Pu còn khiến người xem choáng ngợp khi hoá thân thành “bad girl”, mặc sexy tạo dáng bên xe sang và thể hiện những pha đu dây, đá chân, uốn lượn rất bắt mắt.

Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng - 1

Sân khấu Chi Pu's Greatest Show được dàn dựng với hai phong cách hoàn toàn trái ngược

Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng - 2

Hình ảnh Chi Pu sexy, ma mị chỉ trong nháy mắt khiến nhiều người xem bất ngờ

Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng - 3

Giọng ca gốc Hà thành khiến người xem không thể rời mắt vì quá gợi cảm

Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng - 4

Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng - 5

Những pha đu dây, nhào lộn đẹp mắt của Chi Pu trong chương trình

Ngoài ra, trong phần trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh, Chi Pu cũng đã mở lòng chia sẻ về những ồn ào trong thời gian qua. Trong đó, có cả những ý kiến từng chỉ trích Chi Pu dùng show riêng để “kể lể chuyện cũ”, “dùng chuyện tình cảm để PR”, “lôi kéo sự thương hại của fan”,... khi cô từng công khai nhắc đến mối tình khắc cốt ghi tâm ở tập trước

“Đọc được những điều như thế, tôi khá là khó chịu vì đó không phải những gì mình muốn mang đến cho Chi Pu's Greatest Show tập 1. Khi quyết định công khai chuyện riêng tư cho công chúng, ngoài việc trải lòng để mọi người hiểu hơn về mình, Chi và ekip đã xác định trước dù có ý kiến tiêu cực hay tích cực đều sẽ phải đón nhận. Nhưng rất nhiều người, xem Chi Pu's Greatest Show số đầu tiên với một trái tim 'đã khóa'. Mà khi tim họ 'đã khóa' thì dù tôi có nói gì đi chăng nữa, họ cũng chỉ thấy sự gian dối, toan tính trong đó. Họ đã có định kiến ngay từ đầu thì dù tôi có nói như thế nào cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của họ về mình”, Chi Pu giãi bày.

Chi Pu mặc sexy, táo bạo nhào lộn, đu dây gây choáng - 6

Chi Pu thẳng thắn đáp trả khi đối diện với "gạch đá" từ dư luận

Sau đó, MC Liêu Hà Trinh tiếp tục nhắc đến một vấn đề nhạy cảm hơn, là những ồn ào không hay xảy ra do thông tin sai lệch mà một Fanpage showbiz đăng tải về Chi Pu gần đây.

“Nhiều lúc có tin đồn xuyên tạc không đúng sự thật, rồi cũng có lúc khi phỏng vấn, tôi trả lời dài thật dài để rồi họ chỉ cắt một câu ngắn ngủi, khiến dư luận hiểu lầm về ý muốn diễn đạt của tôi. Tôi còn khóc lóc không hiểu vì sao mọi người lại hiểu lầm tôi như thế. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện qua đi. Nhưng khi càng im lặng, càng nhịn như thế, có khi nào người chịu thiệt sẽ là mình hay không? Đó cũng là lúc tôi nghĩ, nếu còn thêm một lần nào nữa bị khán giả hiểu lầm và nghĩ sai về những phát ngôn bị cắt ghép, chỉnh sửa như vậy, tôi sẽ không im lặng nữa”, Chi Pu cho hay. 

Nguồn: http://danviet.vn/chi-pu-mac-sexy-tao-bao-nhao-lon-du-day-gay-choang-5020201578471477.htm

”Thánh livestream” thu nhập 3 tỷ/tháng, tiền rải khắp nhà 7 tỷ lại tậu thêm xế hộp mới

Lê Dương Bảo Lâm vừa tậu thêm chiếc xế hộp mới hiệu Mercedes.

Theo Thu Hoài (Dân Việt)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng
Báo lỗi nội dung