Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng"

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 09:47 AM (GMT+7)

Fan Sơn Tùng "nổi đóa" vì Vũ Khắc Tiệp quá tự tin và đề cao gà cưng của mình.

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP đang gây chú ý với việc ra mắt ca khúc mới. Bên cạnh lượng view tăng nhanh khủng khiếp cho MV này, người hâm mộ còn thích thú khi biết ngôi vương trên mạng xã hội hiện tại vẫn thuộc về Sơn Tùng với 4,9 triệu người theo dõi trên Instagram, tiếp theo đó là Chi Pu với 4,6 triệu followers và tạm giữ vị trí thứ 3 là Ngọc Trinh với 4,5 triệu followers.

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng" - 1

Nếu như Sơn Tùng dự kiến chạm ngưỡng 5 triệu theo dõi trong ít ngày tới thì mỗi tháng, tài khoản của Chi Pu sẽ tăng trung bình 150.000 lượt theo dõi, còn tài khoản của Ngọc Trinh sẽ tăng 167.000 lượt follow/tháng. Sự chênh lệch không quá lớn khiến cuộc đua mạng xã hội của 3 ngôi sao trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng" - 2

Trên trang cá nhân, cách đây ít giờ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp thể hiện sự tự tin với Ngọc Trinh khi cho rằng "nữ hoàng nội y" sẽ sớm sở hữu tài khoản Instagram có nhiều lượt theo dõi nhất Việt Nam. Anh tỏ ra hào hứng: "Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu Follow Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng, Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. 1,2 ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu và vươn lên đứng thứ 2 cùng Chi Pu. Với đà này, Ngọc Trinh rất có thể là quán quân".

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng" - 3

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng" - 4

Ngay khi đăng tải, bài viết của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tranh cãi gay gắt. Đa số cư dân mạng tỏ thái độ khó chịu khi Khắc Tiệp đem Ngọc Trinh ra so sánh với Chi Pu, Sơn Tùng M-TP, vì mỗi người hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau và cách ở "vai vế" đặt ngang bằng là không hợp lý. Một số khán giả cho rằng, Ngọc Trinh "không có cửa" để so sánh với Sơn Tùng M-TP. 

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng" - 5

Hàng loạt bình luận phản bác nhận định của ông bầu nổi tiếng đã nổ ra: "Tùng nhà em là follow tự nguyện nha. Còn bên anh lại chơi cái trò này? Sky bọn em đông lắm. Chứ không phải lên đây kêu gọi đâu ạ", "So sánh kiểu này thì sẽ có rất nhiều Sky bỏ follow Ngọc Trinh để cho Sơn Tùng vẫn đứng nhất", "Nhờ anh nên em kêu bạn bè unfollow chị Trinh", "Cách ly nhiều nên phát ngôn cũng hơi liều"... người dùng mạng đá xéo Vũ Khắc Tiệp. 

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến "nữ hoàng nội y" bị dân mạng "quay lưng" - 6

Nhiều fan Sơn Tùng và Chi Pu còn có động thái hủy theo dõi các trang mạng xã hội và hủy đăng ký kênh của Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp sau phát ngôn của anh. Giữa tâm bão chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp đã xóa từ "quán quân" trong bài viết, và thay bằng từ "rất có thể". Tuy nhiên, sự tự tin và ưu ái mà anh dành cho Ngọc Trinh vẫn  gián tiếp khiến gà cưng mang họa khi bị một bộ phận dân mạng "quay lưng".

Nguồn: http://danviet.vn/vu-khac-tiep-phat-ngon-dung-cham-son-tung-chi-pu-khien-nu-hoang-noi-y-bi-dan-m...

Rộ nghi vấn chồng cũ ”cá sấu chúa” Quỳnh Nga hẹn hò bạn thân ”nữ hoàng nội y”

Rộ nghi vấn hẹn hò siêu mẫu Doãn Tuấn, người đẹp Quỳnh Thư nói gì?

Theo Oanh Nguyễn (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung