Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?”

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Câu hỏi đơn giản nhưng phản ứng của mỹ nhân Hà thành khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của ca sĩ Chi Pu trong buổi giao lưu tại một ngôi trường THPT cách đây 3 năm. Chi Pu thực hiện thử thách trả lời nhanh các câu hỏi do MC Minh Xù đặt ra, có nội dung khá dễ là nêu tên của các loài động vật ở giai đoạn mới sinh ra, chẳng hạn "nghé là con của trâu, bê là con của bò".

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 1

Tuy nhiên, đến câu hỏi “Con của con cóc là con gì?”, thì giọng ca Hà thành tỏ ra ấp úng không thể đưa được đáp án. Đến khi MC hô hết giờ, Chi Pu vẫn còn cau mày vì không thể biết được đó là con gì. Khi khán giả đưa ra đáp án là “nòng nọc”, giọng ca “Anh ơi ở lại” còn tỏ thái độ nghi ngờ và khẳng định “nòng nọc là con của con cá” vì thấy “nòng nọc và cá toàn ở chung một chỗ”. Mỹ nhân Hà thành ngây thơ hỏi lại: “Nòng nọc sao lại thành con của con cóc được?” khiến MC “đứng hình” không buồn giải thích và bảo Chi Pu về tìm hiểu thêm trên mạng.

Câu hỏi đơn giản làm khó Chi Pu khiến dân mạng bất ngờ

Khoảnh khắc này hiện đang được chia sẻ lại nhiều trên các trang mạng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số dân mạng đều cho rằng đây là một kiến thức vô cùng cơ bản và đã được dạy từ cấp 1, thậm chí ở trường mẫu giáo, các bé cũng từng được giáo viên dạy về vòng đời của cóc và ếch. Nhiều người ngạc nhiên thốt lên: “Ủa tưởng kiến thức này ai cũng biết, sao lại làm khó được Chi Pu nhỉ?”.

Chi Pu không phải trường hợp duy nhất, trước giọng ca “Anh Ơi Ở Lại”, có nhiều sao Việt cũng gây thất vọng vì không thể trả lời được những câu hỏi về kiến thức cơ bản.

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 2

Trong chương trình “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not”, có một câu hỏi liên quan đến tác phẩm văn học nổi tiếng của Bà Huyện Thanh Quan. Cụ thể, chương trình đưa ra câu hỏi: “Ngọn đèo nào xuất hiện trong bài thơ của Bà Huyện Thanh Quan với hình ảnh “Cỏ cây chen đá, lá chen hoa”?”, Hoa hậu Khánh Vân đã đưa ra đáp án “đèo Hải Vân” thay vì “đèo Ngang”.

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 4

Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị nhiều cư dân mạng chỉ ra lỗi sai kiến thức Địa lý hết sức cơ bản khi trả lời fan trong một livestream gần đây. Người đẹp cho biết: “Chị về miền Bắc nhiều lắm. Đợt trước về miền Bắc không, đi các tỉnh luôn như Hải Phòng, Vinh, Hạ Long”. Việc “ngọc nữ” màn ảnh nhầm Vinh (Nghệ An) thuộc miền Bắc đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 5

Khi làm MC cho chương trình “Nhanh như chớp”, Trường Giang có câu trả lời “đi vào lòng dân mạng” khi khẳng định nhân vật Ngộ Năng trong bộ phim “Tây Du Ký” là Sa Tăng chứ không phải Trư Bát Giới.

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 6

Ca sĩ Sỹ Luân từng gây xôn xao khi tham gia một gameshow truyền hình và chia sẻ chưa từng đọc truyện cổ tích “Cây tre trăm đốt”, trong khi người bạn đồng hành cho biết “Khắc nhập khắc xuất” nghe như thần chú của Alibaba.

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 7

Diễn viên “Đập cánh giữa không trung” Thùy Anh khiến dân mạng bất ngờ khi trả lời "mèo là động vật đẻ trứng".

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 8

Một trường hợp khác đó chính là nam diễn viên Văn Anh gây bất ngờ khi không thể trả lời được câu hỏi “Cô gái trong tác phẩm “Thiếu nữ bên hoa huệ” của danh họa Tô Ngọc Vân mặc trang phục gì?” dù có nhiều ô chữ đã mở sẵn để gợi ý. Thậm chí, ông xã Tú Vi còn gây bất ngờ khi đưa ra các đáp án: “Ái lai”, “Ái thi”. Cho đến khi hết giờ, Tú Vi mới tiếc nuối cho chồng biết đáp án chính xác là “Áo dài”. Không những thế, ở câu hỏi: “Hổ, báo, sư tử là những loài động vật thuộc họ nào?”, Văn Anh cũng không thể trả lời được.

Chi Pu "gây bão" MXH khi trả lời câu hỏi “Con của con cóc là con gì?” - 9

Hoa hậu Phạm Hương từng gây chú ý khi góp mặt trong chương trình “Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5”. Dù được biết là giảng viên có trình độ nhưng khi nhận câu hỏi “Hãy cho biết máu khi chảy đông lại có 1 ít nước màu vàng trên vết thương đó là gì?”, Phạm Hương lại trả lời “nước màu vàng” trong khi đáp án chính xác là “huyết tương”.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-pu-gay-bao-mxh-khi-tra-loi-cau-hoi-con-cua-con-coc-la-con-gi-5020211349591...

”Chị Dậu tên thật là gì” và loạt câu hỏi khiến người chơi Ai Là Triệu Phú “đứng hình mất 5s”

Kể từ khi phát sóng đến nay, “Ai Là Triệu Phú” có nhiều câu hỏi “khó đỡ” khiến người chơi và khán giả “dở...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chi Pu: Hotgirl đa zi năng
Báo lỗi nội dung