Chi hơn 10 tỷ làm liveshow bolero, Mr Đàm hé lộ chiêu trò mới

Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 08:32 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đầu tư hơn 10 tỉ để thực hiện đêm nhạc theo phong cách Sài Gòn xưa.

Chiều qua 6/7, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi giới thiệu liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng tại TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về các dự án trong tương lai nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát.

Chi hơn 10 tỷ làm liveshow bolero, Mr Đàm hé lộ chiêu trò mới - 1

Mr. Đàm thực hiện liveshow lớn đầu tiên trong năm 2017.

Chia sẻ về lý do thực hiện đêm nhạc Bolero, Mr. Đàm cho biết: “Trong suốt mấy mươi năm qua, chưa bao giờ Bolero lại nổi lên rầm rộ như hiện nay. Dù đi đến đâu thì bạn vẫn có thể dễ dàng nghe thấy mọi người hát và nhắc đến Bolero. Đó là lý do Hưng quyết định thực hiện đêm nhạc này và tái hiện lại một không gian đúng chất Sài Gòn xưa của những năm 1960.”

Được biết, dù nhạc xưa là chủ đề chính nhưng toàn bộ bối cảnh của 2 đêm nhạc tại TP.HCM và Hà Nội đều được dàn dựng, chuẩn bị rất tỉ mỉ. Nam ca sĩ sẽ đầu tư sân khấu xoay, không xài đèn LED mà sử dụng đến 1.500 bóng đèn dây tóc nhằm tái hiện lại những góc phổ cổ điển, Sài Gòn náo nhiệt của những năm 1960 sao cho giống thật nhất. Dự kiến, tổng chi phí mà “ông hoàng nhạc Việt” đầu tư cho liveshow lần này lên tới 10 tỷ đồng.

Chi hơn 10 tỷ làm liveshow bolero, Mr Đàm hé lộ chiêu trò mới - 2

Nam ca sĩ mạnh tay chi 10 tỷ đồng để tái hiện lại khung cảnh Sài Gòn xưa trong đêm nhạc Bolero.

Cũng tại buổi họp báo, Mr. Đàm cho biết anh sẽ hát gần 40 ca khúc nổi tiếng như Sương lạnh chiều đông, Ga chiều phố nhỏ, Kỷ niệm xa bay,... Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên anh biểu diễn ca khúc Ngẫu hứng Bolero – bài hát tập hợp nội dung, tựa đề của 42 tên ca khúc trữ tình nổi tiếng do nhạc sĩ Minh Vy – ông xã Cẩm Ly sáng tác riêng cho chương trình lần này.

Mr. Đàm biểu diễn một số ca khúc Bolero mà anh dự định đưa vào đêm nhạc

Các khách mời xuất hiện trong liveshow của Mr. Đàm đều là những tên tuổi nổi tiếng với dòng nhạc Bolero như danh ca Hương Lan, ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero.

Dự kiến, chương trình Sài Gòn Bolero & Hưng sẽ được diễn ra vào ngày 5/8 tới tại Nhà hát Hoà Bình, và ngày 26/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chi hơn 10 tỷ làm liveshow bolero, Mr Đàm hé lộ chiêu trò mới - 3

Dù không phải ca sĩ khách mời trong liveshow, Hồng Ngọc vẫn diện áo dài, trang điểm theo phong cách cổ xưa đến chúc mừng đàn anh.

Chi hơn 10 tỷ làm liveshow bolero, Mr Đàm hé lộ chiêu trò mới - 4

Nam ca sĩ Vũ Hà, "cô gái vừa ăn vừa hát" Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero cũng góp mặt tại sự kiện vừa qua.

Chi hơn 10 tỷ làm liveshow bolero, Mr Đàm hé lộ chiêu trò mới - 5

Ngọc Thanh Tâm cũng đến chung vui cùng Mr. Đàm. Cô là một trong những nghệ sĩ thường góp mặt và ủng hộ hết mình các dự án âm nhạc của đàn anh.

Trước khi hứa ”yêu” Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm từng thề thốt với cô gái này trên sân khấu

“Vì em, anh tình nguyện xách dép và yêu dại khờ 10 năm“, Mr. Đàm từng dành cho người phụ nữ đặc biệt lời có cánh.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng