Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc

Kết quả cuối cùng đã được công bố trong đêm chung kết 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Tối 3/2, đêm chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã phát sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. 14 "chị đẹp" của 2 nhóm Ứng cử viên Quán quân được dẫn dắt bởi nhóm trưởng Trang Pháp và MLee đã có những tiết mục trình diễn bùng nổ.

Theo đó, nhóm MLee có Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi. Nhóm Trang Pháp có Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 1

7 thí sinh có mặt trong nhóm thành đoàn sẽ được lựa chọn theo các tiêu chí: Có lượt bình chọn cao nhất, có điểm tích lũy cá nhân cao nhất, có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 chung kết...

Biểu diễn đầu tiên với mashup Nam Quốc Sơn Hà - Đất Nước Lời Ru, nhóm Trang Pháp quyết định không dùng đến sự hỗ trợ của các vũ đoàn trong chương trình như những màn trình diễn trước đó. Lý do được các thành viên trong nhóm tâm sự là vì chính là tiết mục cuối cùng 7 chị em sẽ đứng trên ở sân khấu. Do đó, các thành viên quyết tâm sát cánh cùng nhau, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời khắc cuối của chương trình.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 2

Kết quả, 7 chị đẹp nhóm Trang Pháp đã mang tới một tiết mục thật sự thuyết phục khán giả.

Hơn nữa, các nghệ sĩ cũng bày tỏ mong muốn thử thách bản thân ở một mức độ khó hơn. Giọng hát của Thu Phương mở đầu khiến người xem "nổi da gà". Uyên Linh, Nguyên Hà, Mỹ Linh tiếp tục tỏa sáng với những nốt cao đầy nội lực. Lan Ngọc, Lynk Lee, Trang Pháp đầy sức hút.

Nhóm MLee đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi bất ngờ đưa ra quyết định thêm 2 bài hát là Máu Đỏ Da Vàng Tôi Yêu vào kết hợp với bản mashup được công bố trước đó là Tiếng Việt Thư Pháp. Chia sẻ về lý do "tăng thêm độ khó" này, các thành viên nhóm MLee tâm sự, bởi vì đây chính là tiết mục cuối cùng nên các chị em muốn mang đến một tiết mục hoàn thiện nhất trong việc thể hiện được tinh thần, văn hóa dân tộc Việt Nam, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 3

Tiết mục của đội MLee được dự đoán sẽ gây bùng nổ mạng xã hội.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 4

Ở vòng đấu này, đội của nhóm trưởng Trang Pháp đã giành chiến thắng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 5

Tiếp đó là bài hát chủ đề "Nơi bình minh đầy nắng" do 25 chị đẹp thể hiện.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 6

Chi Pu hát "Hoa dưới mặt trời" - bài hát do Trang Pháp sáng tác.

Là đại diện Việt Nam thành công ở phiên bản Trung Quốc, Chi Pu chia sẻ cảm xúc: "Chi cũng là một trong những người theo dõi 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng' từ những tập đầu tiên. Chi vô cùng ngưỡng mộ những sự nỗ lực của các chị đã bỏ ra vì chương trình. Những gì khán giả nhìn thấy chỉ là 1/100 nỗi vất vả, cố gắng và cả nước mắt của các chị. Khi ở đây nghe những người bạn của mình chia sẻ, Chi rất đồng cảm và Chi tin các chị đều cảm thấy rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu. Chị tin sau mùa 1, các chị đẹp sẽ nhận được thêm nhiều sự yêu thương từ khán giả".

Kết quả chung cuộc, đội Trang Pháp giành 4 suất debut bao gồm: Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Mỹ Linh và Thu Phương. Đội MLee có 3 suất debut bao gồm: MLee, Diệp Lâm Anh và Lệ Quyên.

Như vậy, 7 nghệ sĩ chiến thắng trong vòng chung kết, lập thành nhóm nhạc Đạp Gió là: Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. 

Với số điểm bình chọn cao nhất là 56.754, Trang Pháp cũng là đội trưởng nhóm Đạp Gió.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 7

Top 7 chung cuộc (từ trái qua phải): Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Phương, Trang Pháp, Lệ Quyên, MLee, Diệp Lâm Anh.

Ngoài ra, chương trình có các giải thưởng cá nhân cho từng "chị đẹp". 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 8

Y-Sister (Chị đẹp của năm): Mỹ Linh. Giải thưởng này do chính các "chị đẹp" bình chọn và dành tặng cho người đã dám vươn mình bứt phá ngoạn mục, chiến thắng các thử thách qua từng vòng Công diễn, lan tỏa nghị lực đến với những người đồng đội và truyền cảm hứng, năng lượng tích cực cho mọi người. Mỹ Linh nhận giải trong tiếng vỗ tay cổ vũ của tất cả "chị đẹp".

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 9

Y-Pearl (Chị đẹp tỏa sáng): Ninh Dương Lan Ngọc. Đây là giải thưởng vinh danh người luôn tỏa sáng, lạc quan trong mọi hoàn cảnh, góp phần lan tỏa những suy nghĩ đẹp, tích cực đến quan niệm sống của tất cả các "chị đẹp" trong chương trình.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 10

Y-Talent (Chị đẹp toàn năng): Trang Pháp. Đây là giải thưởng do Ban cố vấn lựa chọn và dành tặng cho người có đầy đủ khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 11

Y-Energy (Chị đẹp ấm áp): Phương Vy. Cô được bình chọn là "chị đẹp" ngọt ngào với nụ cười tỏa nắng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 12

Y-Spirit (Chị đẹp bứt phá)Hồng Nhung. Giải thưởng này được dành tặng cho "chị đẹp" sáng tạo không giới hạn qua từng vòng Công diễn và truyền cảm hứng sống, cảm hứng theo đuổi đam mê đến khán giả.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Hồng Nhung không có trong top 7 chung cuộc - 13

Y-Leader (Trưởng nhóm của năm)Trang Pháp. Phát biểu trên sân khấu, Trang Pháp cũng tôn vinh Ninh Dương Lan Ngọc, Đoan Trang và MLee là những "đội trưởng toàn năng" trong tim mình.

Kết quả Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đang trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn giải trí. Bên cạnh đó, việc nhóm nhạc thành đoàn bước ra từ chương trình có hoạt động nhóm lâu dài hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Vì tất cả thí sinh tham gia đều là người nổi tiếng và có lịch trình cá nhân, vì thế việc để cả nhóm cùng xuất hiện trên một sân khấu sẽ một thách thức lớn với ban tổ chức.

Nguồn: [Link nguồn]

Trang Pháp cho biết sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô được truyền tải rất nhiều năng lượng chữa lành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN