Chỉ 1 lời khuyên của MC Lại Văn Sâm, cô gái này hút gần 7 triệu lượt xem

"Có rất nhiều điều bác Sâm dặn, nhưng quan trọng nhất là...", MC Khánh Vy chia sẻ.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm được mệnh danh “MC quốc dân” trong lòng các khán giả nhiều thế hệ. Tên tuổi ông gắn liền với nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Cũng chính ông là người trải những “viên gạch” đầu tiên để tạo nền móng vững chắc cho các game show truyền hình Việt. Nhắc tới ông, khán giả sẽ nghĩ ngay tới các chương trình SV 96, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Chiếc nón kỳ diệu, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú, Ký ức vui vẻ…

MC Lại Văn Sâm trò chuyện cùng MC Khánh Vy, đưa ra lời khuyên cho lớp trẻ

MC Lại Văn Sâm trò chuyện cùng MC Khánh Vy, đưa ra lời khuyên cho lớp trẻ

Mới đây, trong cuộc trò chuyện giữa MC “7 thứ tiếng” Khánh Vy, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm một lần nữa chứng minh những kinh nghiệm quý báu qua lời khuyên dành cho lớp trẻ.

Clip MC Khánh Vy hỏi nhà báo Lại Văn Sâm về lời khuyên dành cho các bạn trẻ

Khi MC Khánh Vy đặt câu hỏi "Nếu như có một lời khuyên dành cho các bạn trẻ như những người con, người cháu trong nhà của mình, chú sẽ gửi gắm lời khuyên gì ạ?", MC Lại Văn Sâm không chần chừ đáp: "Đừng bao giờ ngại ngùng trước bất kỳ thử thách nào. Nếu như chúng ta không thử, chúng ta sẽ không biết chúng ta có thể vượt qua hay không. Còn khi chúng ta thử, có thể chúng ta vượt qua, có thể chúng ta không vượt qua đi chăng nữa thì ít nhất chúng ta đã dám thử thách. Và đấy là "Thanh xuân".

Đoạn clip được đăng trên một fanpage, thu hút 6,8 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ cảm ơn tới lời khuyên hữu ích của MC Lại Văn Sâm. Bên cạnh đó là những chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân từng dám đương đầu với thử thách để có một thanh xuân tuổi trẻ.

“Để không bỏ lỡ một thanh xuân nhạt nhẽo phung phí, tôi đã tự tạo ra cho mình nhiều thử thách, cố gắng hết mình vượt qua để nếm trải sự thành công hay kể cả thất bại nhưng nhận được lại thật nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm (chúng ta hãy cùng cố gắng nhé)”, bạn Phan Thu Phương viết.

“Đã thử một lần chưa phải là thành công. Chuẩn bị hành trang cho một thử thách mới. Không mong thành công mĩ mãn chỉ mong bình an và thuận buồm xuôi gió”, bạn Anh Kha Hoàng chia sẻ.

Hai MC được các khán giả yêu mến

Hai MC được các khán giả yêu mến

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện khi được MC Khánh Vy hỏi về việc “flex” (tự hào – PV), MC Lại Văn Sâm thẳng thắn cho biết: “Tôi có một niềm tự hào: Tôi là một người dũng cảm, trong mọi chuyện luôn”.

Nữ MC cũng chia sẻ cô học tập được nhiều điều từ những lời khuyên bổ ích của MC Lại Văn Sâm. "Có rất nhiều điều bác Sâm dặn, nhưng quan trọng nhất là: Không được đánh mất chính mình, biết mình là ai và luôn khiêm nhường", Khánh Vy bộc bạch.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây trong Vlog của MC Khánh Vy, cuộc trò chuyện giữa Vy và MC Lại Văn Sâm đã hé mở nhiều điều thú vị với khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Lại Văn Sâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN